Máy Tính PC, Tin tức công nghệ

Corsair Cho Ra Mắt Mẫu Case Máy Tinh Bằng Gỗ

Corsair Cho Ra Mat Mau Case May Tinh Bang Go 3

Vừa qua, Corsair.com đã cho ra mắt các mẫu case thuộc dòng 5000 – 4000 Series với chất liệu bằng gỗ vô cùng độc lạ nhưng không kém phần đẹp mắt với ba loại chất liệu khác nhau cho khách hàng thoả sức lựa chọn phong cách phù hợp với các loại gỗ: Teak, Xoan, Trúc. Liệu với một chiếc case máy tính làm từ gỗ sẽ có những ưu nhược điểm gì, và có cần phải hi sinh hiệu năng phần cứng để có một giao diện đẹp mắt hay không? Hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu trong bài viết này.

Case Máy Tính CORSAIR 4000 Series Với Chất Liệu Gỗ

Những chiếc case máy tính với chất liệu gỗ trông đặc biệt và hấp dẫn sẽ thật hào hứng khi chúng sẽ sớm dược ra mắt tại thị trường Việt Nam chính thức trong thời gian sắp tới. Chúng ta đã được thấy, những chiếc case Corsair độc lạ này như một cách để Corsair dễ dàng để thay đổi đáng kể các thiết kế của họ trong tương lại.  Tuy chỉ đơn giản là thay đổi một chút về chất liệu, nhưng lại rất hiệu quả và được rất nhiều người không chỉ fan Corsair mà còn những yêu thích Case PC khác.

Corsair Cho Ra Mat Mau Case May Tinh Bang Go 2

Đa Dạng Lựa Chọn Và Định Hình Phong Cách Người Sử Dụng Với Case Corsair

Không gì tuyệt vời hơn là có thể làm cho dàn PC của bạn phản ánh chân thật cá tính của bạn với thiết các tấm vỏ gỗ ở mặt trước và mái đầy phong cách, để PC chơi game của bạn trông tinh tế ở bên ngoài cũng nhưng không kém phần dữ dội ở bên trong. Có sẵn trong ba lớp vật liệu khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn và phù hợp với thẩm mỹ của căn phòng của bạn: gỗ Teak, gỗ Xoan, Tre. Sản phẩm đã được Corsair thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo luồng không khí cao tương tự như các tấm 4000D AIRFLOW và 5000D AIRFLOW, vì vậy bạn không cần phải hy sinh hiệu suất về phần cứng của mình để tô điểm cho vẻ ngoài của dàn PC.
Corsair Cho Ra Mat Mau Case May Tinh Bang Go 1

Lời Kết

Thiết kế bằng gỗ này rất thú vị và tương tự như thiết kế của Fractal North. Cá nhân tôi không quá đánh giá cao về ý tưởng này, tuy nhiên rõ ràng là có những ai đó ngoài kia và nếu người đó là bạn, tôi nghĩ đây là một thiết kế phù hợp cho những người thích sự điềm đạm, nhẹ nhàng và tinh tế, hiện tại các dòng sản phẩm case bằng gỗ này cũng được đánh giá rất cao trên các sàn thương mại điện tử quốc tế. Hi vọng trong thời gian sắp tới mẫu Case này sẽ có mặt và trình làng tại Việt Nam sớm nhất.
Corsair Cho Ra Mat Mau Case May Tinh Bang Go

Tham khảo thêm các hình ảnh mới nhất của Case Máy Tính Corsair bằng gỗ tại đây

Xem thêm các sản phẩm case Corsair khác tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *