Đấu trường chân lý, Gaming

Ngoại Đạo Lữ Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 2

Jhin dtcl mùa 8.5 là 1 con tướng 4 vàng rất thú vị trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5 khi nó sở hữu cho mình tộc Lữ Khách Hư Không mới và tộc Ngoại Đạo rất mạnh. Vậy cách chơi cũng như nên build con tướng 4 vàng mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa này như thế nào là hợp lý? Hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Jhin khá hot ở thời điểm hiện tại, đó chính là đội hình Ngoại Đạo Lữ Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5. Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết ở phía bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc biệt nhé.

Đội Hình Ngoại Đạo Lữ Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Ngoại Đạo Lữ Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5:

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 3

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Leona (5 vàng), Jhin (4 vàng), Aatrox (4 vàng), Viego (4 vàng), Vex (3 vàng), Alista (3 vàng), Pyke (2 vàng), Camille (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Ngoại Đạo giúp Jhin sở hữu thêm nhiều sát thương

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

*Lưu ý: Zac trong đội hình này thì anh em hãy xếp nó ở gần Jhin để cho nó mang tộc hệ Ngoại Đạo. Leona thì anh em nên xếp ở phía kẻ địch có nhiều máu nhất và Pyke ở góc đối diện với carry hàng sau cùng của carry đối phương để nó có thể làm choáng nhé.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình ở dưới đây hoặc bất kỳ đội hình nào anh em cảm thấy giữ máu tốt. Ghép trang bị cho Jhin và để cho Fiora cầm tạm cũng như đồ của Viego cho Morgana cầm nếu có, nếu anh em có đủ trang bị thì anh em có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Rammus để có thể giữ máu được tốt hơn. Giữ lợi tức và lên cấp độ 7.

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 7, anh em có thể roll để tìm kiếm Jhin và Viego luôn cũng được nếu như anh em thấy có người chơi khác cũng đang có ý định sử dụng đội hình Jhin. Nếu anh em chưa có Aatrox thì anh em vẫn có thể sử dụng Rammus, chuyển lại lượng trang bị mà Fiora cầm tạm cho Jhin cũng như trang bị Morgana cầm cho Viego. Anh em cảm thấy đội hình này vẫn chưa có khả năng giữ máu tốt để lên cấp độ 8 thì anh em cũng có thể roll ở cấp độ 7 luôn để nâng cấp Jhin, Viego cũng như Aatrox lên 2 sao rồi tích lại lợi tức để lên cấp sau cũng được.

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Jhin, Viego và Aatrox lên 2 sao nếu như chúng chưa lên 2 sao trước đó cũng như để tìm kiếm Leona kẹp vào đội hình để kích hoạt 5 Ngoại Đạo. Vex thì anh em có thể xếp chung hướng với Jhin hoặc Viego và Leona để giúp tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn đều được nhé anh em. Đối với những đội hình Tin Tặc thì anh em có thể để Zac đứng bên cạnh Jhin và Leona ở bên phía còn lại để có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng hơn. Khi đội hình của anh em đã ổn định rồi thì hãy tích lại lợi tức để lên cấp độ 9.

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để tìm kiếm Fiddlesticks cũng như nâng cấp nó lên 2 sao là hoàn chỉnh đội hình. Anh em muốn Fiddlesticks tung kỹ năng sớm thì anh em có thể xếp nó ở hàng đầu tiên còn muốn nó tung kỹ năng không quá sớm thì anh em hãy xếp nó ở hàng thứ 2. Nếu anh em không muốn sử dụng Fiddlesticks thì anh em có thể dùng Urgot.

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 3

Ngoài ra, nếu như anh em không thích chơi theo khung đội hình như ở trên thì anh em có thể chơi theo khung đội hình Hộ Công Jhin dtcl mùa 8.5 như hình ở phía bên dưới và trong đội hình này thì con tướng tanker chính sẽ là Ekko. Anh em có thể sử dụng Viego hoặc Vex để làm carry phụ đều được.

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8.5 20

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngoại Đạo Lữ Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5:

Ngoai Dao Lu Khach Hu Khong Jhin DTCL Mua 8 1

Jhin

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc cung xanh item dtcl Cung Xanh, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Viego

ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý hoặc kiem sung dtcl Kiếm Súng Hextech, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Aatrox

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Ngoại Đạo Lữ Khách Hư Không Jhin DTCL mùa 8.5, anh em cảm thấy Jhin ở Đấu Trường Chân Lý này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh và thú vị khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *