Gaming, Tin tức công nghệ

Counter-Strike 2: Những Con Dao Mới Trong CS2

Counter Strike 2 Nhung Con Dao Moi Trong CS2 2

Phiên bản thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2 đã tiết lộ một số tin tức thú vị cho các fan của trò chơi, khi các tester đã phát hiện ra hai con dao mới có thể được thêm vào trong trò chơi. Con dao là một trong những vật phẩm được săn đón nhất trong CS:GO vì chúng không thể được thả hoặc nhặt lên bởi những người chơi khác, làm cho chúng trở thành đặc biệt chỉ dành riêng cho người sở hữu. Tuy nhiên, chúng cũng rất hiếm và các game thủ thường phải dựa vào may mắn hoặc bỏ ra một số tiền trên Steam để sở hữu chúng. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt xem qua thông tin và hình ảnh về 2 vật phẩm sắp ra mắt này nhé.

Sự Xuất Hiện Của Kukri and Twinblade Trong Counter-Strike 2

Thông tin về hai loại dao mới trong CS:GO vừa được khai thác từ dữ liệu của phiên bản thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2, điều này đang khiến cho các fan game đặc biệt hào hứng. Trong CS:GO, dao là một vật phẩm được rất nhiều người săn đón, bởi vì chúng không thể bị rơi hoặc bị nhặt bởi người chơi khác, khiến chúng trở nên độc đáo và chỉ thuộc về người chơi sở hữu chúng. Tuy nhiên, chúng cũng rất hiếm, người chơi thường phải dựa vào may mắn hoặc chi tiêu một số tiền đáng kể trên thị trường Steam để sở hữu chúng.

Valve đã không tung ra bất kỳ loại dao mới nào kể từ năm 2019, vì vậy việc khám phá ra hai mẫu dao mới trong các tệp tin game đang khiến cho người hâm mộ càng thêm thích thú. Chiếc dao đầu tiên, Kukri, là một lưỡi dao cong lớn có nguồn gốc từ Nepal và được ưa chuộng ở Nam Á. Nó có kích thước tương tự như dao bowie và dao găm, đã xuất hiện trong game. Chiếc dao thứ hai, có tên là Twinblade, có hai lưỡi dao đặc trưng được nối với nhau ở phần cán, tạo thành một đầu dao hai mỏ, có vẻ như có thể gây ra thiệt hại đáng kể. Mặc dù không có một bản sao rõ ràng trong đời thực, nhưng các loại dao CS:GO trước đây luôn lấy cảm hứng từ các loại dao thực tế.

Counter Strike 2 Nhung Con Dao Moi Trong CS2

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể nào hai loại dao mới sẽ được thêm vào trò chơi, nhưng hy vọng là chúng sẽ được giới thiệu trong một hoạt động mới, giống như những sản phẩm trước từng được tung ra vào năm 2021. Với việc phát hành đầy đủ của phiên bản CS:GO sequel vào mùa hè năm 2023, một hoạt động mới có thể sẽ là thời điểm hoàn hảo để thêm vào những loại dao mới này, như đã xảy ra với hoạt động Shattered Web vào năm 2019.

Valve Bat Ngo Cong Bo Counter Strike 2 CS2 5

Video Counter-Strike 2 tại phiên bản thử nghiệm

Xem thêm các tin tức về Counter-Strike 2 tại đây

Xem thêm các thông tin về game mới nhất tại trang Gaming.
Tham khảo các cấu hình PC để chiến CS:GO – CS2 tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *