Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình A.D.M.I.N Đấu Sĩ Warwick DTCL Mùa 8.5

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 2

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5 với nhiều con tướng 4 vàng rất mạnh để anh em sử dụng làm carry chính, Warwick dtcl mùa 8.5 là con tướng 4 vàng thuộc tộc A.D.M.I.N thay thế cho Soraka ở mùa 8. Vậy liệu có thể sử dụng 1 con tướng Đấu Sĩ như là Warwick làm carry chính được hay không? Hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình A.D.M.I.N Đấu Sĩ Warwick DTCL Mùa 8.5 cực hot ở thời điểm hiện tại. Đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc biệt nhé.

Đội Hình A.D.M.I.N Đấu Sĩ Warwick DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình A.D.M.I.N Đấu Sĩ Warwick DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 4

Tướng

Mordekaiser (5 vàng), Warwick (4 vàng), Jax (3 vàng), LeBlanc (3 vàng), Riven (3 vàng), Vi (2 vàng), Camille (2 vàng), Renekton (1 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Đấu Sĩ và 4 A.D.M.I.N giúp Warwick vừa khoẻ vừa có sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình. Khá yếu trước những người chơi sử dụng đội hình Chủ Lực kết hợp với Vệ Quân và Shen 3 sao.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Đấu Sĩ như hình dưới đây và để Jax cầm hộ đồ cho Warwick hoặc anh em có thể sử dụng khung đội hình 3 Quân Cảnh Laser và Ashe hoặc Yasuo cầm đồ hộ đều được. Nếu có đủ trang bị thì anh em có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Riven để có thể giữ máu được tốt hơn. Anh em hãy tích lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 7, nếu anh em đã sở hữu Warwick thì anh em có thể chuyển qua khung đội hình 4 Đấu Sĩ và 4 A.D.M.I.N luôn còn nếu không thì anh em hãy giữ máu tiếp tục với Jax và đánh khung đội hình 6 Đấu Sĩ 2 A.D.M.I.N rồi khi nào anh em sở hữu Warwick thì chuyển lại cũng được. Ưu tiên kiếm những trang bị cần thiết cho Warwick trước rồi kiếm trang bị cho LeBlanc sau. TIếp tục giữ máu và tích lợi tức để lên cấp 8 nhằm kiếm Warwick dễ dàng hơn.

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Warwick cũng như những con tướng khác cần thiết cho khung đội hình này và nâng cấp Warwick lên 2 sao. Nếu như anh em chưa đủ 6 Đấu Sĩ thì anh em cũng có thể thay thế bằng 2 con tướng Hiểm Hoạ là Morgana và Aatrox đều được. Sau khi đội hình của anh em đã ổn định rồi thì hãy tích lại lợi tức để lên cấp độ 9

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để tìm kiếm Mordekaiser cũng như nâng cấp nó lên 2 sao là đội hình của anh em đã hoàn chỉnh rồi. Nếu như anh em không thích 6 Đấu Sĩ thì anh em cũng có thể bỏ Jax và Vi ra để kẹp thêm Fiddlesticks và Aatrox vô cũng được nhé.

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 4

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình A.D.M.I.N Đấu Sĩ Warwick DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh A.D.M.I.N Dau Si Warwick DTCL Mua 8 1

LeBlanc

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh, kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Warwick

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Riven

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Anh em có thể đổi Cuồng Đao thành Vô Cực Kiếm cho Warwick nếu như anh sở hữu A.D.M.I.N buff tốc độ đánh hoặc anh em sở hữu ít nhất 1 cái Cờ Zeke hay Nâng Cấp Anh Hùng buff tốc độ đánh. Ngoài ra, anh em cũng có thể thay Huyết Kiếm thành Diệt Khổng Lồ hay Cung Xanh nếu như anh em sở hữu Nâng Cấp hồi máu khi gây sát thương hay tiêu diệt kẻ địch nhé.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình A.D.M.I.N Đấu Sĩ Warwick DTCL mùa 8.5, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh và thú vị khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *