Gaming, Tin tức công nghệ

The Forest Game Hay Và Vui Nên Chơi Cùng Bạn Bè

The Forest Game Hay Va Vui Nen Choi Cung Ban Be 2

Nếu bạn đã chán những trò chơi chiến thuật moba như LOL, Dota 2,… hay TFT, Fifa, Valorant và bạn muốn trải nghiệm những con game kinh dị, sinh tồn và đặc biệt là phải chơi được cùng với nhiều người bạn. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một con game đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí ở trên đó là The Forest, mặc dù được ra mắt từ rất lâu rồi nhưng con game này vẫn giữ được độ hấp dẫn của nó với rất nhiều điểm đánh giá tích cực trên Steam cũng như rất nhiều Streamer đã trải nghiệm nó.

The Forest Game Hay Và Vui Nên Chơi Cùng Bạn Bè

Video Review The Forest

Nội Dung Của The Forest:

The Forest là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn thế giới mở được phát triển và xuất bản bởi Endnight Games. Ngày phát hành ban đầu là ngày 30 tháng 5 năm 2014. Là một thể loại game kinh dị và sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Trò chơi diễn ra trên một bán đảo rừng rậm hẻo lánh, nơi nhân vật người chơi Eric LeBlanc phải chiến đấu chống lại những con quái vật ăn thịt đồng loại trong khi vừa phải đi kiếm con trai của anh ấy là Timmy sau khi tai nạn máy bay xảy ra. Bạn còn phải xây dựng căn cứ hay chế tạo đồ dùng và vũ khí từ những thứ có sẵn trên hòn đảo, đi tìm những thứ bí ẩn phân bố khắp nơi trên hòn đảo để khám phá ra điều bí ẩn phía sau vụ tai nạn máy bay hay bí mật của hòn đảo này.

The Forest Game Hay Va Vui Nen Choi Cung Ban Be

Cách Chơi The Forest:

The Forest là một game thuộc dạng sinh tồn nên điều cần thiết nhất là đảm bảo lượng thức ăn cũng như nước uống đầy đủ trong ba lô và nên kiểm tra để xem thức ăn của bạn đã hỏng hay chưa, bạn có thể dùng thịt của bất cứ loài gì ở trên hòn đảo này kể cả đám thổ dân và chocolate cũng có thể giúp bạn giảm đi cơn đói.
Bạn nên có từ 3 đến 4 vũ khí khác nhau ở trong ba lô như 1 vũ khí có thể chém nhanh, 1 vũ khí có sát thương lớn hay 1 vũ khí có thể chống đòn tốt và tốt nhất nên có 1 cây cung hay 1 vũ khí tầm xa vì vũ khí tầm xa ở trong game này khá tốt. Bạn cũng có thể trang bị vũ khí trên ba lô của mình để lấy vũ khí ra nhanh hơn và tiện hơn trong trường hợp gặp đám thổ dân.
Nếu như bạn muốn xuống hay vô hang động khám phá thì bạn nên có cho mình 1 cây đuốc hay đèn pin vì ở dưới hang động khá là tối nếu như bạn chỉ dùng mỗi cái bật lửa thì bạn sẽ không biết đám thổ dân hay tệ hơn là những con đột biến tấn công bạn từ phía nào đâu. Bạn nên kiếm cái bản đồ vì có tới tận 3 hòn đảo và chúng đều cực kì rộng hay dưới hang động có rất nhiều đường và mỗi đường đều dẫn đến những nơi khác nhau nếu như bạn là một người chơi mới thì sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm xem hướng đi nào mới là hướng đi đúng mình nên đi đấy.

The Forest Game Hay Va Vui Nen Choi Cung Ban Be 3

Nếu như bạn không thích chơi kiểu chiến đấu với bọn thổ dân thì bạn cũng có thể kiếm những đồ, vật dụng cần thiết để xây cho mình 1 một ngôi nhà hay bất cứ thứ gì bạn sáng tạo ra. Và bạn cũng nên làm những cái bẫy nữa vì mọi thứ bạn xây trong này đều có thể hư do đám thổ dân tấn công nên làm bẫy sẽ giúp bạn giảm đi tình trạng đó.
Bạn nên chơi chung với bạn bè của mình vì đám thổ dân ở trên hoàn đảo này khá đông và còn chưa kể đến những con đột biến rất mạnh và khó đối phó nên nếu bạn muốn chơi theo kiểu khám phá, chế tạo đồ vật để sinh tồn trên hòn đảo thì bạn có thể chơi một mình. Còn nếu bạn muốn phá đảo con game hay này thì nên chơi cùng bạn, càng đông càng vui và càng dễ dàng phá đảo hơn.

The Forest Game Hay Va Vui Nen Choi Cung Ban Be 1

Cấu Hình Chơi The Forest:

Cấu Hình Tối Thiểu Chơi The Forest:

Hệ điều hành Windows 7 trở lên
CPU Intel Dual-Core 2.4 GHz
RAM 4 GB RAM
VGA NVIDIA GeForce 8800GT
DirectX 9
Ổ cứng (SSD/HDD) 5 GB available space

Cấu Hình Đề Nghị Chơi The Forest:

Hệ điều hành Windows 10
CPU Quad Core Processor
RAM 4 GB RAM
VGA NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX 9
Ổ cứng (SSD/HDD) 5 GB available space

Theo như mình nhận xét thì CPU và VGA được nêu ở trên khá yếu rồi nên nếu bạn muốn có trải nghiệm The Forest tốt nhất thì nên mua những CPU và VGA tốt hơn và máy nên ở Windows 10.

The Forest Game Hay Va Vui Nen Choi Cung Ban Be 4

Đó là tất cả thông tin về game The Forest và hiện tại game đang được bán trên Steam, bạn có thể mua về để trải nghiệm. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc các bạn chơi game cũng như có một ngày vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Chiến Tốt The Forest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *