Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Lillia Pháp Sư Kỵ Sĩ DTCL Mùa 7

Doi Hinh Lillia Phap Su Ky Si DTCL Mua 7 1

Đội Hình Lillia Pháp Sư Kỵ Sĩ đang siêu hot ở DTCL Mùa 7 meta 12.12 hiện tại, được rất nhiều người chơi Cao Thủ, Thách Đấu ở máy chủ nước ngoài sử dụng. Vậy thì anh em hãy cùng tôi đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Lillia Pháp Sư Kỵ Sĩ DTCL Mùa 7 - Con Nai Vàng Đã Căng

Doi Hinh Lillia Phap Su Ky Si DTCL Mua 7 2
  • Đội hình ở level 8: Soraka (5 vàng), Zoe (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Olaf (3 vàng), Nunu (3 vàng), Sylas (3 vàng), Lillia (2 vàng), Sejuani (1 vàng).
  • Điểm mạnh: công thủ toàn diện.
  • Điểm yếu: cần biết cách slowroll ở lv6 và giữ máu tốt ở giai đoạn đầu game.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Lõi Kim Cương: Vương Miện Pháp Sư, Vương Miện Kỵ Sĩ hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Hiệp Hội Kỵ Sĩ, Bạn Thân III.
  • Lõi Vàng: Huy Hiệu Pháp Sư, Vó Ngựa Hủy Diệt, Bạn Thân II, Năng Lượng Xanh II, Lò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Kỵ Sĩ.
  • Lõi Bạc: Trái Tim Kỵ Sĩ hay Trái Tim Pháp Sư, Chiến Lợi Phẩm I, Sức Sống Mới I, Năng Lượng Xanh I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình luyện rồng đấu sĩ hoặc pháp sư đồ long để giữ máu đầu game một cách tốt nhất, nếu có đồ thì có thể ghép Áo choàng lửa hoặc Dao Điện để giữ máu được tốt hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, bắt dần những con tướng cần thiết về và thêm vào đội hình. Hãy slowroll ở cấp 6 để có thể lên được Lillia 3 sao, kiếm đồ cần thiết để build đồ cho Lillia trước sau đó là Olaf và đồ tank cho Sylas. Nếu bạn slowroll hãy dừng lại ở 20 vàng, nếu như roll tướng ra nhiều thì hãy dừng lại ở 10 vàng.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.5 hãy lên cấp 7 hoặc sớm hơn nếu Lillia lên 3 sao sớm, hãy roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi còn lại. Sau khi đội hình của bạn đã ổn định thì hãy tích lợi tức tiếp tục và lên cấp 8, nếu như bạn roll ra Sylas hay Olaf nhiều thì bạn có thể roll kiếm Sylas hay Olaf 3 sao luôn ở cấp 7 để tăng thêm lượng damage cho đội hình, còn không bạn có thể hướng thẳng đến cấp 8 để hoàn chỉnh đội hình của mình. Nếu bạn lên cấp 9 bạn có thể cho Bard vào hoặc Soraka nếu ở cấp 8 bạn cho Bard vào đội hình.

Mẹo chơi đội hình này:

Giữ máu đầu game tốt và tích lợi tức để slowroll ở cấp 6. Hãy check bài những người chơi khác liên tục để có thể xếp bài một cách hợp lý nhất và đảm bảo Lillia của bạn không bị carry team địch nhắm đến đầu tiên cũng như không có người chơi khác lốc đi mất.

Bắt đầu trận đấu, anh em có thể chơi theo form bài dưới đây hoặc có thể chơi theo form bài mà anh em tự sáng tạo.

Doi Hinh Lillia Phap Su Ky Si DTCL Mua 7 3

Sau đó, hãy bắt dần những con tướng cần thiết slowroll level 6 theo form đội hình dưới đây. Nếu bạn lên cấp 7 Sylas hay Olaf ra nhiều thì bạn cũng có thể nâng lên Sylas và Olaf 3 để tăng thêm damage cho đội hình.

Doi Hinh Lillia Phap Su Ky Si DTCL Mua 7 4

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Lillia: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Găng Bảo Thạch hoặc bạn có thể thay thế Bùa Xanh thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Găng Bảo Thạch thành Mũ Phù Thủy nếu không có đồ để ghép.
  • Đồ dành cho Olaf: Olaf ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ nên Huyết KiếmCuồng Đao là 2 món đồ không thể thiếu. Áo Choàng Thủy Ngân giúp Olaf có thể tạo ra lượng sát thương tối đa trong giao tranh hoặc bạn có thể đổi Áo Choàng Thủy Ngân thành Quyền Năng Bất Diệt nếu không có đồ để ghép.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Doi Hinh Lillia Phap Su Ky Si DTCL Mua 7

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Hết Nước Chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *