Liên minh huyền thoại, Gaming

Build Poppy Đi Rừng Khuấy Đảo Meta 12.15

Build Poppy Di Rung Khuay Dao Meta 12.15 2

Trước thềm CKTG 2022, Riot có nhiều sự điều chỉnh và cân bằng để tạo nên những meta mới, và sự thay đổi đó đã ảnh hưởng cực lớn đến lối chơi và meta đi rừng hiện tại của game thủ trên toàn thế giới trong chế độ xếp hạng. Đặc biệt, cô nàng yordle Poppy đi rừng bất ngờ leo lên đầu bảng về cấm chọn và tỉ lệ thắng tại các server lớn.

Build Poppy Di Rung Khuay Dao Meta 12 1

Hướng Dẫn Build Poppy Đi Rừng

Bảng Ngọc Poppy Đi Rừng

Poppy là một vị tướng khá cứng cấp và có khả năng tiếp cận với kĩ năng Xung Phong (E) của mình, việc có cho mình thêm tốc độ di chuyển với Tăng tốc pha và Mau Lẹ khiến Poppy trở nên cực kì khó chịu khi liên tục gây khống chế và đeo bám đối phương trong một khoảng thời gian dài.

Build Poppy Di Rung Khuay Dao Meta 12 2

Build Poppy Đi Rừng Theo Phong Cách Hàn Quốc

Tuy là một tanker đích thực nhưng không thể coi thường khả năng gây sát thương khá tốt của cô nàng này, nếu không cẩn thận thì những sát thương chủ lực của đối phương sẽ bị Poppy cầm chân và hạ gục với bộ combo kĩ năng Xung Phong (E) – Búa Chấn Động (Q) – Không Thể Lay Chuyển (W)

Trang Bị Và Nâng Cấp Kĩ Năng Poppy Đi Rừng Đấu Sĩ

Build Poppy Di Rung Khuay Dao Meta 12.15
Build Poppy Di Rung Khuay Dao Meta 12.15 3

Việc lựa chọn trang bị thần thoại Rìu Sát Thần có thể thay đổi thành Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng\ Găng Tay Băng Hỏa gia tăng thêm sức chống chịu và tốc độ tiếp cận nếu đối phương có quá nhiều vị trí gây sát thương và cơ động trong việc di chuyển.

Hướng Dẫn Lối Chơi Poppy Đi Rừng Từ Cao Thủ Siêu Máy Chủ Hàn Quốc

Và đó là tổng quan về lối chơi Poppy đi rừng đang thống trị tại các bậc xếp hạng cao đơn đôi và giải đấu LPL, LCK. Các anh em có thể tham khảo và triển khai một cách dễ dàng vì lối chơi của cô nàng này khá dễ học và thực hành. tinhocdaiviet.com chúc anh em có những buổi đánh xếp hạng thành công với lối chơi Poppy đi rừng này. Nếu mọi người có nhu cầu có một cấu hình giá rẻ mà chất lượng để chiến LMHT thì hãy truy cập vào đây để có những lựa chọn hợp túi tiền mà lại chiến game ngon lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *