Đấu trường chân lý, Gaming

Shi Oh Yu DTCL Mùa 7 Ngọc Long Chiến Binh Rồng Quá OP

Shi Oh Yu DTCL Mua 7 Ngoc Long Chien Binh Rong Qua OP 1

Hiện tại đấu trường chân lý đã sang mùa 7.5, các bạn tham khảo bài viết mới nhất sau: Ngọc Long Chiến Binh Rồng Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5

Shi Oh Yu DTCL Mùa 7 Ngọc Long Chiến Binh Rồng, Soraka,… Cách lên đồ và sắp sếp đội hình sao cho hợp lý thì bài viết dưới đây sẽ mang lại cho anh em nhưng thông tin hữu ích.

Đội Hình Shi Oh Yu DTCL Mùa 7 - Ngọc Long Chiến Binh Rồng

Shi Oh Yu DTCL Mua 7 Ngoc Long Chien Binh Rong Qua OP 2

Đội hình ở level 8: Yasuo (5 vàng), Soraka (5 vàng), Shi Oh Yu (8 vàng), Leesin (3 vàng), Volibear (3 vàng), Ashe (2 vàng), Karma (1 vàng).
Điểm mạnh: công thủ toàn diện, Shi Oh Yu chiến binh rồng sở hữu lượng damage lớn và máu trâu giúp sống sót cực lâu trong giao tranh, ngoài ra còn có tượng ngọc giúp Shi Oh Yu có lượng hồi phục lớn.
Điểm yếu: cần có ấn Chiến Binh Rồng cho Shi Oh Yu.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Chiến Binh Rồng hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Túi Đồ URF II.
  • Nghiệp Quật, Bảo Hộ Hằng Cửu hay Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn, Hàng Chờ Pandora hay Huy Hiệu Chiến Binh Rồng.
  • Chiến Lợi Phẩm I hoặc Trái Tim Chiến Binh Rồng, Băng Trộm I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

  • Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình chiến binh rồng hay đồ long đấu sĩ để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa hay dao điện để giữ máu tốt hơn. Bạn có thể chơi Yone hay Olaf và đổ cho con tướng đó cầm đồ hộ Shi Oh Yu hay xạ tiễn là Ezreal cầm đồ hộ cũng được . Bạn cũng có thể kẹp Kim Long vào để hack chút tiền đầu game.

  • Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 , tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Karma, Sett, Anivia, Leesin hay Volibear, Ashe. Tập trung build đồ cho Shi Oh Yu trước và Ấn Chiến Binh Rồng là đồ quan trong cần thiết nhất rồi build đồ Volibear và tank sau. Không nhất thiết phải slowroll ở level 6 để kiếm Volibear 3 sao mà bạn có thể lên cấp 7 để roll dễ hơn và def máu tốt hơn nên việc giữ lợi tức là điều quan trọng. Nếu may mắn bạn có thể roll ra Shi Oh Yu ở level 6 thì khi đó hãy chuyển hết đồ qua cho Shi Oh Yu.

  • Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc nếu nhiều tiền bạn có thể lên cấp 7 sớm hơn nếu bạn có nhiều lợi tức và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi còn lại. Hãy slowroll kiếm Volibear 3 sao nếu bạn đã có Shi Oh Yu, nếu chưa có con tướng này 3 sao thì không nên up cấp 8 mà cứ slowroll ở level 7 vì chỉ khi con tướng Volibear này 3 sao mới phát huy được hết sức mạnh của nó và nếu ra Leesin nhiều thì bạn cũng có thể bắt về lên 3 sao để tăng thêm sức mạnh cũng như khống chế cho đội hình. Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình và nếu may mắn bạn có thể ra Yasuo, nếu không ra Yasuo thì hãy cứ để đồ của Yasuo cho Sett hay Swain cầm tạm. Nếu đội hình của bạn đã ổn định hết rồi thì hãy để tiền up cấp 9.

Mẹo chơi đội hình này:

Điều quan trọng nhất của tất cả đội hình slowroll đó chính là bạn phải giữ máu đầu game tốt. Hãy cố gắng lên được Volibear 3 sao, trong lúc roll Volibea 3 thì nếu ra Leesin bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần tank và damage cho đội hình, ở cấp 7 tỉ lệ ra rồng thần là rất cao nên bạn sẽ không phải lo là mình sẽ không roll ra 1 con rồng thần nào. Khi bài bạn đã đủ mạnh và con tướng Volibear đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 8sau đó ổn định lại đội hình, may mắn bạn có thể ra Yasuo hoặc nhặt được Yasuo ở vòng đi chợ, không nhất thiết phải roll tìm Yasuo sớm. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Shi Oh Yu của bạn không bị carry chính team bạn nhắm tới đầu tiênbị lốc đi hay không có đội hình Sát Thủ nào đang xếp bài counter nhà bạn.

Anh em có thể chơi theo form bài dưới đây nếu đội hình anh em chưa ổn định.

Shi Oh Yu DTCL Mua 7 Ngoc Long Chien Binh Rong Qua OP 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Shi Oh Yu: Huyết Kiếm, Quyền Năng Bất Diệt, Ấn Chiến Binh Rồng.
  • Đồ dành cho Yasuo: Yasuo ở trong đội hình này đóng vai trò là một con tướng cò quay khống chế làm cho team bạn có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh nên Tim Băng Áo Choàng Thủy Ngân2 món đồ không thể thiếu. Huyết Kiếm giúp Yasuo sống sót lâu hơn trong giao tranh và nếu bạn không có đồ để ghép Huyết Kiếm thì bạn có thể thay thế bằng Bàn Tay Công Lý.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng và có thể có 1 món đồ hồi phục cho Volibear để giúp nó sống xót lâu hơn trong giao tranh.
Shi Oh Yu DTCL Mua 7 Ngoc Long Chien Binh Rong Qua OP 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *