Tin tức công nghệ

Asus Tích Hợp Công Nghệ Spatial Vision Vào Laptop ProArt StudioBook 16 3D

Asus Tich Hop Cong Nghe Glasses free 3D Vao Laptop ProArt StudioBook 16 3D 2

Tại Ces 2023, Asus cho ra mắt các dòng laptop mới nhất của họ. Và trong số đó nổi bật nhất là dòng ProArt Studiobook 16 3D OLED. Hôm nay hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu tính năng xem 3D mà không cần kính (Glasses-free 3D) của Asus nhé.

Công Nghệ 3D Không Cần Kính Trải Nghiệm Mới Cho Laptop

Asus đang cho thử nghiệm Glasses-free 3D ( 3D không cần kính) vào năm 2023, công nghệ này được gọi là Spatial Vision, sẽ được sử dụng đầu tiên trên chiếc laptop ProArt StudioBook mới. ProArt StudioBook có kích thước 16 Inch, tấm nền OLED 3,2K và màn hình có tần số quét lên đến 120 Hz, sử dụng chiếc CPU mới nhất dành cho laptop của intel i9-13900HX và NVIDIA RTX 40 Series cực kì mạnh mẽ.

Spatial Vision sẽ sử dụng tính năng theo dõi bằng mắt và dùng một dạng thấu kính để truyền hai hình ảnh riêng biệt đến mắt bạn. Điều đó cho phép bạn xem những thứ như mô hình 3D và phim với cùng độ sâu mà bạn mong đợi từ một màn hình 3D thông thường mà không cần đeo kính.

Asus Tich Hop Cong Nghe Glasses free 3D Vao Laptop ProArt StudioBook 3D 16

Ngoài ProArt StudioBook 16 3D OLED, Spatial Vision cũng sẽ chuyển sang chế độ VivoBook Pro tầm trung, hy vọng sẽ có giá thấp hơn. Chi tiết về giá vẫn chưa có sẵn, nhưng bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn một chiếc laptop 2D thông thường.

Trên video demo của Asus giới thiệu cho rất ấn tượng trên ProArt StudioBook 16, tuy nhiên cần thử vài lần để có thể sử dụng quen được nhưng vẫn còn hạn chế với những người đeo khẩu trang.

Nguồn: engadget.com
Nếu bạn muốn tham khảo một số mẫu laptop thì hãy truy cập vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *