Tin tức công nghệ

Gigabyte Cho Ra Mắt VGA RTX 4090 AERO OC 24G

Gigabyte Cho Ra Mat VGA RTX 4090 AERO OC 24G 1

Vào ngày 17/02/2023, Gigabyte đã cho ra mắt card đồ hoạ mới nhất của mình GeForce RTX 4090 AERO OC 24G. Gigabyte đã cực kì sáng tạo và nắm bắt tâm lý khách hàng khi đưa thiết kế màu trắng bạc của phong cách thời trang AERO vào máy tính của bạn. Hãy điểm qua các thông tin chi tiết của sản phẩm này cũng Tin Học Đại Việt nhé.

Gigabyte Ra Mắt VGA GeForce RTX 4090 AERO OC 24G

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới, đã cho ra mắt card đồ họa GeForce RTX 4090 AERO OC 24G được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA® ADA Lovelace. Card đồ họa AERO OC được thiết kế dành cho những người sáng tạo và người tiêu dùng thích thiết kế thẩm mỹ màu trắng bạc. Để giải phóng hoàn toàn hiệu suất “khủng” của GeForce RTX 4090, GIGABYTE đã trang bị cho VGA này các thiết kế cải tiến và các tính năng cải tiến, mang đến cho người sáng tạo nội dung và người tiêu dùng nhiều hơn mọi thứ. Ngoài ra, khác với các card đồ họa chuyên game nhấn mạnh vào vẻ ngoài đen sẫm, thiết kế trắng bạc đơn giản của AERO OC được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Gigabyte Cho Ra Mat VGA RTX 4090 AERO OC 24G 3

Hiện tại, các Gaming VGA trên thị trường được thiết kế dành cho game thủ hầu hết đều có màu đen. Card đồ họa AERO OC mang đến một phong cách thiết kế khác, thể hiện màu bạc và trắng kết hợp với lớp hoàn thiện bằng kim loại chải mang đến vẻ ngoài thời trang và công nghệ cao cho dòng sản phẩm này. Logo ở mặt bên của card đồ họa cũng được làm bằng vật liệu đặc biệt có thể hiển thị các mẫu cầu vồng khác nhau ở các góc độ khác nhau.
Logo có hiệu ứng ánh sáng RGB tích hợp có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm GIGABYTE CONTROL CENTER. VGA đi kèm với một tấm nền kim loại được nâng cấp và một giá đỡ chống võng được thiết kế riêng để gia cố tối ưu. Thiết kế màu trắng bạc của giá đỡ giúp gia cố tối ưu hơn và cải thiện hình thức trực quan tổng thể. Card đồ họa AERO OC hoàn hảo để lắp đặt trong khung máy tính với màu sắc nhẹ nhàng và phong cách tối giản. Nếu được kết hợp với bo mạch chủ dòng AERO, phong cách tổng thể của máy tính thậm chí còn hoàn hảo hơn.

Gigabyte Cho Ra Mat VGA RTX 4090 AERO OC 24G

Thông Tin Nổi Bật Của VGA Gigabyte RTX 4090 AERO OC 24G

  • Bộ đa xử lý phát trực tuyến NVIDIA Ada Lovelace: Hiệu suất và hiệu suất năng lượng cao gấp đôi
  • Lõi Tensor thế hệ thứ 4: Hiệu suất gấp 4 lần với kết xuất DLSS 3 so với kết xuất brute-force
  • Lõi RT thế hệ thứ 3: Hiệu suất dò tia lên đến 2X
  • Được cung cấp bởi GeForce RTX™ 4090
  • Được tích hợp với Giao diện bộ nhớ 24GB GDDR6X 384-bit
  • Hệ thống làm mát WINDFORCE RGB Fusion Dual BIOS
  • Tấm bảo vệ mặt sau bằng kim loại
  • Khung chống chảy xệ
  • Bảo hành: 4 năm
Gigabyte Cho Ra Mat VGA RTX 4090 AERO OC 24G 2

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại gigabyte.com

Cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất tại đây
Build PC chất lượng – giá tốt – uy tín tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *