Kiến thức công nghệ, Máy Tính PC, Tin tức công nghệ

G.SKILL Ra Mắt AMD EXPO-Infused Trident Z5 Neo & Flare X5 DDR5 Cho CPU Ryzen 7000

G.SKILL Ra Mat AMD EXPO Infused Trident Z5 Neo Flare X5 DDR5 Cho CPU Ryzen 7000 5

Cách đây vài giờ, G.SKILL đã chính thức công bố RAM AMD Trident Z5 Neo & Flare X5 DDR5 theo công nghệ AMD-EXPO dành cho CPU AMD Ryzen 7000. Và sau đây, tinhocdaiviet sẽ cho bạn biết thêm các thông tin thú vị về sản phẩm này của G.SKILL.

G.SKILL Công Bố Ra Mắt Trident Z5 Neo & Flare X5 Series DDR5 Thiết Kế Cho CPU AMD Ryzen 7000

G.SKILL International Enterprise Co., Ltd., thương hiệu hàng đầu thế giới về bộ nhớ ép xung hiệu năng và linh kiện máy tính, đã chính thức công bố hai dòng RAM DDR5 mới của mình vào thời điểm gần đây,-Trident Z5 Neo &Flare X5, được thiết kế dành cho CPU AMD Ryzen 7000 và Mainboard 600 series.

Công Nghệ AMD EXPO Hỗ Trợ Cho AMD Socket AM5

Được thiết kế dành cho bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series hỗ trợ bộ nhớ DDR5, dòng Trident Z5 Neo và Flare X5 được thiết kế với công nghệ AMD EXPO (EXtended Profiles for Overclock) mới nhất, cho phép người dùng dễ dàng ép xung RAM của mình. Chỉ cần kích hoạt cấu hình AMD EXPO trong BIOS cùng với bo mạch chủ và bộ xử lý tương thích, người dùng có thể giải phóng tốc độ bộ nhớ được ép xung trên dòng CPU AMD Ryzen 7000.

G.SKILL Ra Mat AMD EXPO Infused Trident Z5 Neo Flare X5 DDR5 Cho CPU Ryzen 7000 1

Flare X5 DDR5 Cho AM5 và Di Sản Neo Flagship

RAM DDR5 dòng Flare X5 là sự kế thừa của bộ nhớ DDR4 dòng Flare X. Được chế tạo với các chip IC được kiểm tra bằng tay về chất lượng và hiệu suất, Flare X5 được thiết kế và tối ưu hóa cho nền tảng AM5 hỗ trợ DDR5 mới. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn 33mm của Flare X5 cũng làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các PC cấu trúc nhỏ gọn với tản nhiệt CPU lớn không có đủ diện tích giải phóng mặt bằng cho các mô-đun bộ nhớ cao hơn. Thêm vào đó, thiết kế bộ tản nhiệt vẫn giữ nguyên màu đen mờ được sơn tĩnh điện mang tính biểu tượng và được kết hợp với lớp trong bằng nhôm đen cao cấp, màu sắc phù hợp với phần lớn các bảng màu của mainboard hiện nay. Vẫn đúng với thiết kế Neo, các dải điểm nhấn CNC dọc theo hai bên mang đến cho thiết kế bộ tản nhiệt thêm ánh kim loại.

G.SKILL Ra Mat AMD EXPO Infused Trident Z5 Neo Flare X5 DDR5 Cho CPU Ryzen 7000 6

Thông Số Kỹ Thuật G.SKILL Trident Z5 Neo & Flare X5

G.SKILL Ra Mat AMD EXPO Infused Trident Z5 Neo Flare X5 DDR5 Cho CPU Ryzen 7000 4

*Lưu ý: Việc ép xung và / hoặc bộ nhớ và bộ xử lý AMD kém điện áp, bao gồm nhưng không giới hạn, việc thay đổi tần số xung nhịp / số nhân hoặc thời gian / điện áp bộ nhớ để hoạt động ngoài thông số kỹ thuật đã công bố của AMD sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm AMD hiện hành, ngay cả khi được kích hoạt qua phần cứng AMD và / hoặc phần mềm. Điều này cũng có thể làm mất hiệu lực bảo hành do nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ hệ thống cung cấp.

Tham khảo thêm các tin tức công nghệ về AMD – Intel – NVIDIA mới nhất tại đây.
Tham khảo Build PC giá rẻ chất lượng cao tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai tại tinhocdaiviet.com

1 thoughts on “G.SKILL Ra Mắt AMD EXPO-Infused Trident Z5 Neo & Flare X5 DDR5 Cho CPU Ryzen 7000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *