Tin tức công nghệ

Màn Hình Gaming LG UltraGear Đầu Tiên Đạt Chứng Nhận Của VESA AdaptiveSync 27GP950 và 27GP850

Man Hinh LG Gaming UltraGear Dot Pha Voi Chung Nhan VESA AdaptiveSync 2

Mới đây hai mẫu màn hình chơi game của LG đó là LG Gaming UltraGear 27GP950LG Gaming UltraGear 27GP850 đã đạt được chứng nhận VESA AdaptiveSync đầu tiên trên thế giới do Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video giới thiệu. Công nghệ Vesa AdaptiveSync sẽ hỗ trợ cho khách hàng có thể nhanh chóng xác định được hiệu suất tốc độ làm mới thay đổi hay còn được gọi với tên là VRR của màn hình chơi game hỗ trợ giao thức AdaptiveSync của VESA trước khi ta quyết định mua.

LG Electronics Nhận Được Chứng Nhận VESA AdativeSync Display Cho Màn Hình Gaming LG UltraGear

Để nhận được chứng nhận màn hình VESA AdaptiveSync phải đáp ứng được các điều kiện nghiêm ngặt và một số điều kiện tiên quyết của đặc điểm kỹ thuật kiểm tra tuân thủ hiện thị VESA AdaptiveSync. Ngoài ra mà hình thích CTS thích ứng, đồng bộ hóa của VESA đã phải trải qua 50 thử nghiệm tiêu chuẩn để có thể đánh giá khả năng VRR của màn hình và máy tính xách tay. Với tốc độ làm tươi cao cùng với, thời gian phản hồi Gray-to-Gray (GTG) nhanh chóng cùng với độ trễ thấp thì cả hai mẫu màn hình của LG đều đã hoàn thành hoặc vượt qua các kiểm tra được thiệt lập trong tiêu chí tiêu chuẩn mới của VESA

Man Hinh LG Gaming UltraGear Dot Pha Voi Chung Nhan VESA AdaptiveSync 1

Hai mẫu màn hình của LG đã hoàn thành các chỉ tiêu điểm số được yêu cầu trên CTS màn hình đồng bộ thích ứng của VESA bao gồm biện pháp cơ bản như tốc làm mới, nhấp nháy màn hình và thời gian phản hồi. Màn hình được chứng nhận AdaptiveSync Display của LG chính là hai mẫu LG UltraGear 27GP950LG UltraGear 27GP850 cung cấp trạng thái hiệu suất hình ảnh cần thiết cho trải nghiệm chơi game được trở nên liền mạch. Hai màn hình có kích thước là 27 inch trên tấm nền LG Nano IPS hiện đại mang lại tốc độ làm mới cao và thời gian phản hồi GTG 1ms, cho phép chơi game mượt mà và hình ảnh sắc nét, cường độ cao cho các trò chơi PC và console.

Một số màn hình LG UltraGear tiêu biểu

Nguồn wccftech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *