Đấu trường chân lý, Gaming

Leo Rank Cuối Mùa Với Sát Thủ Leesin DTCL Mùa 7

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7 chỉ còn hơn 1 tuần nữa là DTCL mùa 7.5 sẽ cập bến máy chủ Việt Nam, Leesin dtcl mùa 7 là 1 con tướng cực mạnh nhưng đã bị khá nhiều anh em lãng quên. Vậy anh em đã biết nên chơi đội hình Leesin thế nào để leo rank cuối Đấu Trường Chân Lý mùa này chưa? Nếu chưa thì anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7. Anh em hãy đọc phần thông tin bài viết ở bên dưới để biết đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7

Tổng Quan Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7:

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 2
Tướng Sy’Fen (8 vàng), Pyke (5 vàng), Neeko (4 vàng), Leesin (3 vàng) , Swain (3 vàng), Qiyana (2 vàng), Kayn (2 vàng), Sett (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Leesin sát thủ chiến binh rồng sở hữu lượng sát thương cực lớn.
Điểm yếu Cần có lượng đồ đẹp cho Leesin và phải nâng cấp được Leesin 3 sao.

Nếu anh em không thích sử dụng Cuồng Long thì có thể sử dụng Ngọc Long như khung đội hình trong hình dưới đây. Tượng Ngọc thì anh em chỉ cần anh em đặt cạnh Sy’Fen, Leesin và Pyke là ổn, anh em đừng nên tham Tượng Ngọc cho nhiều tướng quá vì đội hình sát thủ là đội hình cần sắp xếp đội hình nhiều.

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 3

*Lưu ý quan trọng: Với đội hình sát thủ Leesin dtcl mùa 7 này thì anh em phải nâng cấp được cho mình Leesin 3 sao nên anh em cần slowroll ở level 7, nếu như anh em roll ra nhiều Qiyana hay Kayn thì có thể nâng cấp lên 3 sao. Sau đó anh em lên cấp 8 và bổ sung Sy’Fen vào đội hình của mình, đồ của Pyke anh em có thể để Talon cầm hộ.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7:

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 5
Leesin Anh em có thể ghép trang bị cho Leesin theo 2 hướng:

  • Full Chí Mạng: Ấn Sát Thủ, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm.
  • Sát Thương Lâu Dài: Ấn Sát Thủ, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Bóng Tối.
Pyke/ Sy’Fen Anh em có thể sử dụng 1 trong 2 con tướng làm carry phụ nhưng ở đây mình ưu tiên chọn Pyke: Bùa Xanh, Áo Choàng Bóng Tối hoặc Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch hoặc Vô Cực Kiếm.
Sy’Fen/ Neeko Anh em có thể sử dụng 1 trong 2 con tướng này làm tanker nhưng ở đây thì mình ưu tiên sử dụng Sy’Fen: Áo Choàng Lửa, Huyết Kiếm hoặc Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ.

Ngoài ra anh em còn có thể chơi đội hình 6 sát thủ như hình dưới đây và anh em có thể sử dụng Pyke hoặc Talon làm carry phụ đều được. Nếu trong lúc anh em slowroll Leesin dtcl mùa 7 3 sao thì nếu ra nhiều Diana anh em cũng có thể nâng cấp lên Diana 3 sao.

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 4

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7:

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 6
Leesin Anh em có thể ghép trang bị cho Leesin theo 2 hướng:

  • Full Chí Mạng: Ấn Sát Thủ, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm.
  • Sát Thương Lâu Dài: Ấn Sát Thủ, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Bóng Tối.
Pyke/ Talon Anh em có thể sử dụng 1 trong 2 con tướng làm carry phụ nhưng ở đây mình ưu tiên chọn Pyke: Bùa Xanh, Áo Choàng Bóng Tối hoặc Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch hoặc Vô Cực Kiếm.
Diana/ Neeko Anh em có thể sử dụng 1 trong 2 con tướng này làm tanker nhưng ở đây thì mình ưu tiên sử dụng Diana: Áo Choàng Lửa, Tim Băng, Nỏ Xét hoặc Thông Đạo.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

*Nếu anh em sở hữu Nâng Cấp Rồng Thần hút máu hoặc hồi máu khi tiêu diệt kẻ địch thì ưu tiên sử dụng trang bị full chí mạng cho Leesin nhé anh em.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như cách chơi đội hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7, anh em thấy đội hình này như thế nào để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em leo rank thành công và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *