Đấu trường chân lý, Gaming

Anivia DTCL Mùa 7 Thần Thoại Chiến Binh Rồng

Anivia DTCL Mua 7 Than Thoai Chien Binh Rong 1

Đội hình Anivia Thần Thoại Chiến Binh Rồng, sức mạnh của 3 con tướng Thần Thoại thì chắc chắn là không phải bàn rồi phải không anh em và có thể những con tướng ấy có thể sẽ không bị neft trong bản cập nhật sắp tới và đội hình này khá ít người chơi ở máy chủ Việt Nam. Vậy thì anh em hãy cùng tôi đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Anivia Thần Thoại Chiến Binh Rồng

Anivia DTCL Mua 7 Than Thoai Chien Binh Rong 2

Đội hình ở level 8: Yasuo (5 vàng), Ornn (4 vàng), Anivia (3 vàng), Leesin (3 vàng), Volibear (3 vàng), Olaf (3 vàng), Ashe (2 vàng), Karma (1 vàng).
Điểm mạnh: công thủ toàn diện, Anivia chiến binh rồng sở hữu lượng damage lớn và máu trâu giúp sống sót cực lâu trong giao tranh.
Điểm yếu: cần có ấn Chiến Binh Rồng cho Anivia và biết slowroll ở level 7.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Chiến Binh Rồng hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Túi Đồ URF II.
  • Nghiệp Quật hay Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn, Hàng Chờ Pandora hay Huy Hiệu Chiến Binh Rồng.
  • Chiến Lợi Phẩm I hoặc Trái Tim Chiến Binh Rồng, Băng Trộm I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình chiến binh rồng hay pháp sư đấu sĩ để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa hay dao điện để giữ máu tốt hơn. Chưa ra Anivia thì có thể cho Ryze cầm đồ hộ rồi dần xoay qua đánh Anivia khi Anivia 2 sao. Bạn cũng có thể kẹp Kim Long vào để hack chút tiền đầu game.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 , tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như  Karma, Sett, Anivia, Leesin hay Volibear, Ashe. Tập trung build đồ cho Anivia trước và Ấn Chiến Binh Rồng là đồ quan trong cần thiết nhất rồi build đồ Volibear và tank sau. Không nhất thiết phải slowroll ở level 6 để kiếm Anivia và Volibear 3 sao mà bạn có thể lên cấp 7 để roll dễ hơn và def máu tốt hơn nên việc giữ lợi tức là điều quan trọng. Nếu may mắn bạn có thể roll ra Ornn ở level 6.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc nếu nhiều tiền bạn có thể lên cấp 7 sớm hơn và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Hãy slowroll kiếm Anivia và Volibear 3 sao, nếu chưa có 2 con tướng này 3 sao thì không nên up cấp 8 mà cứ slowroll ở level 7 vì chỉ khi 2 con tướng này 3 sao mới phát huy được hết sức mạnh của nó. Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình và nếu may mắn bạn có thể ra Yasuo, nếu không ra Yasuo thì hãy cứ để đồ của Yasuo cho Sett hay Diana cầm tạm. Nếu đội hình của bạn đã ổn định hết rồi thì hãy để tiền up cấp 9.

Mẹo chơi đội hình này:

Điều quan trọng nhất của tất cả đội hình slowroll đó chính là bạn phải giữ máu đầu game tốt. Hãy cố gắng lên được Anivia và Volibear 3 sao, trong lúc roll Anivia và Volibea 3 thì nếu ra Leesin bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần tank damage cho đội hình. Khi bài bạn đã đủ mạnh2 con tướng Anivia và Volibear đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 8sau đó ổn định lại đội hình, may mắn bạn có thể ra Yasuo hoặc nhặt được Yasuo ở vòng đi chợ, không nhất thiết phải roll tìm Yasuo sớm. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Anivia của bạn không bị lốc đi và không có đội hình Sát Thủ nào đang xếp bài counter nhà bạn. Ashe hiến tế cho Anivia, Karma hiến tế cho Ornn và Leesin hiến tế cho Volibear.

Nếu anh em đang slowroll level 7 thì nên chơi theo đội hình dưới đây.

Anivia DTCL Mua 7 Than Thoai Chien Binh Rong

Anh em có thể đánh đội hình này ở cấp 9 như hình dưới đây hoặc anh em có thể kẹp Bard, Syvana hay những con tướng khác tùy theo tư duy sáng tạo của anh em.

Anivia DTCL Mua 7 Than Thoai Chien Binh Rong 5

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Anivia: Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Ấn Chiến Binh Rồng.
  • Đồ dành cho Yasuo: Yasuo ở trong đội hình này đóng vai trò là một con tướng cò quay khống chế làm cho team bạn có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh nên Tim BăngÁo Choàng Thủy Ngân2 món đồ không thể thiếu hoặc bạn có thể thay Áo Choàng thành Nỏ Xét nếu team địch có nhiều Bí Ẩn. Huyết Kiếm giúp Yasuo sống sót lâu hơn trong giao tranh và nếu bạn không có đồ để ghép Huyết Kiếm thì bạn có thể thay thế bằng Bàn Tay Công Lý.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng và phải có thể 1 món đồ hồi phục cho Volibear để giúp nó sống xót lâu hơn trong giao tranh.
Anivia DTCL Mua 7 Than Thoai Chien Binh Rong 4

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *