Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Talon Sát Thủ Bang Hội DTCL Mùa 7

Doi Hinh Talon Sat Thu Bang Hoi DTCL Mua 7

Đội Hình Talon Sát Thủ Bang Hội

Doi Hinh Talon Sat Thu Bang Hoi DTCL Mua 7 2
  • Đội hình ở level 8: Bard (5 vàng), Pyke (5 vàng), Talon (4 vàng), Diana (3 vàng), Ryze (3 vàng), Qiyana (2 vàng), Twitch (2 vàng), Sejuani (1 vàng).
  • Điểm mạnh: sát thương lớn, dọn sàn nhanh. Sát thủ mới bị neffed nhẹ ở meta 12.12 nhưng bù lại là Talon được buffed và thêm Hệ Bang Hội nên vẫn phù hợp với meta 12.12.
  • Điểm yếu: cần biết cách xếp bài và giữ máu tốt ở giai đoạn đầu game.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Sát Thủ hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự.
  • Huy Hiệu Bang Hội, Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Bang Hội, Bịt Miệng Ám Sát, Thông Thạo Trang Bị, Lò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Sát Thủ.
  • Trái Tim Sát Thủ hay Trái tim Bang Hội, Chiến Lợi Phẩm I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:
Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình luyện rồng đấu sĩ hoặc thượng long, chiến binh hay ngọc long để giữ máu đầu game một cách tốt nhất, nếu có đồ thì có thể ghép Áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn.

Giai đoạn 3:
Lên cấp 6 ở vòng 3.2 hoặc sớm hơn, bạn có thể dần xoay qua Sát Thủ bằng cách bắt những con tướng đó về nếu có đủ lợi tức và cho vào trong sân nếu ra Talon sớm còn không thì có thể tiếp tục giữ máu với form bài hiện tại và tích lợi tức để lên cấp 7. Hãy ưu tiên ghép đồ cho Talon trước và có thể cho 1 con tướng nào đó cầm đồ hộ.

Giai đoạn 4:
Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc nếu nhiều tiền bạn có thể lên cấp 7 sớm hơn, hãy roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi còn lại. Sau khi đội hình của bạn đã ổn định thì hãy tích lợi tức tiếp tục và lên cấp 8, nếu như bạn đang trong chuỗi thắng thì bạn có thể roll Talon 2 ở cấp 7 luôn hoặc bạn có thể giữ nguyên lợi tức và hướng thẳng đến cấp 8.

Mẹo chơi đội hình này:

Giữ máu đầu game tốt và tích lợi tức để lên cấp 6 hoặc 7 đầu tiên để có thể roll ra Talon hoặc Bard đầu tiên. Hãy để Talon cạnh Diana để Talon không bị mất đi Áo Choàng Bóng Tối quá sớm. Hãy check bài những người chơi khác liên tục để cót hể xếp bài một cách hợp lý nhất và đảm bảo Talon của bạn không bị người chơi khác lốc đi mất.

Khi lên cấp 9, anh em có thể chơi theo form bài dưới đây hoặc có thể chơi theo form bài mà anh em tự sáng tạo.

Doi Hinh Talon Sat Thu Bang Hoi DTCL Mua 7 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Talon: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Bóng Tối.
  • Đồ dành cho Diana: Diana ở trong đội hình này đóng vai trò là một con tướng cò quay cấu rỉa và carry phụ làm cho team bạn có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh nên Tim Băng và Áo Choàng Lửa là 2 món đồ không thể thiếu. Kiếm Súng giúp Diana sống sót lâu hơn trong giao tranh và hồi máu cho các tướng khác. Bạn có thể đổi Áo Choàng Lửa thành Quỷ Thư nếu không có đồ để ghép.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Doi Hinh Talon Sat Thu Bang Hoi DTCL Mua 7 1

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Hết Nước Chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *