Gaming, Tin tức công nghệ

Hệ Thống Sony PlayStation 5 Nhận Bản Cập Nhật Phần Mềm Mới, Hỗ Trợ SSD M.2 Dung Lượng Cao Hơn

He Thong Sony PlayStation 5 Nhan Ban Cap Nhat Phan Mem Moi Ho Tro SSD M.2 Dung Luong Cao Hon

Bản cập nhật phần mềm mới cho hệ thống Sony PlayStation 5 đã được triển khai hôm nay, mang đến nhiều tính năng và tùy chọn mới như tùy chọn âm thanh và tiện ích truy cập mới.

Hệ Thống Sony PlayStation 5 Nhận Bản Cập Nhật Phần Mềm Mới, Hỗ Trợ SSD M.2 Dung Lượng Cao Hơn

Bản cập nhật mới được chi tiết trên Blog chính thức của PlayStation hôm nay, đã nhấn mạnh rằng bản cập nhật này giới thiệu các tính năng mới đã xuất hiện trong phiên bản firmware beta mới nhất, như khả năng sử dụng một DualSense thứ hai để được hỗ trợ, các tùy chọn âm thanh mới cho phép trải nghiệm Âm thanh 3D được cung cấp bởi Tempest 3D AudioTech trên các thiết bị HDMI hỗ trợ Dolby Atmos tương thích và hỗ trợ cho các ổ SSD M.2 dung lượng lớn hơn lên đến 8 TB.

Bản cập nhật phần mềm hệ thống mới của PlayStation 5 cũng giới thiệu hỗ trợ PS Remote Play cho các thiết bị Android bổ sung, như Chromecast với Google TV (mẫu 4K) và mẫu BRAVIA XR A95L. Vào cuối tháng này, Sony sẽ bắt đầu triển khai các tính năng mới cho ứng dụng PS App trên toàn cầu trên các nền tảng iOS và Android. Thêm thông tin về vấn đề này, cũng như về bản cập nhật phần mềm hệ thống mới, có thể tìm thấy trên Blog chính thức của PlayStation.

Trong khi công ty Nhật Bản tiếp tục thêm các tính năng mới cho máy console PlayStation 5, thì Sony cũng dường như đang làm việc chăm chỉ về mặt phần cứng. Bên cạnh thiết bị cầm tay PlayStation Portal, họ cũng đang làm việc trên một bản chỉnh sửa mới của PlayStation 5 và có thể là một mẫu Pro. Với Tokyo Game Show sắp diễn ra, có thể chúng ta sẽ nghe thêm thông tin về bất kỳ hệ thống nào trong tương lai rất sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *