Gaming

Honkai: Star Rail Ngày Phát Hành Chính Thức

Honkai Star Rail Ngay Phat Hanh Chinh Thuc

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai chiến thuật 3D, thế giới mở mới nhất đến từ miHoYo. Đây là phần thứ tư trong series Honkai, với các nhân vật hoàn toàn mới cùng với các phiên bản thay thế của những nhân vật hiện có từ Honkai Impact 3rd.

Honkai: Star Rail Ấn Định Ngày Phát Hành Chính Thức

Honkai: Star Rail sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 do hãng miHoYo đồng phát triển và phát hành (phiên bản Quốc Tế được Hoyoverse phát hành). Trên các nền tảng iOS, Android, PC.

Game sẽ hỗ trợ những ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Việt.

Gameplay

Honkai: Star Rail cho phép người một tổ đội gồm tối đa bốn nhân vật, trò chơi kết hợp giữa khám phá thế giới mở và thám hiểm mê cung. Gameplay chính của Honkai: Star Rail là RPG tấn công theo lượt.

Honkai Star Rail Ngay Phat Hanh Chinh Thuc 1

Cốt Truyện

Diễn ra vài năm sau sự kiện trong Honkai Impact 3rd, Welt Yang du hành đến một vũ trụ song song để bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Câu chuyện bắt đầu khi hai thành viên phi hành đoàn Astral Express, March 7thDan Heng đang vận chuyển những thánh vật đến Trạm Không Gian Herta. Một ngày nọ, một nhóm Voidrangers xâm nhập Trạm và bắt đầu tấn công mọi người. May mắn thay, March 7thDan cùng nhà nghiên cứu Asta và Trưởng bộ phận an ninh Arlan đã chống lại chúng.

Nhân lúc hỗn loạn, KafkaSói Bạc, hai kẻ đào tẩu bị truy nã đã lẻn vào Trạm Không Gian để đánh cắp Stellaron, với mục đích tạo ra một người nhân tạo được gọi là “Nhà Khai Phá” (nhân vật của người chơi).

MarchDan sau đó tìm thấy Nhà Khai Phá đang bất tỉnh và chuyển về Trạm tìm Arlan, nhưng bất ngờ bị phục kích bởi Trample và các Voidrangers. Himeko đã cứu được nhóm và giải thích về tình hình hiện tại. Ngay sau đó, một con quái vật khổng lồ của Quân đoàn được mệnh danh “Doomsday Beast” đã phá hủy khiên chắn của Trạm Không Gian Herta. Asta ra lệnh cho những người khác chạy trốn trong khi cô ở lại chiến đấu cầm chân quái vật.

Cả nhóm và Nhà Khai Phá đã trốn thoát được và khi họ đặt chân đến Khu Tầng Trên, Doomsday Beast phục kích nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, con quái vật đã giải phóng sức mạnh khiến March 7th gặp nguy hiểm, nhưng Nhà Khai Phá đã che chắn cho cô. Nhà Khai Phá nhìn thấu tương lai của mình, khiến Stellaron bên trong bộc phát và tiêu diệt Doomsday Beast. Nhà Khai Phá không thể kiểm soát sức mạnh của chính mình, cho đến khi Welt đến và dùng sức mạnh Luật Giả (Herrscher) khiến Stellaron ổn định trở lại.

Honkai Star Rail Ngay Phat Hanh Chinh Thuc 2

Cấu Hình Game Honkai: Star Rail

Cấu Hình Tối Thiểu:

 • PC: Intel Core I5 / 8 GB RAM / NVIDIA GTX 970.
 • Android: Chip Snapdragon 835, Kirin 810, Dimensity 720 trở lên.
 • iOS: Iphone 8 Plus, Iphone X trở lên.
 • Dung lượng: 3,4 GB (không bao gồm tải các gói tài nguyên trong game).

Cấu Hình Đề Cử:

 • PC: Intel Core I7 / 8 GB RAM / NVIDIA GTX 1060.
 • Android: Chip Snapdragon 855, Kirin 990, Dimensity 1000 trở lên.
 • iOS:
  iPhone – iPhoneXS, iPhone XR trở lên.
  iPad: iPad vi xử lý A12 trở lên (iPad sẽ ra mắt từ tháng 10/2018 trở về sau).
 • Dung lượng: 3,4 GB (không bao gồm tải các gói tài nguyên trong game).

Và đó là một số thông tin về Honkai: Star Rail cũng như là ngày phát hành của game. Nếu có sai sót hay thắc mắc gì các bạn hãy góp ý với mình nhé.

Trang chủ: hoyoverse.com

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *