Đấu trường chân lý, Gaming

Tạo Ra Meta Với Pyke DTCL Mùa 7 Pháp Sư Sát Thủ

Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 4

DTCL Mùa 7 Thế Giới Rồng đã qua bản cập nhật 12.12 và cũng là bản cập nhật đầu tiên của mùa 7 máy chủ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đến với Đội Hình Pyke Pháp Sư Sát Thủ, anh em không chơi theo Meta mà Meta chơi theo anh em.

Pyke Pháp Sư Sát Thủ DTCL Mùa 7

Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 2
  • Đội hình ở level 9: Pyke (5 vàng), Sy’Fen (8 vàng), Talon (4 vàng), Diana (3 vàng), Illaoi (3 vàng), Nami (2 vàng), Qiyana (2 vàng), Vladimir (1 vàng).
  • Điểm mạnh: công thủ toàn diện. Dọn bàn nhanh.
  • Điểm yếu: cần biết cách tích lợi tức và giữ máu đầu game.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Lõi Kim Cương: Vương Miện Pháp Sư, Vương Miện Sát Thủ hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Hiệp Hội Kỵ Sĩ, Tàng Thư Bí Mật II.
  • Lõi Vàng: Huy Hiệu Pháp Sư, Bịt Miệng Ám Sát, Túi Đồ Urf I, Năng Lượng Xanh II, Lò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Sát Thủ.
  • Lõi Bạc: Trái Tim Sát Thủ hay Trái Tim Pháp Sư, Chiến Lợi Phẩm I, Sức Sống Mới I, Năng Lượng Xanh I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình thượng long hay pháp sư để giữ máu đầu game một cách tốt nhất, nếu có đồ thì có thể ghép Áo Choàng Lửa để giữ máu được tốt hơn. Anh em nên chơi thượng long từ sớm để có thêm lợi tức và tướng cần thiết sớm hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 hoặc sớm hơn nếu anh em có nhiều lợi tức, bắt dần những con tướng cần thiết về và thêm vào đội hình nếu anh em thấy ổn. Sau đó tích lợi tức và tiếp tục giữ máu lên cấp 7. Lưu ý, đừng roll ở vòng này vì lên 7 sớm giúp bạn có tướng cần thiết nhanh hơn.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc sớm hơn, hãy roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi còn lại và nên dừng lại ở 30 vàng. Sau khi đội hình của bạn đã ổn định thì hãy tích lợi tức tiếp tục và lên cấp 8 vào vòng 5.2 hoặc sớm hơn, lúc này hãy roll kiếm nhưng con tướng cần thiết và anh em phải có Illaoi 3 sao trong đội hình để có thêm tank. Sau khi mà đội hình của bạn đã ổn định hết rồi tiếp tục tích lợi tức và up cấp 9 hoàn chỉnh đội hình của mình.

Mẹo chơi đội hình này:

Giữ máu đầu game tốt và tích lợi tức để up cấp 8 nhanh. Hãy check bài những người chơi khác liên tục để có thể xếp bài một cách hợp lý nhấtnên xếp Diana ở cạnh Pyke để Pyke không bị mất Áo Choàng Bóng Đêm quá sớmđảm bảo không có người chơi khác lốc đi mất.

Đầu trận đấu, anh em có thể chơi theo form bài dưới đây hoặc có thể chơi theo form bài mà anh em tự sáng tạo và thấy ổn nhất.

Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 5

Sau đó tích lợi tức và up cấp, anh em có thể chơi theo form bài như hình dưới đây.

Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 6

Tiếp tục giữ máu và lên cấp, anh em nên nhớ lên cấp 7 và 8 càng nhanh càng tốt để có thể ra Talon cũng như Pyke sớm.

Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 7

Ngoài ra đội hình này còn một form bài khác như hình dưới đây nên anh có thể chơi theo hình dưới đây nếu như có khá nhiều người chơi khác chơi Sy’Fen.

Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Pyke: Bùa Xanh, Áo Choàng Bóng Tối, Ấn Phù Thủy hoặc bạn có thể thay Áo Choàng Bóng Tối thành Bàn Tay Công Lý.
  • Đồ dành cho Talon: Talon ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ nên Huyết KiếmVô Cực Kiếm là 2 món đồ không thể thiếu. Vô Cực Kiếm giúp Olaf có thể tạo ra lượng sát thương tối đa trong giao tranh hoặc bạn có thể đổi Diệt thành Áo Choàng Bóng Tối nếu không có đồ để ghép hay nhà các người chơi khác không có những con tank khỏe.
  • Đồ dành cho Diana: Áo Choàng Lửa, Tim Băng và Nỏ Sét.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Tao Ra Meta Voi Pyke DTCL Mua 7 Phap Su Sat Thu 1

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Hết Nước Chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *