Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Song of Nunu: A League of Legends Story

Thong Tin Ve Tua Game Song of Nunu A League of Legends Story 1

Song of Nunu: A League of Legends Story là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp giải đố, hành động được phát triển bởi Tequila Works và được xuất bản bởi Riot Forge. Hai người bạn thân nhất đồng hành chung với nhau, một cuộc phiêu lưu hoang dã. Hãy cùng nhau Nunu và Willump trong một cuộc hành trình đầy thú vị và cũng đầy thử thách qua các vùng đất đóng băng hoang dã của Freljord.

Thông Tin Về Trò Chơi Song of Nunu: A League of Legends Story

Hãy cùng Nunu và Willump, hai người bạn thân nhất, trải qua một cuộc phiêu lưu trên những khu rừng hay dãy núi băng hoang dã của Freljord. Khám phá sợi liên kết không thể phá vỡ giữa một cậu bé và chú yeti khi bạn du hành qua một vùng đất vừa đẹp đẽ nhưng cũng đầy hiểm nguy, kết bạn và tìm kiếm những người đồng minh mới, đương nhiên bạn cũng sẽ gặp cả kẻ thù trong cuộc hành trình của gia đình, tình bạn và ma thuật.

“Song of Nunu: A League of Legends Story” là một cuộc phiêu lưu độc tấu được phát triển bởi Tequila Works. Đắm chìm vào một câu chuyện sống động được đặt trong những vùng đất chưa được khám phá của Freljord, nơi mỗi bước chân trên tuyết đều đưa bạn gần hơn với sự thật về quá khứ của Nunu và Willump.

HÌNH THÀNH MỘT MỐI LIÊN KẾT KHÔNG THỂ PHÁ VỠ

Chơi với vai trò của Nunu, một cậu bé trẻ đang đi tìm kiếm mẹ của mình với sự giúp đỡ của người bạn thân nhất, Willump. Đoàn kết sợi dây gắn kết vô tận không thể đứt gãy và tình bạn chung của họ với trận chiến bóng tuyết, hai người sẽ phải làm việc cùng nhau để cùng điều hướng qua Freljord, cứu lấy nó và cũng như là cứu lẫn nhau khỏi sự nguy hiểm tiềm ẩn sau đó.

KHÁM PHÁ MỘT THẾ GIỚI PHI THƯỜNG

Đi bộ, leo núi và trượt tuyết trên khắp Freljord, một vùng đất bị đóng băng với nhiều khung cảnh tuyệt đẹp, các cơn bão tuyết dữ dội… và cả những phép ma thuật cổ xưa. Sử dụng tư duy của bạn để tiến xa hơn trên cảnh quan băng giá và khám phá những bí mật ẩn sau lớp băng này.

GẶP GỠ CÁC TƯỚNG HUYỀN THOẠI

Gặp gỡ các nhân vật mạnh mẽ của Liên Minh Huyền Thoại thuộc Freljord, bao gồm Braum, Ornn, Volibear và Lissandra—những người sử dụng phép thuật đen tối của họ đe dọa chôn vùi thế giới trong Băng Tối. Tình bạn tuyệt đối sẽ luôn tìm thấy cách trong “Song of Nunu: A League of Legends Story.”

Cấu Hình Của Trò Chơi Song of Nunu: A League of Legends Story

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10/11 64-bit Window 10/11 64-bit

CPU

Intel Core i5-2300 hoặc AMD FX-6300 Intel Core i5-6400 hoặc AMD Ryzen 3 1200

RAM

8GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 380X hoặc Intel Arc A380 AMD Radeon RX Vega 56 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

25GB còn trống 25GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Song of Nunu: A League of Legends Story, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *