Gaming

Cách Để Lấy Được Vũ Khí Golden Lie Trong Lies of P

Cach De Lay Duoc Vu Khi Golden Lie Trong Lies of P 2

Lies of P có rất nhiều vũ khí đa dạng và có 1 số loại vũ khí đặc biệt mà bạn sẽ không dễ dàng để có thể sở hữu chúng, Golden Lie là 1 trong những vũ khí tốt nhất trò chơi này và tìm ra Golden Lie là một quá trình với rất nhiều giai đoạn. Bạn chỉ có thể sở hữu vũ khí này khi bạn đã gần như hoàn thành trò chơi. Do đó, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ nó nếu bạn không biết bạn phải làm gì. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về các bước bạn phải thực hiện để tìm ra Golden Lie trong tựa game Lies of P.

Cách Để Lấy Được Vũ Khí Golden Lie Trong Lies of P

Lies of P có một Hệ Thống Dối Trá, cho phép người chơi ở một số điểm trong câu chuyện có thể Nói Dối hoặc Nói Sự Thật. Trường hợp đầu tiên xuất hiện ở Hotel Krat, nơi người chơi được hỏi liệu họ có phải là con rối hay không. Hệ thống này rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến một trong các kết thúc khác nhau của trò chơi Lies of P. Trên thực tế, bạn có thể đạt được True Ending (Rise of P) của trò chơi trong khi đang trong quá trình cố gắng để tìm ra Golden Lie. Một số người chơi nói rằng họ có thể tìm ra Golden Lie chỉ bằng cách nói dối hầu hết mọi lúc có thể. Hiện chưa có tin tức chính thức về số lần một người chơi được phép Nói Sự thật khi tìm kiếm Golden Lie. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được nó, hãy đảm bảo chỉ nói dối mỗi khi bạn có cơ hội.

Điều quan trọng thứ 2 là người chơi phải làm là tìm lại bức tranh “Portrait of a Boy”. Ở một nơi nào đó trong trò chơi, bạn sẽ đối mặt với Eldest of the Black Rabbit Brotherhood. Sau khi đánh bại đám Thỏ Đen, bạn có thể đến nơi ẩn náu của chúng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bức tranh đó và đưa nó trở lại Hotel Krat. Đưa bức tranh cho Geppetto, bức tranh “Portrait of a Boy” sau đó có thể được tìm thấy trên một trong các bức tường của khách sạn.

Bức tranh này là 1 thứ rất quan trọng trong trò chơi vì hai lý do. Lý do đầu tiên là bạn sẽ tìm ra Golden Lie tại nơi đặt bức tranh này. Lý do thứ hai là bức tranh này sẽ là một chỉ số cho việc bạn đang nghiêng về việc là con rối hay là con người. Giống như trong câu chuyện gốc, mỗi khi bạn Nói Dối, cái mũi của bức tranh sẽ dài hơn. Mỗi khi bạn Nói Sự Thật thì cái mũi sẽ ngắn lại. Người chơi có thể đánh giá sự phân chia của họ bằng cách sử dụng bức tranh.

Sau khi tìm lại bức tranh và đặt nó trong khách sạn, bạn phải tiếp tục chơi Lies of P. Như đã đề cập ở trên, nói tất cả Dối Trá, hoặc ít nhất là nhiều Dối Trá hơn Sự Thật, sẽ dẫn bạn đến True Ending, vì vậy hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một tóm tắt nhanh chóng về cách thực hiện điều đó. Ngoài việc nói tất cả Dối Trá, bạn cũng phải chon “Give her peace” khi Sophia yêu cầu. Sau đó, đánh bại Simon Manus dạng Thượng Đế Thức Tỉnh. Sau khi đánh bại Simon Manus, Geppetto sẽ yêu cầu đưa Trái tim của bạn cho ông ấy. Từ chối yêu cầu của ông ấy và vào chiến đấu với Nameless Puppet. Điều này sẽ mang đến cho bạn True Ending và dòng credit sẽ xuất hiện. Sau khi dòng credit chạy xong, quan trọng là người chơi KHÔNG ĐI VÀO New Game + hoặc ít nhất là chưa vì còn một số điều phải làm để mở khóa Golden Lie.

Cach De Lay Duoc Vu Khi Golden Lie Trong Lies of P 1

Khi chơi qua Lies of P, người chơi sẽ có thể tìm thấy các bản ghi âm mà họ có thể nghe ở Hotel Krat sau này. Tìm thấy tất cả các bản ghi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được Golden Lie. Tuy nhiên, đã có báo cáo về người chơi có thể có được vũ khí này mà không cần phải có tất cả các bản ghi. Để chắc chắn thì bạn hãy nhận tất cả những gì bạn có thể. Khi bạn có thể chơi lại sau khi dòng credit chạy xong, hãy đến Hotel Krat. Chơi và nghe tất cả các bản ghi bạn có trong túi đồ. Điều này có thể mất một thời gian nhưng hãy kiên nhẫn với nó. Sau đó, Golden Lie sẽ hiện ra trên bức tranh “Portrait of a Boy”.

Tham Khảo Ngay Cấu Hình Cần Thiết Để Trải Nghiệm Lies of P tại đây.

Và đó là cách để sở hữu được vũ khí Golden Lie trong tựa game đang rất hot, Lies of P. Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích đến cho bạn và bạn có thể tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc tất cả các bạn chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Lies of P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *