Đấu trường chân lý, Gaming

Bắn Cháy Phố Với Tristana DTCL Mùa 7 Cuồng Long Pháo Thủ

Ban Chay Pho Voi Tristana DTCL Mua 7 Cuong Long Phao Thu 1

DTCL Mùa 7 Thế Giới Rồng bản cập nhật 12.12 máy chủ Việt Nam. Trong thời gian qua anh em đã trải nghiệm game và leo rank như thế nào? Anh em đã quá mệt mỏi với những con tướng hay những đội hình đang hot mà mình không có cơ hội được chơi vì có quá nhiều nhà sử dụng. Nếu anh em đang không biết bài nào nên chơi ở meta hiện tại thì bài viết này chắc chắn dành cho anh em. Hôm nay chúng tôi sẽ lên cho anh em đội hình Tristana Cuồng Long Pháo Thủ.

Tristana Cuồng Long Pháo Thủ DTCL Mùa 7 Bắn Như Người Rắn

Ban Chay Pho Voi Tristana DTCL Mua 7 Cuong Long Phao Thu 2
  • Đội hình ở level 9: Shyvana (10 vàng), Hecarim (4 vàng), Corki (4 vàng), Neeko (4 vàng), Sona (4 vàng), Lulu (3 vàng), Tristana (2 vàng),  Senna (1 vàng).
  • Điểm mạnh: công thủ toàn diện. Dọn bàn nhanh.
  • Điểm yếu: cần biết cách tích lợi tức và giữ máu đầu game vì đội hình này có khá nhiều tướng đắt tiền. Phải có ấn Cuồng Long cho Tristana.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Lõi Kim Cương: Vương Miện Cuồng Long, Vương Miện Pháo Thủ hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Túi Đồ Urf III.
  • Lõi Vàng: Huy Hiệu Pháo Thủ, Đạn Nảy, Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Cuồng Long, Đạn Lửa.
  • Lõi Bạc: Trái Tim Pháo Thủ hay Trái Tim Cuồng Long, Chiến Lợi Phẩm I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có tdhể dùng đội hình luyện rồng pháo thủ hay pháo thủ đấu sĩ để giữ máu đầu game một cách tốt nhất, nếu có đồ thì có thể ghép Áo Choàng Lửa để giữ máu được tốt hơn. Hãy nuôi Măm Măm từ sớm để có thể giữ máu tốt hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, hãy slowroll để kiếm cho mình Tristana 3 sao và nếu bạn roll thì nên dừng lại ở 20 vàng còn nếu Tristana tự ra thì bạn có thể roll tiếp và dừng lại ở 10 vàng. Sau đó tích lại lợi tức và lên cấp 7, nếu bạn ra Idas thì bạn cũng có thể bắt về để giữ máu và kiếm thêm 1 chút lợi tức.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.5 hãy lên cấp 7 hoặc ở vòng 4.2 nếu như bạn đã có Tristana 3 sao, không nhất thiết phải roll nhiều để ổn định đội hình mà thay vào đó hãy tích lợi tức và lên cấp 8, nếu may mắn thì bạn có thể có Shyava ở cấp 7. Lên cấp 8 vào vòng 5.2 hoặc 5.4, lúc này hãy roll kiếm nhưng con tướng cần thiết hoặc nếu đội hình của anh em quá yếu thì có thể roll hết tiền ở cấp 8, bắt đầu thay dần đi những con tướng không cần thiết và ổn định đội hình. Sau khi mà đội hình của bạn đã ổn định hết rồi tiếp tục tích lợi tức và up cấp 9 hoàn chỉnh đội hình của mình.

Mẹo chơi đội hình này:

Giữ máu đầu game tốt và tích lợi tức để slowroll kiếm Tristana ở level 6 nhanh nhất có thể. Hãy check bài những người chơi khác liên tục để có thể xếp bài một cách hợp lý nhất và đảm bảo không có đội hình Sát Thủ nào đang xếp bài counter nhà bạn hay không có người chơi khác lốc Tristana đi mất.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể chơi theo form bài dưới đây hoặc có thể chơi theo form bài mà anh em tự sáng tạo và thấy ổn nhất.

Ban Chay Pho Voi Tristana DTCL Mua 7 Cuong Long Phao Thu 3

Ở giai đoạn giữa trận đấu, anh em có thể chơi theo form bài này nếu chưa có Shyvana và có thể để đồ Shyvana cho Gnar hay Taric cầm hộ.

Ban Chay Pho Voi Tristana DTCL Mua 7 Cuong Long Phao Thu 4

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Tristana: Ấn Cuồng Long, Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ.
  • Đồ dành cho Corki: Corki ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ nên Cung Xanh Vô Cực Kiếm là 2 món đồ không thể thiếu. Hai món đồ ấy giúp Corki có thể tạo ra lượng sát thương tối đa và bạn có thể đổi Huyết Kiếm thành Kiếm Súng nếu không có đồ ghép.
  • Đồ tank dành cho Shyvana: Áo Choàng Lửa, Quyền Năng Bất Diệt và Vuốt Rồng, nếu không có ai chơi pháp sư thì bạn có thể đổi Vuốt rồng thành Thú Tượng Thạch Giáp.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Ban Chay Pho Voi Tristana DTCL Mua 7 Cuong Long Phao Thu 5

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Hết Nước Chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *