Đấu trường chân lý, Gaming

Thủy Long Chiến Binh Rồng Kai’sa DTCL Mùa 7.5

Thuy Long Chien Binh Rong Kaisa DTCL Mua 7.5 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 khá mới lạ khi có thêm sự xuất hiện của hệ Thủy Long, ngoài Rồng Thần Sohm có thể làm carry chính ra thì còn có Kai’Sa dtcl mùa 7.5. Vậy nên chơi và build đội hình Kai’Sa ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 như thế nào? Nếu anh em đang có câu hỏi đó thì hãy cùng mình tìm hiểu về đội hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Kai’Sa DTCL Mùa 7.5 qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Kai'Sa DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Kai’Sa DTCL Mùa 7.5:

Thuy Long Chien Binh Rong Kaisa DTCL Mua 7.5 1
Tướng Sohm (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Rakan (3 vàng), Seraphine (3 vàng), Volibear (3 vàng), Kai’Sa (2 vàng), Sett (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện.
Điểm yếu Cần phải biết slowroll tướng 2 vàng cũng như là giữ máu và lợi tức tốt.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em nên chơi theo khung đội hình dưới đây hoặc chơi theo khung đội hình mà anh em cảm thấy giữ máu ổn nhất. Anh em nên chơi Thủy Long từ sớm để có thêm nhiều lợi tức hơn và nếu có đủ trang bị thì anh em có thể ghép Áo Choàng Lửa hoặc Dao Điện để có thể giữ máu tốt hơn.

Thuy Long Chien Binh Rong Kaisa DTCL Mua 7.5

Sau khi anh em slowroll và đã nâng cấp được cho mình Kai’Sa cũng như là Zac 3 sao thì anh em lên cấp 7, cho thêm Sohm vào đội hình của mình. Nếu như anh em roll ra nhiều Rakan hoặc Seraphine thì anh em cũng có thể nâng cấp lên sao.

Thuy Long Chien Binh Rong Kaisa DTCL Mua 7.5 3

Khi anh em lên cấp 9 thì anh em cho thêm Yasuo và Volibear hoặc Leesin vào để kích 4 Chiến Binh Rồng, ngoài ra anh em còn có thể thay Sohm bằng Terra hoặc chơi theo sự sáng tạo tùy ý của anh em.

Thuy Long Chien Binh Rong Kaisa DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Kai’Sa DTCL Mùa 7.5:

Thuy Long Chien Binh Rong Kaisa DTCL Mua 7.5 4
Kai’Sa Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý.
Sohm/ Yasuo Nếu như anh em roll ra Yasuo sớm ở level 7 thì anh em có thể ghép trang bị cho Yasuo làm carry phụ còn nếu không thì lấy Sohm làm carry phụ: Bùa Xanh, Dao Điện, Kiếm Súng.
Zac/ Rakan Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Áo Choàng Lửa.

*Nếu như anh em sở hữu Nâng Cấp Rồng Thần hút máu hoặc hồi máu thì anh em có thể thay Bàn Tay Công Lý thành Bùa Xanh hoặc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho Kai’Sa dtcl mùa 7.5.

Tham Khảo Thêm Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Kai’Sa DTCL Mùa 7.5, anh em thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Mình cũng sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game vui vẻ cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *