Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Olaf DTCL Mùa 7 Cực Mạnh Chiến Binh Đồ Long

Doi Hinh Olaf DTCL Mua 7 Cuc Manh Chien Binh Do Long

Đội hình Olaf Chiến Binh Đồ Long có gì hot? Hãy cùng tôi đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé!

Đội Hình Olaf Chiến Binh Đồ Long DTCL Mùa 7

Doi Hinh Olaf DTCL Mua 7 Cuc Manh Chien Binh Do Long 3

Đội hình ở level 8: Yasuo (5 vàng), Soraka (5 vàng), Olaf (3 vàng), Diana (3 vàng), Braum (2 vàng), Shen (2 vàng), Lillia (2 vàng), Yone (2 vàng).
Điểm mạnh: công thủ toàn diện.
Điểm yếu: cần có lượng đồ đẹp dành cho Olaf carry chính và Yone carry phụ, biết slowroll hiệu quả.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Chiến Binh hay Vương Miện Đồ Long, Tuyển Nhân Sự, Chế Tạo Tại Chỗ.
  • Du Mục, Rìu Tamat hay Huấn Luyện Chiến Đấu II, Lò Rèn Của Ornn, Huy Hiệu Đồ Long hay Huy Hiệu Chiến Binh.
  • Trái Tim Chiến Binh hoặc Trái Tim Đồ Long, Huấn Luyện Chiến Đấu I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình chiến binh hay đấu sĩ, đồ long để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn. Nếu có đồ damage trước hãy ghép cho Yone, nếu chưa có Yone bạn có thể ghép cho Aatrox. Bạn cũng có thể kẹp Kim Long vào để hack chút tiền đầu game.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 , tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Shen, Braum, Lillia, Leona, Olaf hay Yone, Diana. Tập trung build đồ cho Olaf trước và Áo Choàng Thủy Ngân là đồ quan trong cần thiết rồi build đồ tank sau. Nếu như bạn roll thì nên dừng lại ở 20 vàng, đừng cố gắng roll hết. Hãy slowroll để kiếm cho mình Braum 3 sao và Yone 3 sao, nếu có thể thì cũng nên roll kiếm Shen 3 sao nếu Shen ra nhiều.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.5 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Nếu đội hình bạn đã có Braum và Yone 3 sao, bạn có thể yên tâm giữ máu và để tiền slowroll kiếm Olaf, không nhất thiết phải kiếm Diana 3 sao vì có thể Diana cũng đang có người chơi khác sử dụng. Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình và nếu may mắn bạn có thể ra Yasuo, bạn có thể thêm Soraka vào để hàng tank và các carry bị hạ gục lâu hơn. Nếu đội hình của bạn đã ổn định hết rồi thì hãy để tiền up cấp 9.

Mẹo chơi đội hình này:

Hãy cố gắng lên được Yone 3 sao để có thêm carry, Braum 3 sao để hàng tank thêm vững chắc và trong lúc roll Braum 3 thì nếu ra Shen bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần tank. Khi bài bạn đã đủ mạnh và Braum và Yone đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 7 và sau đó ổn định lại đội hình và slowroll Olaf 3 sao, may mắn bạn có thể ra Yasuo hoặc nhặt được Yasuo ở vòng đi chợ, không nhất thiết phải roll tìm Yasuo sớm. Nếu bạn lên cấp 9 hãy thêm Bard vào. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Olaf của bạn không bị carry team địch nhắm đến đầu tiên.

Doi Hinh Olaf DTCL Mua 7 Cuc Manh Chien Binh Do Long 4

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Olaf: Huyết Kiếm, Cuồng Đao, Áo Choàng Thủy Ngân và bạn có thể thay Cuồng Đao thành Diệt Khổng Lồ nếu team đối phương có tank khỏe và bạn sẽ cần lá cờ Zeke để thêm tốc đánh cho Olaf.
  • Đồ dành cho Yone: Yone ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ, Cuồng Đao và Cung Xanh là 2 món đồ không thể thiếu nếu có người chơi khác chơi Hộ Vệ. Cuồng Đao giúp Yone tận dụng được tối đa skill và nội tại của tộc Chiến Binh và Cung Xanh giúp phá giáp để cho đòn đánh của Olaf có thêm sát thương. Món cuối dành cho Yone bạn có thể cho Huyết Kiếm hoặc Đại Bác.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy theo đội hình của những nhà khác chơi, nếu đồ tank ít thì hãy ghép cho Braum.
Doi Hinh Olaf DTCL Mua 7 Cuc Manh Chien Binh Do Long 2
Doi Hinh Olaf DTCL Mua 7 Cuc Manh Chien Binh Do Long 1

Tham khảo một số cấu hình chơi tốt Đấu Trường Chân Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *