Đấu trường chân lý, Gaming

[DTCL] Mãnh Thú – Ngọc – Hộ Vệ | Đội hình không thể ngăn cản trong đấu trường chân lý mùa 2

Dau truong chan ly Tin hoc dai viet

Đấu trường chân lý (ĐTCL) hoặc có nhiều bạn còn gọi là “Đấu trường công lý” đã ra mắt tới nay là mùa 2. Tuy nhiên với nhiều tướng với các hệ với nhau nên sẽ có rất nhiều cách chọn tướng khác nhau, vậy thì đội hình nào là mạnh nhất trong đấu trường chân lý. Có thể đội hình này là mạnh nhất trong trận này nhưng cũng đội hình đó nhưng lại không thể dành chiến thắng trong trận khác bới tính kỵ nhau của các thuộc tính, cách lên đồ cũng như chiến thuật khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, Tin học Đại Việt (THDV) sẽ chia sẻ cho các bạn đội hình tuy có thể không hẳn sẽ dành chiến thắng nhưng ít nhất sẽ giúp các bạn đạt thứ hạng cao để giúp bạn đạt được số điểm nhất định và thăng hạng trong ĐTCL.

Video thắng 4 trận liên tiếp trong đấu xếp hạng

Với đội hình Mãnh ThúHộ VệNgọc thì mình đã thắng liên tiếp 4 ván, tất nhiên là lên hạng cao hơn thì việc thắng liên tiếp cũng khó hơn nhưng không phải là không có thứ hạng cao. Với đội hình như thế mình đã thắng được một số ván khác và thường xếp hạng cao.

Mãnh thú – Kết liễu khi kẻ địch còn 25% máu

Warwick icon THDVSkarner icon THDVKogmaw icon THDVReksai icon THDV

  • KogMaw – Đây là mãnh thú gây ra rất nhiều sát thương đồng thời tầm bắn xa nên có thể gây sát thương ngay khi bắt đầu giao chiến
  • Skarner – Cũng gây sát thương lớn tuy nhiên yếu tố Ngọc trong tướng này sẽ giúp ích khi về cuối game để kết hợp với các tướng Ngọc khác đặt biệt là AsheTaric hoặc thậm chí là Lux
  • Tướng còn lại để kích hoạt yếu tố mãnh thú thì có thể chọn Warwick hoặc Rek’Sai. Tuy nhiên mình vẫn thích Warwik hơn khi kết hợp với một tướng hộ vệ bằng là Braum để kích hoạt thuộc tính băng ngay từ đầu game giúp đội hình này trụ được lâu hơn ban đầu.

Hộ vệ – Lá chắn bất khả xâm phạm

Hộ vệ sẽ giúp bảo vệ đồng minh đồng thời gây khó khăn cho kẻ địch tấn công những tướng gây sát thương chính như Kogmaw. Ngoài ra việc tăng thời gian để mãnh thú gây sát thương đến mức kẻ địch chỉ còn 25% máu mới kết liễu được. Nên chọn 2 tướng hộ vệ

Ngọc – Nhân tố quyết định chiến thắng

Ashe icon THDVLux icon THDVTaric icon THDV

  • Yếu tố ngọc sẽ giúp các tướng trâu bò hơn, cụ thể là kẻ địch chỉ có thể gây được 100 sát thương trong 1 lần đánh hoặc dùng skill, từ đó mà các tướng ngọc vô cùng trâu bò có thể kết hợp thêm được với hộ vệ để tăng sức chống cự.
  • Tuy nhiên tướng ngọc thì rất ít và đa số là nhiều tiền nên các bạn phải lên cấp cao để có thể mua chúng. AsheTaric là 2 hero thuộc hệ ngọc. Ashe còn là xạ thủ và gây sát thương cực lớn, cùng với Kogmaw sẽ nhanh chóng giúp kết thúc cuộc chiến. Taric đồng thời là hộ vệ sẽ củng cố tuyến phòng ngự và cùng với Ultimate bất tử thì còn gì bằng, lên được cấp 2 Taric có ultimate có range lớn giúp gần như toàn bộ đội hình bất tử.
  • Nếu cố gắng thì các bạn sẽ có thêm được Lux hệ ngọc. Với 4 hero hệ ngọc thì kẻ địch chỉ biết thốt lên “Tầm này còn liêm sỉ gì nữa, nghỉ chơi”.

Chọn bộ tướng rất quan trọng tuy nhiên còn nhiều kỹ năng khác cũng rất quan trọng như cách ghép đồ, cách bố trí đội hình cũng như chiến thuật theo từng giai đoạn. Hãy quay trở lại Tin học Đại Việt để có thể xem thêm các bài viết chia sẻ khác của chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *