Tin tức công nghệ

Lộ Diện Những Mini ITX VGA Geforce RTX 40 Đầu Tiên

NVIDIA GeForce RTX 4060 So Huu AD107 GPU 3072 Cores Va Bo Nho 8GB 2

Ngay cả với dòng VGA GeForce RTX 4070, các đối tác sản xuất bo mạch không muốn giới thiệu các VGA với kích thước nhỏ. Thực sự cho đến hôm nay, họ mới quyết định ra mắt các mẫu đầu tiên của GeForce RTX 4060 Ti/4060 phù hợp với miêu tả đó. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt xem qua những hình ảnh của các Mini ITX VGA.

GeForce RTX 4060 Mini-V

Với Colorful, họ đã thiết kế một card đồ họa “Mini-V” hoàn toàn mới. Công ty cho biết đây là một thiết kế với một quạt và hai khe cắm lý tưởng cho các máy tính cá nhân nhỏ gọn và máy tính giải trí gia đình (HTPC). Card này có kích thước chỉ 17 cm, nhưng không có hình ảnh khác hiện có. Tuy nhiên, điều đã được xác nhận là thiết kế này sẽ được sử dụng bởi GeForce RTX 4060 phiên bản không có tiền tố “Ti”. Không có thông số kỹ thuật được công bố, nhưng vì đây không phải là GPU “iGame”, có khả năng nó sẽ sử dụng thông số kỹ thuật tham khảo từ NVIDIA.

Lo Dien Nhung Mini ITX VGA Geforce RTX 40 Dau Tien 2

Gainward RTX 4060 Ti Pegasus Series

Gainward có hai mẫu card mini-ITX. Đây là một thiết kế hai khe cắm với một quạt và một cổng kết nối nguồn 8-pin. Công ty xác nhận có hai mô hình, một mô hình được tăng tốc nhà máy lên 2670 MHz (boost) hoặc một mô hình với tần số chuẩn của NVIDIA. Tuy nhiên, cả hai mô hình đều có cùng TDP mặc định là 160W (theo thông số kỹ thuật của NVIDIA).

Palit RTX 4060 Ti StormX

Dòng sản phẩm StormX từ Palit là một bản sao của GPU của Gainward. Cả hai công ty sử dụng cùng một thiết kế bo mạch và thậm chí các card của họ còn có cùng tần số đồng hồ, nhưng thiết kế nắp bảo vệ khác nhau.

Inno3D RTX 4060 Compact

Chỉ có một thiết kế Mini-ITX duy nhất. VGA được gọi là “Compact” có kích thước chỉ 155x122x39 mm, có lẽ là GPU Ada nhỏ nhất cho đến nay. Card này dựa trên RTX 4060 phiên bản không có tiền tố “Ti” và có các tần số đồng hồ sau đây: 1830/2460 MHz (base và boost). Nó yêu cầu một cổng kết nối nguồn 8-pin, mặc dù một cáp 6-pin cũng đủ cho TDP 115W.

ZOTAC RTX 4060 Solo

Thiết kế Mini-ITX này chưa được đăng tải đầy đủ thông số kỹ thuật (kích thước hoặc tần số đồng hồ), nhưng chúng ta có thể thấy đó là một thiết kế hai khe cắm phù hợp với miêu tả SFF/Mini-ITX của chúng ta. Tương tự như Inno3D, ZOTAC chỉ có kế hoạch cho phiên bản RTX 4060 phiên bản không có tiền tố “Ti”, vì vậy 8GB và 3072 lõi CUDA sẽ được ẩn dưới lớp vỏ nhỏ này.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại trang Tin Tức.
Build PC Gaming – Máy Tính Văn Phòng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *