Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Sy’Fen DTCL Mùa 7 Cực Mạnh Ám Long Hộ Vệ

Doi Hinh SyFen DTCL Mua 7 Cuc Manh Am Long Ho Ve

Sy’Fen con rồng ám long đấu sĩ đã trở nên quá quen thuộc với các anh em đấu trường chân lý. Bây giờ chúng tôi chơi Đội Hình Sy’Fen Ám Long Hộ Vệ. Các bạn hãy cùng tôi đọc phần thông tin bài viết đội hình bên dưới để cùng tôi xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Sy'Fen Ám Long Hộ Vệ DTCL Mùa 7

Doi Hinh SyFen DTCL Mua 7 Cuc Manh Am Long Ho Ve 2

Đội hình ở level 8: Yasuo (5 vàng), Sy’Fen (8 vàng), Olaf (3 vàng), Braum (2 vàng), Thresh (2 vàng), Taric (1 vàng), Leona (1 vàng).
Điểm mạnh: công thủ toàn diện, Sy’Fen và Yasuo sát thương lớn kết hợp cùng hộ vệ giúp 2 con cờ này khó bị hạ gục.
Điểm yếu: cần có Sy’Fen sớm và lượng đồ đẹp dành cho Sy’Fen.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Ám Long hay Vương Miện Bảo Hộ, Tuyển Nhân Sự, Chế Tạo Tại Chỗ.
  • Sức Mạnh Đoàn Kết, Siêu Hùng Hiện Diện, Lò Rèn Của Ornn, Huy Hiệu Ám Long hay Huy Hiệu Bảo Hộ.
  • Trái Tim Ám Long hoặc Trái Tim Bảo Hộ, Chiến Lợi Phẩm I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình xạ tiễn bảo hộ hay đấu sĩ bảo hộ, chiến binh bảo hộ, đồ long để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn. Nếu có đồ damage hãy ghép cho Yone.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 , tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Thresh, Braum, Taric, Leona, Olaf hay Yone. Nếu may mắn bạn có thể ra Sy’Fen. Tập trung build đồ cho Sy’Fen trước và Áo Choàng Thủy Ngân là đồ quan trong cần thiết rồi build đồ tank sau. Nếu như bạn roll thì nên dừng lại ở 20 vàng, đừng cố gắng roll hết. Hãy slowroll để kiếm cho mình Braum 3 sao và nếu được thì nên có Thresh 3 sao.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hoặc 4.5 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Nếu đội hình bạn đã có Braum 3 sao, bạn có thể yên tâm giữ máu và để tiền lên cấp 8, nếu may mắn bạn có thể roll ra Sy’Fen, trong khí chưa ra Sy’Fen thì bạn có thể để Olaf cầm đồ hộ và hãy chắc chắn có Áo Choàng Thủy Ngân. Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình nếu Sy’Fen chưa lên 2. Nếu đã lên 2 rồi thì để tiền up 9.

Doi Hinh SyFen DTCL Mua 7 Cuc Manh Am Long Ho Ve 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Sy’Fen: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân nếu như bạn có nâng cấp rồng thần hút máu hoặc hồi máu khi tiêu diệt kẻ địch thì có thể chuyển Huyết Kiếm sang Cuồng Đao còn nếu không thì Huyết Kiếm hoặc Bàn Tay Công Lý là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đồ dành cho Yasuo: Yasuo ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ, Bùa Xanh và Cung Xanh là 2 món đồ không thể thiếu. Bùa Xanh giúp Yasuo tung skill được nhiều hơn và Cung Xanh giúp phá giáp để cho đòn đánh của Sy’Fen có thêm sát thương. Món cuối dành cho Yasuo bạn có thể cho Bàn Tay Công Lý hoặc Kiếm Súng.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy theo đội hình của những nhà khác chơi.
Doi Hinh SyFen DTCL Mua 7 Cuc Manh Am Long Ho Ve 4

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ, Chất Lượng

Mẹo chơi đội hình này Sy’Fen:

Hãy cố gắng lên được Braum 3 sao để hàng tank thêm vững chắc và trong lúc roll Braum 3 thì nếu ra Thresh bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần khó chịu, khống chế cho đội hình. Khi bài bạn đã đủ mạnhBraum đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 7 và sau đó ổn định lại đội hình và lên 8 tìm Sy’Fen nếu chưa có và trong lúc đó bạn có thể để cho Olaf cầm đồ hộ, nếu Sy’Fen đã lên 2 rồi thì hãy để tiền up 9 thay thế Yasuo bằng Yone nếu nhặt được Yasuo ở vòng đi chợ hoặc roll ra thì thay thế Yone, không nhất thiết phải roll tìm Yasuo sớm vì lên 9 bạn sẽ mạnh hơn và có thỉ lệ ra Yasuo nhiều hơn. Nếu bạn lên cấp 9 hãy thêm Bard hoặc Soraka vào. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Sy’Fen của bạn tung skill đẹpkhông bị carry team địch nhắm đến đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *