Kiến thức công nghệ, Máy Tính PC, Tin tức công nghệ

Asrock Intel B760M/H610M D5 Và AMD B550M Pro Se Màu Trắng

Asrock Ra Mat Mainboard Intel B760MH610M D5 Va AMD B550M Phien Ban Mau Trang

ASRock đang giới thiệu một thiết kế mới cho dòng bo mạch chủ Pro series của mình, với một chủ đề chủ yếu là màu trắng. Kiểu dáng mới này sẽ được áp dụng cho hai bo mạch chủ Intel B760M-HDV/M.2H610M-HDV/M.2+ D5 AMD B550M Pro SE.

Asrock Intel B760M-HDV/M2 Và Asrock H610M-HDV M.2 DDR5

Việc bổ sung các vỏ I/O màu trắng và bạc cho những bo mạch chủ này mang đến một diện mạo thanh lịch và hiện đại, tăng cường vẻ đẹp tổng thể của. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số thành phần như khe cắm DIMM và các kết nối nguồn và giao diện vẫn giữ nguyên sự kết hợp màu đen truyền thống. Sự kết hợp giữa các yếu tố màu trắng và đen này tạo nên một diện mạo độc đáo và cuốn hút của ASRock.

Và tất cả các bo mạch chủ này đều hỗ trợ SSD M.2, với thế hệ PCIe thay đổi dựa trên chipset. Ngoài ra, tất cả theo tiêu chuẩn kích thước Micro-ATX và được trang bị một hoặc hai khe cắm PCIe x16. Hỗ trợ Dragon 2.5G Lan và bộ nhớ DDR5 trên các mẫu được lựa chọn mang lại sự tăng cường hiệu suất cho bo mạch chủ mới. Tất cả ba bo mạch chủ đều tương thích với các thiết bị lưu trữ NVMe M.2 và quan trọng nhất, đều có đầu nối RGB LED cho việc xây dựng máy tính đẹp mắt và sáng tạo.

Asrock Ra Mat Mainboard Intel B760MH610M D5 Va AMD B550M Phien Ban Mau Trang 2

Asrock AMD B550M Pro Se

Asrock Ra Mat Mainboard Intel B760MH610M D5 Va AMD B550M Phien Ban Mau Trang 1

TAIPEI, Taiwan, August 2nd, 2023 – ASRock launches the company’s first all-white motherboard available on both Intel & AMD platforms, and the exciting thing is, this design is not limited to just high-end product, the first three motherboards to have this brand new outfit will be B760M-HDV/M.2 & H610M-HDV/M.2+ D5 from Intel, as for the AMD side we have B550M Pro SE. Looking good is no longer a privilege to expensive motherboards, for the first time stylish budget-friendly product has become a new trend of DIY.

Besides the brand new outfit, the functionality has been upgraded too, new Dragon 2.5G Lan and DDR5 memory support on selected models gives the new motherboard a boost of performance, all three motherboards are compatible with NVMe M.2 storage devices and most importantly, RGB LED header is available for stunning yet creative PC builds.

Theo Asrock

Về Giá Thành

Hiện tại, không có bất kỳ bo mạch chủ nào trong số này có sẵn thông qua các nhà bán lẻ, do đó giá chính xác vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, với các nâng cấp này, ASRock nhằm cung cấp một lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một bo mạch chủ thẩm mỹ nhưng lại phù hợp với ngân sách của họ để xây dựng hệ thống chơi game.

Việc bổ sung thiết kế toàn bộ màu trắng, cùng với việc nâng cấp chức năng như hỗ trợ Dragon 2.5G Lan mới và bộ nhớ DDR5, cho thấy ASRock cam kết cung cấp một lựa chọn hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Các game thủ và đam mê PC muốn xây dựng một hệ thống thời trang mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền có thể tìm thấy sự lựa chọn hấp dẫn trong các bo mạch chủ này khi chúng được phát hành vào lúc sau này.

Nguồn: Videocardz.com
Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *