Gaming

Tất Cả Các Vật Phẩm Độc Nhất Trong Diablo 4 Và Cách Để Có Được Chúng

Tat Ca Cac Vat Pham Doc Nhat Trong Diablo 4 Va Cach De Co Duoc Chung 1

Các vật phẩm độc nhất trong Diablo 4 là những mảnh vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn có thể kiếm được trong trò chơi, cải thiện khả năng của lớp nhân vật hoặc cung cấp hiệu ứng phụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, với sức mạnh đó đi kèm là tỷ lệ rơi rất thấp. Rất hiếm khi bạn có thể thu thập một trong số chúng, và càng hiếm hơn nữa là tìm thấy phiên bản Thiêng Liêng (Sacred) hoặc Cổ Đại (Ancestral). Và có thể xem là cực kỳ hiếm khi bạn tìm thấy một trong bảy vật phẩm “Độc nhất Uber”.

Một cách tốt để có được các vật phẩm độc nhất có thể là trong các sự kiện Helltides hoặc như một phần của các Hầm ngục Ác mộng, dù có vẻ hơi khó khăn để mở khóa chúng. Dưới đây là danh sách tất cả các vật phẩm độc nhất trong Diablo 4, cùng với những cách tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để thu thập chúng trong trò chơi. Nếu có thêm vật phẩm mới xuất hiện, tôi sẽ chắc chắn thêm vào danh sách – gần đây nhất, thêm sáu vật phẩm độc nhất mới được giới thiệu trong phiên bản 1.1.0a.

Tất Cả Các Vật Phẩm Độc Nhất Trong Diablo 4 Và Cách Để Có Được Chúng

Tat Ca Cac Vat Pham Doc Nhat Trong Diablo 4 Va Cach De Co Duoc Chung 2

Các vật phẩm độc nhất rơi ra như là phần thưởng tiềm năng khi bạn đạt đến cấp độ Nightmare và Torment của thế giới. Bạn có thể nhận chúng trong các hầm ngục, sự kiện, hòm Grim Favor và từ những chiếc hòm Helltide, nhưng hai cách tốt nhất mà tôi đã tìm thấy là nhận thưởng ở cuối Nightmare Dungeons và chiến đấu với các boss thế giới ở cấp độ Torment. Tôi đã thu được rất nhiều vật phẩm độc nhất từ các boss thế giới Torment, và lợi ích khi tham gia hoạt động cấp độ Torment là bạn có cơ hội nhận được các vật phẩm độc nhất Cổ Đại (Ancestral), mạnh mẽ hơn cả vật phẩm độc nhất Thiêng Liêng (Sacred) mà bạn có thể nhận được từ Nightmare.

Đôi khi, bạn sẽ nhận được một vật phẩm độc nhất từ một Nightmare Dungeon như là phần thưởng cố định sau khi hoàn thành nó, vì vậy đáng giá khi bạn cố gắng tiến lên với chúng và cố gắng nâng cấp cấp độ của bạn nếu bạn đang cố gắng thu thập tất cả các vật phẩm độc nhất của lớp nhân vật của mình. Hãy chắc chắn bạn có một vài ô trống trong hòm đựng khi hoàn thành một Nightmare Dungeon, vì dường như các vật phẩm này sẽ bị mất nếu không có chỗ để chứa chúng.

Mặc dù vẫn được phân loại là các vật phẩm Độc nhất, Diablo 4 có 7 “Uber Unique” item với tỷ lệ rơi rất thấp, thấp đến mức vẫn chưa rõ có bao nhiêu người thậm chí có chúng. Mỗi vật phẩm này rơi ra với sức mạnh vật phẩm 820, có thể được trang bị bởi bất kỳ lớp nhân vật nào, và giống như bất kỳ vật phẩm nào khác trong trò chơi, các thuộc tính trên chúng thay đổi dựa trên cấp độ mà bạn nhận được chúng.

Theo Blizzard, những vật phẩm Độc nhất siêu hiếm này có thể rơi ra ở bất kỳ đâu bạn có thể nhận được vật phẩm Độc nhất thông thường, và chúng có thể rơi ra từ các kẻ thù ở cấp độ 85 trở lên.

Để tăng cơ hội có được một trong số chúng, bạn nên chạy Nightmare Dungeons ở mức tier 31 trở lên để có thể nhận được vật phẩm từ những kẻ thù cấp độ 85 hoặc thông qua phần thưởng cuối cùng.

Khi Diablo 4 ra mắt, có 6 Uber Uniques, và một vật phẩm thứ bảy được thêm vào trong phiên bản 1.1.0a. Dưới đây là 7 vật phẩm Uber Unique của Diablo 4, cũng được đánh dấu bằng ⭐ trong các bảng dưới đây:

  1. Doombringer (kiếm một tay)
  2. The Grandfather (kiếm hai tay)
  3. Ring of Starless Skies (nhẫn)
  4. Andariel’s Visage (mũ)
  5. Harlequin Crest (mũ)
  6. Melted Heart of Selig (vòng cổ)
  7. Ahavarion Spear of Lycander (quyền trượng)

Những Vũ Khí Độc Nhất

All Classes

Vũ Khí

Loại

Đặc Điểm

The Grandfather Kiếm Cầm 2 Tay Tăng đáng kể sát thương chí mạng.
The Butcher’s Cleaver Rìu Lucky Hit: khi gây chí mạng cho một kẻ thù, bạn có 100% cơ hội làm sợ hãi và làm chậm chúng.
Doombringer Kiếm Lucky Hit: gây sát thương Bóng tối cho kẻ thù xung quanh và giảm sát thương gây ra đi 20% trong năm giây.
Ahavarion Spear of Lycander Quyền Trượng Sinh một hiệu ứng Shrine ngẫu nhiên trong 10-20 giây sau khi giết một kẻ thù Elite. Chỉ xảy ra 1 lần mỗi 30 giây.

Barbarian

Vũ Khí

Loại

Đặc Điểm

Ancients’ Oath Kiếm Cầm 2 Tay Steel Grasp kích hoạt thêm hai sợi xích. Kẻ thù bị tấn công bị làm chậm trong ba giây.
Fields of Crimson Kiếm Cầm 2 Tay Khi gây sát thương cho kẻ thù bằng Rupture, bạn tạo ra một vũng máu gây Chảy máu trong 6 giây. Kẻ thù trong vũng máu nhận sát thương Chảy máu tăng 10%.
Hellhammer Kiếm Cầm 2 Tay Upheaval làm bốc cháy 1 vùng khiến kẻ thù bị cháy gây thêm sát thương trong 3 giây.
Overkill Kiếm Cầm 2 Tay Deathblow tạo ra một cơn sóng xung kích gây sát thương bổ sung. Kẻ thù bị tiêu diệt bởi Deathblow sẽ làm mới Deathblow.
Ramaladni’s Magnum Opus Kiếm Các kỹ năng gây sát thương cao hơn cho mỗi điểm Fury bạn có, nhưng bạn mất hai Fury mỗi giây.
Azurewrath Kiếm Lucky Hit: Các Kỹ năng Core của bạn có cơ hội lên tới 20% làm đóng băng kẻ thù trong 3 giây và gây 0.75-1.5 sát thương Băng cho chúng.

Necromancer

Vũ Khí

Loại

Đặc Điểm

Black River Lưỡi Hái Corpse Explosion tiêu thụ tối đa bốn xác chết bổ sung để tăng sát thương và bán kính..
Bloodless Scream Lưỡi Hái Cầm 2 Tay Kỹ năng Bóng Tối làm lạnh kẻ thù. Lucky Hit: Kỹ năng Bóng Tối có 100% cơ hội tạo thêm tinh huyết khi tác động lên kẻ thù bị Đóng Băng.

Druid

Vũ Khí

Loại

Đặc Điểm

Greatstaff of the Crone Quyền Trượng Claw giờ đây là kỹ năng Cơn Bão và cũng kích hoạt Stormstrike để gây thêm sát thương. .
Waxing Gibbous Rìu Nhận thêm hai giây Hắc Ám khi giết một kẻ thù bằng Shred. Khi phá vỡ Hắc Ám, đảm bảo những Đòn Tấn Công Chí Mạng trong một thời gian ngắn.
Fleshrender Chùy Cầm 1 Tay Debilitating Roar và Blood Howl chấp nhận sát thương 0.5-1.0 cho kẻ thù ở gần bị Nhiễm Độc..

Rogue

Vũ Khí

Loại

Đặc Điểm

Asheara’s Khanjar Dao Những đòn đánh bằng vũ khí này tăng tốc độ tấn công trong bốn giây, có thể cộng dồn.
Condemnation Dao Kỹ năng Core gây sát thương tăng khi tiêu hao ba Điểm Combo. Kỹ năng cơ bản có khả năng tạo ra ba Điểm Combo.
Skyhunter Cung Đòn đánh đầu tiên của bạn được đảm bảo là Đòn Tấn Công Chí Mạng. Nếu bạn có đầy Điểm Tập Trung của Kỹ Năng Chính xác, bạn sẽ nhận thêm năng lượng sau mỗi lần sử dụng.
Windforce Cung Lucky Hit: Những cuộc tấn công có khả năng gây sát thương gấp đôi và đẩy lùi mục tiêu.
Eaglehorn Cung Đòn Bắn Xuyên có 30-80% khả năng bắn ra một mũi tên va vào tường và cảnh quan. Tấn công kẻ thù từ phía sau bằng Đòn Bắn Xuyên sẽ làm cho chúng Bất Lực trong 3 giây.

Sorcerer

Vũ Khí

Loại

Đặc Điểm

Flamescar Đũa Phép Khi kích hoạt Kéo Dài, định kỳ bắn ra những cầu cháy tự định hướng tới kẻ thù và gây sát thương Lửa.
Staff of Endless Rage Quyền Trượng Mỗi ba Quả Cầu Lửa phóng ra hai viên tăng thêm.
Staff of Lam Esen Quyền Trượng Charged Bolts xuyên qua nhưng gây sát thương ít hơn.
The Oculus Đũa Phép Nhận hiệu ứng của Phép Thuật Dich Chuyển miễn phí. Khi bạn Evade bằng Phép Thuật Dịch Chuyển, bạn sẽ được đưa đến một vị trí ngẫu nhiên.

Xem Thêm Cấu Hình Của Tựa Game Diablo IV Trên PC tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *