Tin tức công nghệ

Lenovo Yoga Book 9i Chiếc Laptop Màn Hình Kép Đầu Tiên Trên Thế Giới

Lenovo Yoga Book 9i Chiec Laptop Man Hinh Kep Dau Tien Tren The Gioi

Tại Ces 2023, Lenovo giới thiệu những dòng sản phẩm,  thiết kế mới nhất của họ và nổi bật nhất phải kể Lenovo Yoga Book 9i chiếc laptop màn hình kép đầu tiên trên thế giới.

Lenovo Yoga Book 9i Chiec Laptop Man Hinh Kep Dau Tien Tren The Gioi 1

Chiếc Laptop Màn Hình Kép Đầu Tiên Trên Thế Giới Có Gì Hot?

Lenovo Yoga Book 9i Chiec Laptop Man Hinh Kep Dau Tien Tren The Gioi 2

Khi nhìn vào Yoga Book 9i lần đầu tiên ta thấy nó chẳng khác gì một chiếc laptop thông thường. Nhưng mở ra thì ta có thể thấy được thiết kế độc đáo mà Lenovo mang lại.

Laptop chỉ là một màn hình có thể gập và cảm ứng, họ loại tất cả những thứ như Touchpad, bàn phím vật lý và thay bằng Touchpad, bàn phím cảm ứng sử dụng như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng.

Màn hình có thể dựng đứng lên trên chân đế xoay có thể đặt ngang đặt dọc tùy thích. Từ đó bạn có 2 màn hình sử dụng trong nhiều việc hơn, vừa đánh văn bảng vừa xem tài liệu chẳng hạn.

Phụ kiện của Yogabook 9i gồm bàn phím vật lý kết nối bluetooh, bút cảm ứng và một chân đế. Để có thể sử dụng thuận tiện tất cả chức năng của Yoga Book 9i.

Lenovo Yoga Book 9i Chiec Laptop Man Hinh Kep Dau Tien Tren The Gioi 3

Thông số của Yoga Book 9i cũng rất ấn tượng, Yoga Book 9i có màn hình OLED 13.3 inch và độ phân giải lên đến 2.8K cho ra chất lượng hình ảnh thì miễn bàn. Sử dụng CPU mới nhất đến từ Intel i7 thế hệ 13 dành cho laptop, RAM lên đến 16GB, 3 cổng USB C. Thời lượng pin sử dụng lên đến 7 giờ (cho 2 màn hình) và lên đến 14 giờ nếu bạn sử dụng một màn hình.

Chiếc laptop này rất phù hợp cho những bạn làm đồ họa, văn phòng,…cần một chiếc laptop mạnh mẽ và đa nhiệm như này thì có thể cân nhắc. Giá của Yoga Book 9i có lẽ sẽ khá chát nên mọi người có thể cân nhắc.

Tham khảo từ nguồn: engadget.com

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo, sắm cho mình một chiếc Laptop hay PC thì hãy truy cập vào đây: Tinhocdaiviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *