Đấu trường chân lý, Gaming

Hộ Công Vệ Binh Tinh Tú Neeko DTCL Mùa 8.5

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5 đã có sự thay đổi về tộc hệ Vệ Binh Tinh Tú, Neeko dtcl mùa 8.5 là con tướng 4 vàng thay thế cho Taliyah, một con tướng cực hot được nhiều người sử dụng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Vậy nên build đội hình như thế nào là hợp lý nhất với Neeko? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu điều đó qua đội hình Hộ Công Vệ Binh Tinh Tú Neeko DTCL Mùa 8.5, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Hộ Công Vệ Binh Tinh Tú Neeko DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Hộ Công Vệ Binh Tinh Tú Neeko DTCL Mùa 8.5:

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 2

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Syndra (5 vàng), Leona (5 vàng), Janna (5 vàng), Ekko (4 vàng), Neeko (4 vàng), Alista (3 vàng), Annie (2 vàng), Lux (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện. 4 Vệ Binh Tinh Tú và 4 Ma Pháp Sư giúp Neeko tung kỹ năng được nhiều lần và có thêm sát thương. Ngoài ra còn có lượng kháng phép đến từ 3 Hộ Công.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết vì đội hình này yêu cầu anh em phải sở hữu nhiều con tướng nhiều vàng.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình hoặc bất kỳ đội hình nào anh em cảm thấy giữ máu tốt nhất thì anh em có thể dùng. Những trang bị dành cho Neeko thì anh em có thể ghép luôn và để cho Morgana cầm hộ cũng như những trang bị tank cho Ekko thì anh em nên ghép và để cho Rammus cầm tạm. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Rammus để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và lên cấp độ 7.

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, anh em có thể sử dụng theo khung đội hình như trong hình ở phía bên dưới nếu như anh em đã sở hữu cho mình là Neeko và Ekko. Nếu anh em chưa sở hữu 2 con tướng này hoặc anh em cảm thấy 2 con tướng này ở mức 1 sao không thể nào giữ máu tốt ở giai đoạn hiện tại thì anh em có thể dùng tiếp Morgana và Rammus và thêm 1 con tướng Hiểm Hoạ khác làm nguồn damage phụ như Bel’Veth hoặc Aurelion Sol rồi khi nào 2 con tướng là Neeko và Ekko của anh em lên 2 sao thì cho vào sau cũng đều được nhé. Tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 8.

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Neeko và Ekko lên 2 sao nếu như anh em chưa sở hữu chúng trước đó cũng như là tìm kiếm Syndra, Janna và Fiddlesticks. Nếu anh em chưa sở hữu Janna thì anh em có thể thay bằng Sona rồi khi nào sở hữu Janna thì cho vào sau, sau khi đội hình của anh em đã ổn định rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức và hướng đến cấp độ 9. Anh em nên để Fiddlesticks ở hàng thứ 3 để nó tích Quyền Trượng cũng như là không tung kỹ năng và bị nhắm đến quá sớm cũng như không nhất thiết phải hưởng buff của Janna trừ buff thăng cấp sức mạnh.

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để nâng cấp Fiddlesticks, Syndra, Janna lên 2 sao cũng như tìm kiếm Leona. Nâng cấp Leona lên 2 sao là anh em đã hoàn chỉnh đội hình. Leona thì anh em hãy xếp nó đứng gần con tanker khoẻ nhất của đối phương và nên để ở hàng 2 để Leona có thể dùng kỹ năng và không bị tiêu diệt quá sớm nhé.

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hộ Công Vệ Binh Tinh Tú Neeko DTCL Mùa 8.5:

Ho Cong Ve Binh Tinh Tu Neeko DTCL Mua 8 6

Fiddlesticks

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thuỷ.

Neeko

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Ekko

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Hộ Công Vệ Binh Tinh Tú Neeko DTCL mùa 8.5, anh em cảm thấy con tướng Neeko dtcl mùa 8.5 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh và thú vị khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *