Gaming

Cần Làm Những Điều Gì Để Chuẩn Bị Cho Mùa 1 Diablo IV

Can Lam Nhung Dieu Gi De Chuan Bi Cho Mua 1 Diablo IV 1

Mùa đầu tiên của Diablo IV, Mùa của Ác Quỷ, sẽ sớm khởi tranh, mang đến nội dung mới và cơ hội mở khóa nhiều mỹ phẩm qua hệ thống Battle Pass của trò chơi. Vì vậy, mùa mới và các mùa tiếp theo sẽ mang đến một số lý do để người chơi quay trở lại Sanctuary, ngay cả khi đã hoàn thành chiến dịch và đạt cấp độ 100 cho nhân vật của mình.

Để tận dụng tốt nhất Mùa của Ác Quỷ, có một số việc bạn nên làm để chuẩn bị cho nó, không chỉ để có thể truy cập vào nội dung câu chuyện mới, mà còn để tăng thêm niềm vui khi trải nghiệm mọi thứ mà nó mang lại.

Cần Làm Những Điều Gì Để Chuẩn Bị Cho Mùa 1 Diablo IV

Hoàn Thành Chiến Dịch Chính

Điều này không cần phải nói, nhưng tất cả các nội dung bổ sung sẽ được bao gồm trong Mùa của Ác Quỷ Diablo IV chỉ có thể được truy cập sau khi hoàn thành chiến dịch chính. Bạn sẽ chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành khi đã mở khóa Tree of Whispers và xem phần đoạn kết. Điều kiện này đã được biết đến trước khi Mùa chính thức được công bố, vì nội dung câu chuyện mới mà nó giới thiệu sẽ diễn ra sau sự kiện trong chiến dịch chính.

Can Lam Nhung Dieu Gi De Chuan Bi Cho Mua 1 Diablo IV 2

Khám Phá Toàn Bộ Bản Đồ

Trong khi bạn sẽ cần tạo một nhân vật mới để tham gia Mùa của Ác Quỷ Diablo IV, một số tiến trình bạn đạt được trong Vương quốc Vĩnh hằng sẽ được chuyển sang các Mùa bổ sung, như bản đồ. Bên cạnh hoàn thành bản đồ, tất cả Renown mà bạn đã kiếm được trong Vương quốc Vĩnh hằng cũng sẽ chuyển sang Mùa của Ác Quỷ, vì vậy bạn sẽ ngay lập tức nhận được các Điểm Kỹ năng và Điểm Paragon bổ sung cho nhân vật mùa để tăng tốc quá trình leo cấp. Trong trường hợp bạn chưa làm điều này, bạn cũng nên mở khóa Ngựa bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ phụ đặc biệt để tăng tốc quá trình, kiểm tra tất cả các điểm đáng chú ý để mở khóa điểm du lịch nhanh và kiếm thêm Renown, hoàn thành hầm ngục để nhận các Aspect và mở khóa tất cả các Bàn thờ của Lilith, các mở khóa này cũng được chuyển sang các nhân vật mùa giải.

Can Lam Nhung Dieu Gi De Chuan Bi Cho Mua 1 Diablo IV 3

Lập Kế Hoạch Cho Nhân Vật Mới Của Bạn

Trong khi Mùa của Ác Quỷ, Diablo IV sẽ mang đến những yếu tố mới, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về nhân vật mới mà bạn sẽ tạo và cách xây dựng nó. Vì hoàn thành chiến dịch Diablo IV và khám phá toàn bộ bản đồ Sanctuary có thể mất một thời gian, sự mệt mỏi có thể đã ảnh hưởng, vì vậy bạn nên xem xét sử dụng một lớp nhân vật hoàn toàn khác so với lớp bạn đã sử dụng trước đây. Sau khi đã chơi Rogue cho chiến dịch chính, tôi đang lên kế hoạch tạo một Barbarian hoặc một Druid cho Mùa của Ác Quỷ để mang sự đổi mới và tìm cách tiêu diệt kẻ thù trong vài tuần tới.

Can Lam Nhung Dieu Gi De Chuan Bi Cho Mua 1 Diablo IV 4

Xem Thêm Cấu Hình Của Tựa Game Diablo IV Trên PC tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *