Đấu trường chân lý, Gaming

[DTCL] Đội Hình 9 Ánh sáng – Đi Không Gì Cản Nổi | Đấu Trường Chân lý

Doi hinh 9 anh sang dau truong chan ly - Tin hoc Dai Viet

Thời thế đã thay đổi, đội hình ánh sáng đã được Buff và có thêm hệ nguyệt tộc. Do đó hiện tại chơi đội hình Ánh Sáng – Nguyệt Tộc sẽ được ưu tiên hơn là lên 9 Ánh Sáng. Ngay Dưới đây là Video Đội hình Ánh Sáng Nguyệt Tộc với Siêu Nasus. Tuy nhiên các bạn cũng tham khảo hết bài viết để biết tại sao ánh sáng lại mạnh.

Đội hình với 9 ánh sáng trong Đấu Trường Chân Lý (DTCL) nghe có vẻ lạ lẫm và thậm chí gần như là bất khả thi vì chỉ có 6 tướng hệ ánh sáng. Tuy nhiên điều dường như không thể đó vẫn có thể làm được và đội hình với 9 ánh sáng đi không gì cản nổi. Video dưới đây là một minh chứng cho đội hình 9 ánh sáng

Đội hình ánh sáng - Người chết không bao giờ chết

Trong DTCL thì khi kích hoạt hệ ánh sáng, chúng ta sẽ nhận được những điều sau:

  • Khi một tướng ánh sáng chết, các tướng khác sẽ tốc độ đánh theo 3/6/9 hero hệ ánh sáng tương ứng với 10%/20%/35% tốc độ đánh nhận được
  • Khi một tướng ánh sáng chết, các tướng khác cũng nhận được máu tương đương với tối đa 25% máu của hero bị chết.

Một khi đã đạt được số lượng tướng ánh sáng là 8 hoặc 9 thì con số tốc độ đánh của tướng cuối cùng còn sống sót thật khủng khiếp, chưa kể đến số lượng máu mà đối phương phải gây ra tích lũy đến hero cuối cũng cũng không hề nhỏ. Vì vậy đây dường như cũng là một trong những đội hình không thể cản nổi trong đấu trường chân lý.

Cần làm gì để có được đội hình 9 ánh sáng với sức mạnh hủy diệt

  • Như đã biết, chúng ta chỉ có 6 tướng ánh sáng trong DTCL, kể cả có thêm Lux ánh sáng (được 2 yếu tố ánh sáng) thì vẫn chỉ là 8. Như vậy để đạt được 9 ánh sáng bắt buộc phải lấy được Xẻng Vàng (có bạn gọi là Thìa Vàng) và Áo Choàng Bạc để ép yếu tố ánh sáng vào 1 hero khác hệ.
  • Phát lên được ít nhất cấp 8 (level 8) để có thể có chỗ đứng cho ít nhất là 8 hero thì mới đủ để đạt được 9 ánh sáng

Đối với 1 tướng được ép vào hệ ánh sáng thì các bạn cũng nên chọn tướng nào có một hệ tương đồng với một một nhân tố khác của tướng ánh sáng chẳng hạn xạ thủ hay hộ vệ, điều này cũng cố cho hàng công hoặc hàng thủ. Thâm chí nếu đạt lvl 9 thì sẽ thêm được 2 hero khác.

Ngoài ra cũng có một cách khác khó hơn là lên lv 9 và kiếm được 3 thìa vàng, 3 áo choàng bạc. Việc lên được 9 ánh sáng rất tốn tiền bạc cũng như máu bởi vì đội hình ánh sáng ban đầu khá là yếu, nhiều khi chúng ta đã bị loại trước khi được lên 9 ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *