Gaming, Tin tức công nghệ

Alone In The Dark Mô Phỏng Lại Được Công Bố, Điều Đặc Biệt Là 1 Câu Chuyện Hoàn Toàn Nguyên Bản

Alone In The Dark Mo Phong Lai Duoc Cong Bo Dieu Dac Biet La Mot Cau Chuyen Hoan Toan Nguyen Ban 2

Sau những tin đồn bắt đầu vài ngày trước bởi người trong cuộc The Snitch, THQ Nordic đã xác nhận rằng một trò chơi Alone In The Dark mới đã được phát triển từ cuối năm 2019 bởi Pieces Interactive, hãng phim Thụy Điển đứng sau bản mở rộng Titan Quest: Ragnarök cho Titan Quest Anniversary Edition. THQ Nordic mua lại IP từ Atari cùng với Act of War vào tháng 9 năm 2018.

Alone In The Dark Mô Phỏng Lại Được Công Bố

Announcement Trailer

Trò chơi Alone In The Dark mới này là sự mô phỏng lại phần nhượng quyền thương mại đầu tiên được phát hành vào năm 1992. Người chơi sẽ trở lại Derceto Manor, một bệnh viện tâm thần dành cho những người giàu có nằm ở vùng nông thôn Louisiana những năm 1920. Cũng giống như trong trò chơi gốc sẽ có hai nhân vật chính có thể chơi được để lựa chọn là Emily Hartwood, người có chú đã mất tích và điều tra viên tư nhân Edward Carnby, người đang cố gắng giúp đỡ cô ấy. Theo THQ Nordic, họ sẽ không chỉ đưa ra những góc nhìn khác nhau mà còn cung cấp các cấp độ và đoạn cắt cảnh hoàn toàn khác nhau. Như vậy, để có được trải nghiệm đầy đủ, bạn có thể sẽ muốn chơi game lần thứ hai.

Mặc dù tiền đề, nhân vật, địa điểm và chủ đề giống như Alone in the Dark năm 1992, sự tái hiện này sẽ có một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản được cho là có một nền tảng tâm lý sâu sắc nhờ vào văn bản của Mikael Hedberg. Hóa ra, Jeremy Hartwood đang bị ám ảnh bởi cái gọi là người đàn ông bóng tối vì vậy mục tiêu chính sẽ là tìm ra anh ta và giúp Jeremy chống lại cái ác này.

Ngoài ra, không giống như bản gốc, Alone In The Dark được mô phỏng lại sẽ đưa hai nhân vật chính vượt ra ngoài Trang viên Derceto. Bài thuyết trình báo chí của chúng tôi cho thấy một nghĩa trang ảm đạm và một giàn khoan dầu nằm ở đâu đó trong Bayou. Chúng tôi cũng đã học được rằng những cánh cổng bí ẩn sẽ mở từ Trang viên Derceto vào những cõi ác mộng, Emily Hartwood và Edward Carnby buộc phải tìm ra cách họ được kết nối với biệt thự gothic như thế nào.

Alone In The Dark Mo Phong Lai Duoc Cong Bo Dieu Dac Biet La Mot Cau Chuyen Hoan Toan Nguyen Ban 1

Về mặt cơ học, Alone In The Dark sẽ giữ lại các yếu tố đặc trưng của trải nghiệm kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba cổ điển. Sẽ có rất nhiều khám phá để làm và những câu đố đầy thử thách để giải quyết. Chiến đấu trông hơi cứng nhắc trong các cảnh quay được hiển thị, mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn Pre-Alpha và có thể nhận được khá nhiều đánh bóng trước khi ra mắt. Sẽ có một loạt các vũ khí, bao gồm cả những vũ khí cận chiến và Emily sử dụng một khẩu shogun trong khi Edward được trang bị một khẩu súng ngắn cầm tay. Vũ khí sẽ không luôn luôn đáng tin cậy chống lại một số sinh vật gặp phải trong đó và đôi khi người chơi sẽ phải sáng tạo hoặc tránh kẻ thù hoàn toàn nếu có thể.

Một đoạn teaser có thể chơi được với Grace từ Alone In The Dark 2 sẽ có thể chơi được tại Gamescom (tại THQ Nordic Booth, Hall 8 #A10). Grace sẽ không thể chơi được trong toàn bộ trò chơi (mặc dù cô ấy sẽ được tìm thấy ở Derceto Manor) và hiện tại không có kế hoạch phát hành phần mở đầu này cho công chúng rộng rãi hơn.

Âm nhạc của game sẽ được xử lý bởi huyền thoại Doom Jazz Jason Kohnen và mọi người cũng sẽ có thể nhận ra một bản trình diễn của bài hát dân gian nổi tiếng Rising Sun Blues, tiền thân của The House Of The Rising Sun. Đối với thiết kế quái vật, các nhà phát triển đã thuê Guy Davis, một nhà thiết kế sinh vật nổi tiếng với sự hợp tác với Guillermo Del Toro trong các tác phẩm như Pacific Rim, The Strain, Crimson Peak và The Shape of Water.

Alone In The Dark sẽ được phát hành cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S/X. Bạn có thể đã đặt hàng trước trò chơi trên Amazon, mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành. Trang Steam cũng đang hoạt động.

Và đó là tất cả thông tin của bài viết về Alone In The Dark, cảm ơn anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em có một ngày thật vui vẻ.

Nguồn: Wccftech

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Chiến Tốt Alone In The Dark:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *