Gaming

Cấu Hình Tựa Game Ghostwire: Tokyo

Cau Hinh Tua Game Ghostwire Tokyo 1

Ghostwire: Tokyo là 1 tựa game kinh dị, phiêu lưu hành động 1 người chơi được phát triển bởi Tango Gameworks và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Dân số Tokyo đã biến mất và các thế lực siêu nhiên chết người rình rập trên đường phố. Sử dụng kho vũ khí có khả năng nguyên tố để làm sáng tỏ sự thật đằng sau vụ mất tích và cứu lấy Tokyo.

Thông Tin Về Tựa Game Ghostwire: Tokyo

Đối mặt với những điều chưa biết, khám phá sự thật và cứu thành phố. Tokyo bị tràn ngập bởi các thế lực siêu nhiên chết người, gây ra bởi tên huyền bí và nguy hiểm, khiến dân số Tokyo biến mất ngay lập tức. Đồng minh với một thực thể quang phổ mạnh mẽ trong hành trình tìm kiếm sự trả thù và làm chủ một kho vũ khí khả năng mạnh mẽ để làm sáng tỏ sự thật đen tối đằng sau vụ mất tích khi bạn phải đối mặt với những điều mà bạn chưa biết trong Ghostwire: Tokyo.

  • Một Tokyo Bị Ám Những Vẫn Tuyệt Đẹp:

Khám phá một tầm nhìn độc đáo về Tokyo bị xoắn bởi sự hiện diện siêu nhiên. Từ cảnh quan thành phố cực kỳ hiện đại đến những ngôi đền truyền thống và những con hẻm hẹp, khám phá một thành phố xinh đẹp đầy ám ảnh với Yokai – những linh hồn báo thù rình mò trên đường phố. Khám phá các địa danh mang tính biểu tượng như Giao lộ Shibuya và Tháp Tokyo, được thể hiện tuyệt đẹp với các chi tiết đáng kinh ngạc và được xây dựng để tận dụng công nghệ thế hệ tiếp theo. Trải nghiệm thành phố bị đóng băng trong thời gian khi dân số của thành phố biến mất, và du hành đến thế giới ngầm siêu thực trong nhiệm vụ cứu gia đình của bạn.

  • Khả Năng Nguyên Tố Với Sức Công Phá Mạnh Mẽ:

Trong Ghostwire: Tokyo, hãy sử dụng kết hợp sức mạnh nguyên tố có thể nâng cấp và kỹ năng săn ma để chống lại mối đe dọa siêu nhiên. Sử dụng khả năng thanh tao của bạn để lên đến đỉnh đường chân trời của Tokyo và bay vút qua các con phố để khám phá các nhiệm vụ mới hoặc kẻ thù của bạn.

Cấu Hình Của Game Ghostwire: Tokyo

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200 Intel Core i7- 6700 hoặc AMD Ryzen 3 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB 20GB

Và đó là tất cả những thông tin cũng như cấu hình của tựa game Ghostwire: Tokyo, các bạn có thể lên Steam để xem thêm thông tin chi tiết về tựa game này cũng như tải về ngay để trải nghiệm. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Ghostwire: Tokyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *