Đấu trường chân lý, Gaming

Những Đội Hình Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Hot

Nhung Doi Hinh Tin Tac DTCL Mua 8.5 Hot 1

Tin Tặc là 1 tộc hệ rất thú vị trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5 khi nó có thể giúp 1 con tướng trong ô Hacker có thể ra đằng sau đội hình của đối phương và tiêu diệt những con tướng ở hàng sau. Vậy ngoài những đội hình Tin Tặc kết hợp với Pyke hay LeBlanc thì có thể kết hợp đội hình này với con tướng nào khác được hay không? Mình sẽ giới thiệu đến cho anh em 2 đội hình Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 cực hot ở thời điểm hiện tại và được khá nhiều các người chơi sử dụng để leo rank hiệu quả. Đó là 2 đội hình nào? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu điều đó qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

2 Đội Hình Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot

1. Đội Hình Tin Tặc Gnar DTCL Mùa 8.5

Nhung Doi Hinh Tin Tac DTCL Mua 8.5 Hot 3

Tướng

Nunu & Willump (5 vàng), Jhin (4 vàng), LeBlanc (3 vàng), Gnar (3 vàng), Vex (3 vàng), Shen (3 vàng), Pyke (2 vàng), Poppy (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, nhờ vào tộc hệ Tin Tặc giúp Gnar có thể làm bốc hơi hàng sau của đối phương cũng như tăng khả năng hồi phục.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm các con tướng cần thiết cũng như nâng cấp Gnar lên 3 sao.

*Lưu ý: Gnar là con tướng trong ô Hacker nên anh em hãy xếp theo đội hình của đối phương và anh em nên nhớ Pyke anh em đừng nên xếp cùng phía với Gnar để Pyke có thể dùng kỹ năng choáng được nhiều mục tiêu cũng như choáng được mục tiêu ở hàng sau mà Gnar đang tấn công. Jhin và Vex thì anh em cũng đừng xếp cùng phía với Gnar để 2 con tướng tung kỹ năng giúp quét sạch những mục tiêu ở bên phía Gnar tốt hơn nhé anh em.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Tin Tặc Gnar DTCL Mùa 8.5:

Nhung Doi Hinh Tin Tac DTCL Mua 8.5 Hot 2

Jhin

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, cung xanh item dtcl Cung Xanh, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Gnar

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm.

Shen

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

2. Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc Warwick DTCL Mùa 8.5

Nhung Doi Hinh Tin Tac DTCL Mua 8.5 Hot 5

Tướng

Mordekaiser (5 vàng), Warwick (4 vàng), LeBlanc (3 vàng), Riven (3 vàng), Shen (3 vàng), Pyke (2 vàng), Camille (2 vàng), Blitzcrank (1 vàng), Renekton (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, nhờ vào tộc hệ Tin Tặc giúp Warwick có thể làm bốc hơi hàng sau của đối phương cũng như tăng khả năng hồi phục và 4 A.D.M.I.N cũng như 4 Đấu Sĩ giúp Warwick khoẻ hơn cũng như có thêm buff.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm các con tướng cần thiết.

*Lưu ý: Warwick là con tướng trong ô Hacker nên anh em hãy xếp theo đội hình của đối phương và anh em nên nhớ Pyke anh em đừng nên xếp cùng phía với Warwick để Pyke có thể dùng kỹ năng choáng được nhiều mục tiêu cũng như choáng được mục tiêu ở hàng sau mà Warwick đang tấn công.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc Warwick DTCL Mùa 8.5:

Nhung Doi Hinh Tin Tac DTCL Mua 8.5 Hot 4

LeBlanc

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, bua xanh dtcl Bùa Xanh, kiem sung dtcl Kiếm Súng Hextech.

Warwick

ao choang thuy ngan dtcl Áo Choàng Thuỷ Ngân, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm.

Riven

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi 2 Đội Hình Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 cực kỳ hot ở thời gian gần đây, anh em cảm thấy 2 đội hình Tin Tặc này trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *