Kiến thức công nghệ, Tin tức công nghệ

AMD Xác Nhận Lộ Trình Ra Mắt CPU Ryzen 7000 “Raphael”, RDNA 3 GPUs Và EPYC Genoa Cuối Năm 2022

AMD Xac Nhan Lo Trinh Ra Mat CPU Ryzen 7000 Raphael RDNA 3 GPUs Va EPYC Genoa Cuoi Nam 2022

Cách đây vài giờ, AMD đã công bố một quý kỷ lục với doanh thu tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái với chỉ riêng doanh thu từ Trung tâm dữ liệu đã tăng lên 1,5 tỷ đô la trong cuộc hội nghị báo cáo tài chính trực tuyến cho khoản tài chính quý 2 trong năm 2022 của tập đoàn, CEO của AMD, Lisa Su đã xác nhận sự ra mắt CPU Ryzen 7000,  RDN 3 GPUs và vi xử lý EPYC Genoa trong những tháng tiếp theo của 2022.

1. Sự Ra Mắt AMD Ryzen 7000 ``Raphael`` CPUs Với Hiệu Năng ``Khủng``

Giám đốc điều hành của AMD đã xác nhận rằng đội ngũ sản xuất của “đội đỏ” sẽ cho ra mắt Ryzen 7000 Desktop CPUs, với codename Raphael và dựa trên cấu tạo kién trúc của lõi Zen 4 để trình làng trong quý này. Tuy chưa xác định thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng nhiều sự đồn đoán cho rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Sự ra mắt sắp tới này sẽ không chỉ bao gồm dòng sản phẩm CPU mà còn đi kèm với các dòng mainboard 600 hoàn toàn mới như X670 & X670 được cho là làn sóng đầu tiên cho sự xuất hiện của của dòng sản phẩm “X”.

AMD Xac Nhan Lo Trinh Ra Mat CPU Ryzen 7000 Raphael RDNA 3 GPUs Va EPYC Genoa Cuoi Nam 2022 2

2. Sản Phẩm High-End AMD Radon RX 7000 RDNA 3 GPUs Vào Cuối Năm 2022

Cũng trong phiên báo cáo tài chính, AMD cũng tái xác nhận rằng tổng công ty sẽ cho trình làng “High-End” RDNA 3 GPUs vào những tháng cuối năm nay. Khá tương đồng với các sản phẩm Zen 3 và RDNA 2 đã ra mắt trước đó vài tháng, chúng ta có thể biết được rằng sư ra mắt của RDNA 3  Radeon RX 7000 GPUs sẽ bắt đầu ra mắt trong khoảng tháng 10 hoặc 11. Nhà AMD đang rất tập trung ưu tiên vào các sản phẩm high-end của mình, cũng đồng nghĩa rằng họ sẽ có những cuộc đối chọi trực tiếp với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh hàng đầu là NVIDIA high-end Ada Lovelace GPU.

AMD Xac Nhan Lo Trinh Ra Mat CPU Ryzen 7000 Raphael RDNA 3 GPUs Va EPYC Genoa Cuoi Nam 2022 3

3. Lộ Trình Ra Mắt AMD EPYC 9000 ``Genoa`` Cuối Năm 2022

Cuối cùng, AMD thông báo về EPYC 9000 “Genoa” CPUs đã được lên quá trình cho ra mắt vào cuối năm nay. Tổng công ty đã nhận được một lượng lớn nêu cầu về Genoa từ các bên và đồng thời AMD cũng đang làm việc nỗ lực để đưa Beggamo “Zen 4C” ra mắt vào đầu năm sau cùng với chip Genoa-X khi được tăng cường 3D V-cache.

AMD Xac Nhan Lo Trinh Ra Mat CPU Ryzen 7000 Raphael RDNA 3 GPUs Va EPYC Genoa Cuoi Nam 2022 4

Nhìn chung, AMD có vẻ sẽ chiếm được rất nhiều thị phần lớn trong phân khúc Server & Client PC cùng với các sản phẩm Ryzen, Radeon, EPYC sắp ra mắt. Chúng ta không thể nào mong chờ hơn để xem những gì AMD sắp thể hiện trong vài tháng tiếp theo. Nhân tiện, nếu bạn muốn tham khảo thêm về các sản phẩm khác của AMD hãy đến ngay với Tin Học Đại Việt để nhận được những sự tư vấn tích cực tận tâm từ các chuyên viên tư vấn và có được những sản phẩm chất lượng nhất và giá hợp ví tiền của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *