Đấu trường chân lý, Gaming

Những Đội Hình Bilgewater Nilah DTCL Mùa 9.5

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9.5 đã ra mắt được mấy ngày qua, anh em đã trải nghiệm được những con tướng hay đội hình mới nào rồi? Nếu như anh em chưa chơi thử cô nàng NIlah thì chắc chắn là một thiếu sót lớn. Vậy nên build đội hình như thế nào cho hiệu quả với cô nàng mang 2 tộc hệ mới là Bilgewater và Chinh Phạt này? Hãy để cho mình giới thiệu đến cho anh em đội hình Bilgewater Nilah DTCL Mùa 9.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điều gì đặc sắc cũng như điểm mạnh của đội hình này là gì thông qua phần thông tin bài viết phái bên dưới đây nhé.

Những Đội Hình Bilgewater Nilah DTCL Mùa 9.5

Đội Hình Bilgewater Nilah DTCL Mùa 9.5

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 3

Tướng

Gangplank (5 vàng), Nilah (4 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Miss Fortune (3 vàng), Nautilus (3 vàng), Darius (3 vàng), Twisted Fate (2 vàng), Graves (1 vàng), Illaoi (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 7 Bilgewater có thể gây sát thương cực lớn lên những kẻ địch bị dính kỹ năng của các tướng Bilgewater.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Bilgewater Nilah DTCL Mùa 9.5:

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 1

Nilah

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh.

Gangplank

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Nautilus/ Jarvan IV

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Đội Hình Dũng Sĩ Nilah DTCL Mùa 9.5

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 5

Tướng

Aatrox (5 vàng), Heimerdinger (5 vàng), Gangplank (5 vàng), Nilah (4 vàng), Nasus (4 vàng), Nautilus (3 vàng), Darius (3 vàng), Warwick (2 vàng), Naafiri (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Dũng Sĩ giúp Nilah cực khỏe trong giao tranh và có thêm sự trợ giúp đến từ Ụ Súng của Heimerdinger.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình và phải sở hữu ấn Dũng Sĩ.

*Lưu Ý: Ụ Súng của Heimerdinger anh em nên đặt ở bên phía Nilah tấn công nhằm giúp Nilah có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn cũng như là Nautilus giúp đòn đánh của Nilah có thể trúng nhiều mục tiêu hơn. Các nâng cấp dành cho Ụ Súng của Heimerdinger anh em nên chọn là 2 Mô-đun Thu Nhỏ và 1 Không Kích Cơ Khí.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Dũng Sĩ Nilah DTCL Mùa 9.5:

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 7

Nilah

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, Juggernaut Emblem Ấn Dũng Sĩ.

Aatrox

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, mong vuot Sterak tft item Móng Vuốt Sterak.

Nasus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Đội Hình Dũng Sĩ Chinh Phạt Nilah DTCL Mùa 9.5

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), Nilah (4 vàng), Nasus (4 vàng), Xayah (4 vàng), Darius (3 vàng), Sett (2 vàng), Naafiri (2 vàng), Jhin (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Chinh Phạt giúp NIlah có thể gây ra nhiều sát thương và 4 Dũng Sĩ sẽ giúp Nilah có thể thoái mái tấn công trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Dũng Sĩ Chinh Phạt Nilah DTCL Mùa 9.5:

Nhung Doi Hinh Bilgewater Nilah DTCL Mua 9.5 6

Nilah

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh.

Xayah

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Nasus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như những trang bị cần thiết của đội hình Bilgewater Nilah DTCL Mùa 9.5, anh em cảm thấy cô nàng này ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 này như thế nào cũng như còn lối build nào hợp lý với cô nàng Nilah này nữa hay không? Để lại ý kiến của anh em phía bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *