Đấu trường chân lý, Gaming

Thần Thoại Cuồng Long Volibear DTCL Mùa 7

Than Thoai Cuong Long Volibear DTCL Mua 7 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7 chỉ qua tuần sau nữa thôi là DTCL mùa 7.5 sẽ cập bến máy chủ Việt Nam, Volibear dtcl mùa 7 là 1 con tướng cực mạnh và khỏe với hệ Thần Thoại. Vậy anh em đã biết nên chơi đội hình Volibear thế nào để leo rank Đấu Trường Chân Lý cuối mùa này chưa? Nếu chưa thì anh em hãy cùng mình tham khảo ngay với đội hình Thần Thoại Cuồng Long Volibear DTCL Mùa 7. Anh em hãy đọc phần thông tin bài viết ở bên dưới để biết đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Thần Thoại Cuồng Long Volibear DTCL Mùa 7

Tổng Quan Đội Hình Volibear DTCL Mùa 7:

Than Thoai Cuong Long Volibear DTCL Mua 7 1
Tướng Shyvana (10 vàng), Ornn (4 vàng), Volibear (3 vàng), Leesin (3 vàng), Swain (3 vàng), Anivia (3 vàng), Sett (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Cuồng Long giúp bạn vừa có thêm tốc đánh và không cần phải ghép thêm trang bị hồi phục cho Volibear.
Điểm yếu Cần có ấn Cuồng Long cho Volibear và phải nâng cấp được Volibear cũng như Anivia 3 sao.

Nếu như anh em không thích chơi theo 6 Cuồng Long thì anh em có thể chơi theo 6 Chiến Binh Rồng như hình dưới đây. Ở đây đã có Ngọc Long nên anh em đừng lo về thiếu lượng hồi phục cũng như tốc đánh dành cho Volibear dtcl mùa 7.

Than Thoai Cuong Long Volibear DTCL Mua 7 2

*Lưu ý quan trọng: Với đội hình này thì anh em bắt buộc phải nâng cấp được cho mình Volibear và Anivia 3 sao, trong lúc anh em đang slowroll 2 con tướng này mà ra Swain hay Leesin thì anh em cũng có thể bắt về để lên 3 sao nếu như anh em có nhiều lợi tức. Nếu anh em chơi theo kiểu 6 Chiến Binh Rồng thì anh em cũng đừng nên tham Tượng Ngọc cho nhiều tướng quá.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thần Thoại Cuồng Long Volibear DTCL Mùa 7:

Than Thoai Cuong Long Volibear DTCL Mua 7 3
Volibear Ấn Cuồng Long, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân.
Anivia Bùa Xanh hoặc Ngọn Giáo Shojin, Kiếm Súng, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.
Ornn Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Áo Choàng Lửa.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như cách chơi đội hình Thần Thoại Cuồng Long Volibear DTCL Mùa 7, anh em thấy đội hình này có mạnh không? để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em leo rank thành công và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *