Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Lulu Pháp Sư DTCL Mùa 7 Siêu Khống Chế

Doi Hinh Lulu Phap Su DTCL Mua 7 Sieu Khong Che 3

1 đội hình siêu độc đáo, 1 biến thể khác của đội hình pháp sư khác biệt hoàn toàn với những người chơi khác, anh em đừng nghĩ nó khác biệt mà không mạnh mà ngược lại là mạnh không tưởng đấy anh em. Đó chính là Đội hình Lulu Pháp Sư Siêu Khống Chế. Vậy thì anh em hãy cùng tôi đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh!

Đội Hình Lulu Pháp Sư DTCL Mùa 7

Doi Hinh Lulu Phap Su DTCL Mua 7 Sieu Khong Che 2
  • Đội hình ở level 8: Zoe (5 vàng), Illaoi (3 vàng), Ryze (3 vàng), Lulu (3 vàng), Sylas (3 vàng), Nami (2 vàng), Hemerdinger (1 vàng), Vladimir (1 vàng).
  • Điểm mạnh: công thủ toàn diện, Lulu khống chế liên tục.
  • Điểm yếu: cần có ấn Pháp Sư cho Lulu và nhiều nước mắt. Biết cách giữ máu và slowroll.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Pháp Sư, Túi Đồ Urf III, Chế tạo Tại Chỗ hay Tuyển Nhân Sự.
  • Hội Nghị Ma Pháp hay Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn, Huy Hiệu Pháp Sư.
  • Trái Tim Pháp Sư hoặc Trái Tim Chiến Binh Thuật Sĩ, Năng Lượng Xanh I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình thượng long, pháp sư luyện rồng. Nếu có đồ damage trước thì hãy để cho Lillia hay Hemerdinger cầm hộ rồi sau đó ra Ryze thì chuyển đồ lại, Có thể ghép dao điện hay Áo Choàng Lửa để def máu tốt hơn nếu có đồ còn không thì ưu tiên Ngọn Giáo Shojin.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Ryze, Hemerdinger hay Lulu, Nami, Vladimir, Illaoi. Tập trung build đồ cho Ryze và Lulu trước và Ấn Pháp Sư là đồ quan trong cần thiết nhất cho Lulu rồi build đồ tank sau. Slowroll ở level 6 để cho Nami và Vladimir dễ lên 3 sao hơn. Sau đó tích tiền và lên 7, nếu slowroll thì hãy dừng lại ở 10 hoặc 20 vàng.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 nếu Nami và Vladimir gần lên 3 hoặc đã lên 3 và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Hãy slowroll kiếm Ryze và Lulu 3 sao rồi để tiền up level 8. Bạn có thể up cấp 8 nếu bạn có Nâng cấp Rồng Thần Hội Nghị Ma Pháp.

Mẹo chơi đội hình này:

Hãy cố gắng lên được Ryze và Lulu 3 sao, trong lúc roll Ryze 3 thì ra Illaoi và Nami, Vladimir bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần tank và damage cho đội hình. Khi bài bạn đã đủ mạnh và Ryze và Lulu đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 8 và sau đó ổn định lại đội hình, không nhất thiết phải roll tìm Sylas 3 sao vì bạn sẽ tốn khá nhiều tiền. Hãy để tiền up cấp 8. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Ryze và Lulu của bạn không bị carry team địch nhắm đến đầu tiênkhông phải gặp đám Sát Thủ.

Doi Hinh Lulu Phap Su DTCL Mua 7 Sieu Khong Che 4

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Lulu: Ngọn Giáo Shojin, Bùa Xanh, Ấn Pháp Sư và bạn có thể thay Bùa Xanh thành Dao Điện nếu không có đủ Nước Mắt.
  • Đồ dành cho Ryze: Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Kiếm Súng là 3 món đồ không thể thiếu, nếu không có Kiếm Súng thì bạn có thể thay bằng Bàn Tay Công Lý.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy theo đội hình của những nhà khác chơi.
Doi Hinh Lulu Phap Su DTCL Mua 7 Sieu Khong Che 1

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *