Tin tức công nghệ

Microsoft Cho Ra Mắt 4 Thiết Bị Surface Mới Hướng Đến Doanh Nghiệp

Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 1

Ngày 21 tháng 9, Microsoft đăng đã thông báo trên diễn đàn của họ 4 thiết bị dòng Surface sẽ ra mắt, đối tượng mà Microsoft hướng đến là các doanh nghiệp.

Mỗi sản phẩm mang lại những giá trị và tính năng riêng biệt nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của doanh nghiệp, ở nhiều ngành nghề và chức năng khác nhau. Nhưng điểm chung của những thiết bị này đều có tính linh hoạt cực cao dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng ở mức tốt nhất.

Đầu Tiên Là Surface Laptop Studio 2 Linh Hoạt Tùy Biến Cao, Mạnh Mẽ

Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 2
 • Surface Laptop Studio 2 là có hiệu năng mạnh mẽ và linh hoạt nhất. Hiệu suất cấp doanh nghiệp cho khối lượng công việc phức tạp với thiết kế mang tính cách mạng, khả năng chuyển đổi liền mạch giữa 3 trạng thái: từ laptop có màn hình cảm ứng sang màn hình nghiêng có cạnh hoàn hảo sang một chiếc tablet dễ dàng.
 • Surface Laptop Studio 2 mang lại sức mạnh gấp đôi so với Surface Laptop Studio với bộ xử lý Intel Core Gen 13 mới nhất được xây dựng trên nền tảng Intel Evo và các tùy chọn GPU nVIDIA để mang lại hiệu suất làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo. Surface Laptop Studio 2 có các tùy chọn cho các công việc thiết kế, chế tạo hoặc kết xuất sản phẩm cực kì nhanh: GPU nVIDIA RTX 2000 Ada Generation, GPU laptop, nVIDIA GeForce RTX 4050 và 4060.

Surface Laptop Studio 2 Sử Dụng Các Linh Kiện Cực Chất Lượng

Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 3
 • Surface Laptop Studio 2 sử dụng 13th Gen Intel® Core™ i7-13800H Processor Built on the Intel® Evo™ platform hoặc Intel® Gen3 Movidius 3700VC VPU AI Accelerator mang đến hiệu năng cân mọi tác vụ.
 • Màn hình PixelSense 14,4 inch của Surface Laptop Studio 2 có độ phân giải 2400 x 1600, cho hình ảnh sắc nét và sống động. Màn hình cũng có lớp phủ chống lóa giúp dễ nhìn trong điều kiện ánh sáng chói.
 • Ngoài hiệu năng cao và nhỏ gọn Surface Laptop Studio 2 còn được bổ sung thêm nhiều cổng USB-AmicroSD bạn không cần mua thêm dongle nữa.
 • Camera được tăng cường bởi AI, các cuộc gọi video trực tiếp sẽ tự nhiên hơn với tính năng chỉnh sửa giao tiếp bằng mắt và tự động lấy khung hình để luôn giữ người dùng ở trung tâm khung hình.

Nhìn chung Surface Laptop Studio 2 hoàn hảo từ thiết kế, màn hình, hiệu năng, pin sử dụng thời gian dài. Chiếc laptop này sẽ là chiếc laptop đầy đủ về mặt tổng thể nhất hiện nay.

Surface Laptop Go 3 Thiết Kế Thời Trang, Mỏng Nhẹ, Hiệu Năng Ấn Tượng

Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 3
 • Surface Laptop Go 3 được thiết kế để khi đang di chuyển hoặc ở văn phòng đều thuận tiện. Đã được kiểm tra độ bền và độ tin cậy, Surface Laptop Go 3 có thiết kế đẹp, cao cấp với lớp hoàn thiện bằng kim loại bền bỉ, đẹp mắt được thiết kế để chịu được việc sử dụng hàng ngày và có thể nâng cấp dễ dàng khi có các nhu cầu cao hơn.
 • Surface Laptop Go 3​ thiết kế cực kì mỏng nhẹ, dành cho người dùng phải di chuyển nhiều, đi công tác ở các địa điểm xa mà không sợ quá nặng. Surface Laptop Go 3 là một chiếc laptop có lõi bảo mật mang lại hiệu năng quan trọng cho doanh nghiệp cho các tác vụ hàng ngày với các tính năng nâng cao.
 • Thời gian sử dụng có thể sử dụng cả ngày. Các chức năng, linh kiện như: bàn phím kích thước đầy đủ, Loa Omnisonic với Dolby Audio, Micrô phòng thu kép, màn hình cảm ứng, tất cả được gói gọn trong chiếc Surface Laptop này.

Surface Go 4 Đáp Ứng Cho Mọi Nhu Cầu

Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 4

Surface Go 4 với mục đích đáp ứng yêu yêu cầu khắc khe từ khách hàng là những nhân viên y tế, chuyên gia bán lẻ cần sự linh hoạt trong mọi thao tác giúp họ giải quyết các công việc của họ nhanh chóng nhất có thể.

Ngoài ra, Surface Go 4 có Secured-core PC mang đến mức độ bảo mật tuyệt vời. Thời lượng pin dài hơn 12,5 giờ (tùy thuộc vào bạn sử dụng tác vụ nào). Thiết kế 2 trong 1 có thể sử dụng bút cảm ứng, bàn phím tùy thích.

Sức mạnh của Surface Go 4 nhanh hơn 80% so với các laptop hiện nay với CPU Intel N200 cực kì mạnh mẽ. Mang đến tốc độ xử lý nhanh nhất từ trước đến nay.

Surface Go 4 Nhỏ Mà Có Võ

Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 4
 • Sự nhỏ gọn của Surface Go 4 làm nên tên tuổi cho chiếc laptop này chỉ 521g (theo microsoft công bố) kích thước nhỏ gọn với 245 x 175 x 8,3 mm (dài x rộng xc ao) thì chiếc laptop này cực kì nhẹ. Có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng.
 • Màn hình PixelSense 10,5 inch của Surface Go 4 có độ phân giải 1920 x 1280, cho hình ảnh sắc nét và sống động. Màn hình cũng có lớp phủ chống lóa giúp dễ nhìn trong điều kiện ánh sáng chói.
 • Surface Go 4 có nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm: Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1, USB-C 3.1, Surface Connect port, 3.5 headphone jack, Surface Type Cover port, Đầu đọc thẻ MicroSDXC, đa dạng kết nối.

Nhìn chung Surface Go 4 với những đặc điểm trên sẽ phù hợp cho những người tìm kiếm một thiết bị nhỏ gọn, linh hoạt, có thiết kế đẹp, màn hình sắc nét, hiệu suất tốt, và pin sử dụng lâu.

Surface Hub 3 Màn Hình Trình Chiếu Trải Nghiệm Cuộc Họp Trọn Vẹn Nhất

Surface Hub 3 là một màn hình trình chiếu được chính Microsoft thiết kế tất cả với mong muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp nhất dành cho doanh nghiệp.
Microsoft Cho Ra Mat 4 Thiet Bi Surface Moi Huong Den Doanh Nghiep 5

Đa dạng tính năng chuyên nghiệp như:

 • Xoay thông minh và chế độ dọc: Xoay Surface Hub 3 50” giữa chế độ dọc hoặc ngang bất cứ lúc nào để điều chỉnh bố cục màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn, dù là cho sử dụng trình chiếu hay cuộc gọi đối thoại với một cá nhân đều được.
 • Tính di động và linh hoạt: Surface Hub 3 50” có thể di động hoàn toàn trên giá đỡ Steelcase Roam, mang đến sự linh hoạt trong việc triển khai. Chọn từ nhiều loại giá đỡ và giải pháp gắn tường khác nhau từ Steelcase và các đối tác được thiết kế cho Surface. Với pin di động APCTM Charge Mobile, Surface Hub 3 50” có thể được mang đi hầu như bất cứ đâu trong tòa nhà mà không lo ngại dây nguồn.
 • Thiết kế cao cấp: Surface Hub 3 ưu tiên các cuộc họp có sự tham gia của tất cả mọi người với âm thanh và hình ảnh rõ ràng. Màn hình PixelSense 4K độ phân giải cao với lớp phủ chống lóa giúp nội dung hiển thị rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng.
 • Âm thanh thông minh: Surface Hub 3 50” có hai cụm micro và loa kép. Smart AV tối ưu hóa âm thanh dựa trên hướng của thiết bị, mang lại trải nghiệm âm thanh stereo tốt nhất cho dù ở chế độ dọc hay ngang.
 • Tích hợp liền mạch: Surface Hub 3 có thể kết hợp với các thiết bị ngoại vi được chứng nhận của Microsoft Teams Rooms trong các phòng hội nghị lớn hơn, nhờ nền tảng Microsoft Teams Rooms trên Windows. Điều này tạo ra một thế giới khả năng cho các không gian họp khác nhau, từ các thiết lập truyền thống đến các phòng học lớn, với micrô, loa, camera ngoài và hơn thế nữa.
 • Cộng tác nâng cao: Surface Hub 3 hỗ trợ viết tay tích cực với tối đa hai bút Surface Hub hoặc bút Surface Slim, cung cấp 20 điểm đa chạm để cộng tác trên thiết bị nhập vai. Tính năng từ chối lòng bàn tay tích hợp đảm bảo trải nghiệm tương tác tự nhiên.
 • Hiệu suất nhanh hơn: với mức tăng hiệu suất CPU 60% và mức tăng hiệu suất đồ họa GPU 160% so với thế hệ trước, khách hàng của Surface Hub 3 sẽ được tận hưởng hệ thống mạnh mẽ hơn, đồng thời cũng được chuẩn bị để tận dụng lợi thế của đổi mới phần mềm trong tương lai. Với những khả năng này và hơn thế nữa, Surface Hub 3 cách mạng hóa các cuộc họp, cung cấp giải pháp linh hoạt và bao gồm cho không gian làm việc hiện đại.

Hiện tại các sản phẩm đã được ra mắt:

Nguồn: Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *