Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Bilgewater Quân Sư Miss Fortune DTCL Mùa 9.5

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9.5 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam, anh em đã trải nghiệm các con tướng cũng như các đội hình mới đến đâu rồi? Nếu như anh em chưa biết nên build đội hình gì với cô nàng Miss Fortune 3 vàng ở mùa 9.5 mới này thì hãy để cho mình giới thiệu đến anh em đội hình Bilgewater Quân Sư Miss Fortune DTCL Mùa 9.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điều gì đặc sắc cũng như điểm mạnh của đội hình này là gì thông qua phần thông tin bài viết phái bên dưới đây nhé.

Đội Hình Bilgewater Quân Sư Miss Fortune DTCL Mùa 9.5

Tổng Quan Đội Hình Bilgewater Quân Sư Miss Fortune DTCL Mùa 9.5:

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 2

Tướng

Gangplank (5 vàng), Silco (4 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Nasus (4 vàng), Azir (3 vàng), Nautilus (3 vàng), Miss Fortune (3 vàng), Swain (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Bilgewater và 4 Quân Sư giúp Miss Fortune có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Miss Fortune và Nautilus ở cấp độ 7 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình 3 Bilgewater, 2 Quân Sư, 2 Can Trường và 2 Pháp Sư như trong hình phía bên dưới đây để giữ máu ở giai đoạn đầu game hoặc nếu có đủ khung đội hình 5 Bilgewater thì anh em có thể sử dụng luôn. Miss Fortune cùng Bilgewater là con tướng giữ máu ổn định nhất hiện tại ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu nên nếu anh em có sử dụng đội hình khác thì anh em cũng có thể dùng khung này giữ máu. Ưu tiên kiếm những trang bị cần thiết cho Miss Fortune là Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch trước rồi đến trang bị chống chịu cho Nautilus sau, nếu như có đủ trang bị để ghép Áo Choàng Lửa thì anh em cũng có thể ghép luôn cho Nautilus. Anh em hãy tích lợi tức và hướng đến cấp độ 6.

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 1

Ở cấp độ 6, anh em hãy bỏ Taric ra và thêm Graves và Twisted Fate vào để kích hoạt mốc 5 Bilgewater. Nếu như anh em đang có chuỗi thắng thì anh em có thể roll để nâng cấp Miss Fortune và Nautilus lên 2 sao để hướng đến chuỗi thắng dài hơn còn nếu không thì anh em hãy tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 7 roll tìm kiếm Miss Fortune và Nautilus lên 3 sao.

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy thay Nasus, Jarvan IV vào vị trí của Twisted Fate, Graves cũng như chuyển lại trang bị Twisted Fate cầm hộ nếu như anh em đã ghép trước đó để kích hoạt mốc 4 Quân Sư. Còn nếu anh em vẫn chưa sở hữu những con tướng này thì anh em vẫn có thể sử dụng khung đội hình 5 Bilgewater rồi khi nào ra những con tướng này thì thay vào đội hình. Bắt đầu slowroll Miss Fortune và Nautilus ở giai đoạn này, anh em roll thì nên dừng lại ở 20 vàng nhé. Trong trường hợp có khá nhiều người chơi sử dụng Nautilus thì anh em cũng có thể chỉ nâng cấp Miss Fortune lên 3 sao rồi lên cấp độ 8 luôn cũng được.

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 6

Ở cấp độ 8, anh em hãy thêm Silco vào đội hình và hãy roll để nâng cấp các con tướng 4 vàng chưa lên 2 sao cũng như là tìm kiếm Gangplank thay vào vị trí của Illaoi là anh em đã hoàn chỉnh đội hình Miss Fortune này.

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Bilgewater Quân Sư Miss Fortune DTCL Mùa 9.5:

Doi Hinh Bilgewater Quan Su Miss Fortune DTCL Mua 9.5 4

Azir

dao dien dtcl Dao Điện, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, nanh Nashor tft item Nanh Nashor.

Miss Fortune

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Nautilus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về lối chơi, cách build cũng như những trang bị cần thiết của đội hình Bilgewater Quân Sư Miss Fortune DTCL Mùa 9.5, anh em cảm thấy cô nàng này ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em phía bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *