Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Xayah DTCL Mùa 7 Xạ Tiễn Hộ Vệ

Doi Hinh Xayah DTCL Mua 7 Xa Tien Ho Ve 1

Đội Hình Xayah Xạ Tiễn Hộ Vệ DTCL Mùa 7 đang siêu hot ở máy chủ nước ngoài với tỉ lệ on top cực cao. Vậy thì anh em hãy cùng tôi đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Xayah Xạ Tiễn Hộ Vệ DTCL Mùa 7

Doi Hinh Xayah DTCL Mua 7 Xa Tien Ho Ve 2
  • Đội hình ở level 9: Idas (8 vàng), Xayah (4 vàng), Varus (3 vàng), Braum (2 vàng), Thresh (2 vàng), Ashe (2 vàng), Twitch (2 vàng), Leona (1 vàng).
  • Điểm mạnh: công thủ toàn diện. Dọn bàn nhanh.
  • Điểm yếu: cần biết cách tích lợi tức và giữ máu đầu game.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Lõi Kim Cương: Vương Miện Hộ Vệ, Vương Miện Xạ Tiễn hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Túi Đồ Urf III.
  • Lõi Vàng: Huy Hiệu Xạ Tiễn, Tên Bạc, Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Hộ Vệ, Siêu Hùng Hiện Diện.
  • Lõi Bạc: Trái Tim Hộ Vệ hay Trái Tim Xạ Tiễn, Chiến Lợi Phẩm I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình thượng long hay xạ tiễn hộ vệ để giữ máu đầu game một cách tốt nhất, nếu có đồ thì có thể ghép Áo Choàng Lửa hoặc Dao Điện để giữ máu được tốt hơn. Bạn cũng có thể chơi Kim Long để có thêm lợi tức đầu game.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 hoặc sớm hơn nếu anh em có nhiều lợi tức, bắt dần những con tướng cần thiết như Braum, Leona, Taric hay Thresh về và thêm vào đội hình nếu anh em thấy ổn, nếu may mắn bạn có thể ra Idas hoặc Xayah. Sau đó tích lợi tức và tiếp tục giữ máu lên cấp 7. Lưu ý, đừng roll ở vòng này vì lên 7 sớm giúp bạn có tướng cần thiết nhanh hơn.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc sớm hơn, hãy roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi còn lại và nên dừng lại ở 30 vàng. Sau khi đội hình của bạn đã ổn định thì hãy tích lợi tức tiếp tục và lên cấp 8 vào vòng 5.2 hoặc sớm hơn, lúc này hãy roll kiếm nhưng con tướng cần thiết hoặc nếu đội hình của anh em quá yếu thì có thể roll hết tiền ở cấp 8. Sau khi mà đội hình của bạn đã ổn định hết rồi tiếp tục tích lợi tức và up cấp 9 hoàn chỉnh đội hình của mình.

Mẹo chơi đội hình này:

Giữ máu đầu game tốt và tích lợi tức để up cấp 8 nhanh. Hãy check bài những người chơi khác liên tục để có thể xếp bài một cách hợp lý nhấtđảm bảo không có đội hình Sát Thủ nào đang xếp bài counter nhà bạn hay không có người chơi khác lốc đi mất.

Ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu, anh em có thể chơi theo form bài dưới đây hoặc có thể chơi theo form bài mà anh em tự sáng tạo và thấy ổn nhất. Để cho Twitch hay Varus cầm đồ hộ Xayah và Braum hay Taric cầm đồ hộ Idas.

Doi Hinh Xayah DTCL Mua 7 Xa Tien Ho Ve 4

Ngoài ra thì đội hình này còn theo 1 form bài khác nếu anh em có ấn Hộ Vệ và chơi theo 6 Hộ Vệ theo như hình dưới đây.

Doi Hinh Xayah DTCL Mua 7 Xa Tien Ho Ve 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Xayah: Huyết Kiếm, Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ hoặc bạn có thể thay Cuồng Đao thành Cung Xanh nếu bạn chơi theo 4 Xạ Tiễn và nhà người chơi khác có Giáp Gai hay Kỵ Sĩ.
  • Đồ dành cho Varus: Varus ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ nên Dao Điện Cuồng Cung là 2 món đồ không thể thiếu. Cuồng Cung giúp Varus có thể tạo ra lượng sát thương tối đa của Dao Điện cũng như Cung Xanh trong giao tranh hoặc bạn có thể đổi Cung Xanh thành Kiếm Súng nếu tank nhà bạn chưa đủ vững chắc.
  • Đồ tank dành cho Idas: Áo Choàng Lửa, Giáp Máu và Thú Tượng Thạch Giáp.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Doi Hinh Xayah DTCL Mua 7 Xa Tien Ho Ve 5

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Hết Nước Chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *