Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8.5

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 6

Jax dtcl mùa 8.5 là 1 con tướng rất hot từ TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 khi con tướng này sở hữu tộc hệ rất thú vị là Thần Giáp cũng như là Đấu Sĩ. Vậy nên build đội hình như thế nào là thích hợp với Jax ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 này? Hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình Đấu Sĩ Thần Giáp Jax DTCL Mùa 8.5 cực hot ở giai đoạn gần đây và được khá nhiều người chơi sử dụng để leo rank. Đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc? Cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 1 1

Tướng

Leona (5 vàng), Garen (4 vàng), Warwick (4 vàng), Jax (3 vàng), Vi (2 vàng), Draven (2 vàng), WuKong (1 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Đấu Sĩ cùng 5 Thần Giáp giúp Jax khoẻ hơn trong giao tranh, ngoài ra còn có lượng giáp và kháng phép đến từ Hộ Công và Vệ Quân. Đội hình này rất dễ build và không yêu cầu nhiều tướng nhiều vàng.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Jax 3 sao ở cấp độ 7 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

*Lưu ý: tộc hệ A.D.M.I.N trong đội hình này thì anh em nên ưu tiên chọn những thứ có lợi cho cả đội hình nhé. Ngoài ra, Garen nên để ở gần những con tướng carry của đội hình đối phương để kỹ năng của Garen có thể làm choáng được những con tướng đó cũng như Jax nên để ở hàng 2 để tránh bị nhắm làm mục tiêu tấn công quá sớm.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 4 Đấu Sĩ 3 Thần Giáp như trong hình ở phía bên dưới đây. Nếu như Jax của anh em chưa lên 2 sao cũng như chưa sở hữu 2 món trang bị cần thiết là Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm thì không nên kích hoạt Prime cho Jax. Ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Jax trước nhưng nếu anh em có đủ lượng trang bị thì cũng có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức để slowroll Jax ở cấp độ 7.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 3 1

Ở cấp độ 7, nếu như anh em chưa sở hữu Garen và Warwick thì anh em vẫn có thể tiếp tục sử dụng Riven cũng như thêm 1 con tướng khác như Morgana hoặc Rammus để có thêm khống chế hoặc Bel’Veth để có thêm sát thương đều được. Bắt đầu slowroll Jax ở giai đoạn này nhưng anh em nên dừng lại ở 30 vàng, sau khi anh em đã lên được Jax 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức lên cấp độ 8 để tìm kiếm Leona cũng như những con tướng còn thiếu.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 2 1

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Leona cũng như nâng cấp Warwick và Garen lên 2 sao. Nếu anh em vẫn còn chưa lên Jax 3 sao thì anh em cũng có thể roll để nâng cấp nó lên, sau khi đội hình của anh em đã ổn định hết rồi thì anh em có thể tích lại lợi tức để lên cấp độ 9. Anh em có thể xếp Warwick ở bên phía Jax để 2 con tướng này dồn sát thương vào 1 mục tiêu giúp nhanh hạ gục mục tiêu đó hơn hoặc xếp Vi ở gần Jax để nó phá giáp của kẻ địch đi cũng được nhé.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 1 1

Nếu như anh em lên cấp độ 9 thì anh em có thể kẹp Fiddlesticks để lấy thêm khống chế như trong khung đội hình ở phía bên dưới đây hoặc có thể thay Fiddlesticks thành Urgot hoặc bất kỳ con tướng nào mà anh em cảm thấy thích hợp nhé.

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 4 1

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh Than Giap Dau Si Jax DTCL Mua 8 5 1

Warwick

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, ao choang thuy ngan dtcl Áo Choàng Thuỷ Ngân.

Jax

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Garen

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Thần Giáp Đấu Sĩ Jax DTCL Mùa 8.5, anh em cảm thấy con tướng Jax này còn thích hợp để sử dụng làm carry chính trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *