Gaming

S.T.A.L.K.E.R. 2 Được Cho Là Có Thể Chơi Tại Gamescom 2023

S.T.A.L.K.E.R. 2 Duoc Cho La Co The Choi Tai Gamescom 2023

S.T.A.L.K.E.R. 2 hay STALKER 2 là một trong những trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn cực độ từ các fan hâm mộ của nó. Sequel của trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này được công bố lần đầu vào năm 2010 với kế hoạch ra mắt vào năm 2012, nhưng GSC Game World đã giải thể vào cuối năm 2011, dường như đặt điểm dừng cho dự án này. Ba năm sau đó, vào tháng 12 năm 2014, hãng phát triển game Ukraina được hồi sinh, nhưng họ quyết định làm việc trên Cossacks 3 trước.

S.T.A.L.K.E.R. 2 Được Cho Là Có Thể Chơi Tại Gamescom 2023

Trò chơi chiến lược thời gian thực này được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 trên PC. Vài năm sau đó, GSC Game World công bố rằng họ đã tiếp tục làm việc trên S.T.A.L.K.E.R. 2 với kế hoạch ra mắt vào năm 2021. Trò chơi này được tạo ra bằng Unreal Engine 4 (sau đó đã được cập nhật lên Unreal Engine 5) và sẽ ra mắt trước tiên trên các máy chơi game Xbox Series S và X. Sau đó, đã được phát hiện rằng Microsoft đã ký kết thỏa thuận độc quyền trong ba tháng với GSC Game World và đưa S.T.A.L.K.E.R. 2 ra mắt trên Game Pass từ ngày đầu tiên.

Do đó, thông tin đồn đoán được đăng tải hôm nay bởi Tom Henderson trên Insider Gaming hoàn toàn có thể xảy ra. Nguồn tin của Henderson cho biết S.T.A.L.K.E.R. 2 sẽ có thể chơi tại gian hàng của Xbox tại gamescom, nơi Microsoft mới đây tuyên bố sẽ là “gian hàng lớn nhất từ trước đến nay để trình diễn những trò chơi tuyệt vời đang đến với bạn”. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên người chơi công chúng có thể trải nghiệm phiên bản tiếp theo được mong đợi nhiều.

Tham Khảo Ngay Cấu Hình Cần Thiết Để Chơi S.T.A.L.K.E.R. 2 Heart of Chornobyl tại đây.

Điều này cũng báo hiệu tốt cho ngày phát hành của trò chơi, đã bị hoãn lại một vài lần. Ngày phát hành đầu tiên đã được xác định là ngày 28 tháng 4 năm 2022, nhưng GSC Game World đã phải hoãn lại đến tháng 12 năm 2022. Thông báo hoãn này được đưa ra vào tháng 1 năm 2022, khoảng một tháng và nửa trước khi Nga xâm lược Ukraine, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người, trong đó có GSC Game World. Quá trình phát triển của trò chơi đã không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi những gì đang diễn ra trong thế giới thực, như nhà phát triển đã xác nhận vào đầu tháng 3. S.T.A.L.K.E.R. 2 tiếp tục được phát triển từ cuối tháng 5, mặc dù hiển nhiên không thể vận hành ở tốc độ đầy đủ.

Tuy nhiên, người hâm mộ được thưởng thức một đoạn trailer gameplay tuyệt đẹp gần cuối năm. Chính thức, S.T.A.L.K.E.R. 2 đang nhắm đến một khung thời gian ra mắt vào năm 2023, nhưng việc có phiên bản chơi thử có sẵn tại gian hàng gamescom có thể có ý nghĩa là có hy vọng rõ ràng để có thể trải nghiệm trò chơi trước năm 2024. Chúng tôi đã liên hệ với GSC Game World để nhận bình luận về tin đồn này.

Bằng cách này, Henderson cũng đã đề cập đến việc Towerborne và Forza Motorsport sẽ được chơi tại gian hàng Xbox tại gamescom. Forza Motorsport dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 10, trong khi Towerborne chưa có ngày phát hành. Gamescom sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27 tháng 8 tại Cologne, Đức.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *