Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Black Myth: Wukong

Thong Tin Ve Tua Game Black Myth Wukong 1

Black Myth: Wukong là một trò chơi hành động nhập vai, thế giới giả tưởng đen tối dựa trên thần thoại Trung Hoa được phát triển và xuất bản bởi Game Science. Câu chuyện dựa trên Tây Du Ký, một trong Tứ Đại Kỳ Nguyên của văn học Trung Hoa. Bạn sẽ bắt đầu như một Người Được Định Sẵn để mạo hiểm vào những thách thức và kỳ quan hùng vĩ ở phía trước, để khám phá sự thật bị che khuất dưới tấm màn của một huyền thoại vĩ đại từ quá khứ.

Thông Tin Về Trò Chơi Black Myth: Wukong

Khám Phá Một Vùng Đất Kỳ Diệu Nhưng Có Phần Đen Tối Và Rộng Lớn

Một thế giới vô danh, nơi mỗi bước tiến mới sẽ mang lại những thứ mới lạ. Bước vào một vương quốc kỳ lạ nhưng tràn ngập những điều kỳ diệu và khám phá những điều mới từ thần thoại Trung Hoa cổ điển! Là Người Được Định Sẵn, bạn sẽ phiêu lưu qua những cảnh đẹp đến ngỡ ngàng trong câu chuyện kinh điển Tây du ký, tạo nên một hành trình mới của cuộc phiêu lưu chưa từng được khám phá.

Đối Mặt Với Nhiều Kẻ Địch Mạnh Mẽ, Cũ Và Mới

Khỉ Anh Hùng, mạnh mẽ và nổi danh, nhiều đối thủ nổi lên để thử thách danh tiếng cũng như sức mạnh của anh. Một trong những điểm nổi bật quan trọng của Tây du ký là dàn diễn viên đa dạng của nó, mỗi người đều có một sức mạnh riêng biệt. Là Người Được Định Sẵn, bạn sẽ gặp gỡ và đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và đối thủ xứng đáng trong suốt hành trình của mình. Hãy dũng cảm đối mặt với họ trong những trận chiến huyền thoại và tất nhiên là không được đầu hàng.

Chiến Đấu Linh Hoạt Với Nhiều Loại Phép Khác Nhau

Bạn có thể sử dụng phép thuật tự do nhưng không phải sử dụng một cách bừa bãi mà phải luyện tập thành thục để đạt tới đỉnh cao. Phép thuật, biến hình và các công cụ phép thuật trong mọi hiện thân đã lâu trở thành yếu tố chiến đấu đặc trưng trong thần thoại Trung Hoa.

Là Người Được Định Sẵn, ngoài việc thống trị các kỹ thuật sử dụng sáo khác nhau, bạn cũng có thể tự do kết hợp các phép thuật, kỹ năng, vũ khí và trang bị khác nhau để tìm ra công thức chiến đấu tốt nhất phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn.

Khám Phá Những Câu Chuyện Đằng Sau Vẻ Bề Ngoài Của Vùng Đất Này

Trong từng loài sinh vật tồn tại đều có câu chuyện về cuộc đời của chúng. Dưới dáng vẻ hung ác và xảo trá của kẻ thù đối đầu với bạn, có thể là 1 câu chuyện thảm kịch về quá khứ, tính cách và động cơ của họ đang chờ bạn khám phá.

Là Người Được Định Sẵn, bạn sẽ khám phá ra những câu chuyện đằng sau nhiều nhân vật khác nhau, đi sâu hơn vào cuộc chiến với họ, để cảm nhận về tình yêu và thù hận hay lòng tham và sự tức giận mà họ đã từng có và vẫn mang theo bên mình.

Cấu Hình Trò Chơi Black Myth: Wukong

Hiện tại thì vẫn chưa có cấu hình chính thức của tựa game Black Myth: Wukong nên khi nào có công bố cấu hình chính thức thì mình sẽ cập nhật lại bài viết này sau nhé.

Và đó là tất cả thông tin về tựa game Black Myth: Wukong, trò chơi này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024 tới ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *