Gaming, Tin tức công nghệ

Hình Ảnh Mới Nhất Và Cách Vào Trải Nghiệm Counter Strike 2

Hinh Anh Moi Nhat Va Cach Vao Trai Nghiem Counter Strike 2

Vừa qua, Valve đã công bố về trailer và bản thử nghiệm của CS:GO Source 2 (Counter Strike 2 – CS2)  một thứ mà cộng đồng game thủ FPS nói chung và game thủ CS:GO nói riêng đã mong đợi từ rất lâu. Sau bao năm mòn mỏi chờ đợi với các thông tin “thả thính” từ nhà Valve, giờ đây chúng ta đã có thể được tận mắt chứng kiến sự thay da đổi thịt đến từ CS2. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt xem qua những hình ảnh mới nhất về Counter Strike 2 – CS2.

Xin mời đọc thêm các bài viết về sự ra mắt của Counter Strike 2 – CS2

Video Công Bố Sự Ra Mắt Của Counter Strike 2 - CS2

Cách Vào Trải Nghiệm Counter Strike 2 - CS2 Beta

  • Giai đoạn thử nghiệm giới hạn cho Counter-Strike 2 hiện đang hoạt động. Người chơi đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo trên menu chính của CS:GO. Nếu người chơi được mời tham gia thử nghiệm, tất cả những gì họ phải làm chỉ đơn giản là nhấp vào nút ‘Đăng ký’ và họ có thể bắt đầu tải xuống trò chơi.
  • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tiếp tục khởi chạy CS: GO và trò chơi sẽ nhắc người dùng tùy chọn truy cập phiên bản thử nghiệm của Counter-Strike 2. Nhấp vào nó sẽ bắt đầu tựa game mới và người chơi sẽ có thể chơi lặp lại mới nhất của trò chơi.
  • Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi sẽ đủ điều kiện. Valve đã tuyên bố rằng những người chơi gần đây đã chơi trên máy chủ chính thức của họ, có hệ số tin cậy tốt trong CS:GO và có tài khoản Steam tốt (có nghĩa là nếu người dùng trước đó đã bị cấm CS:GO, thì họ không đủ điều kiện tham gia bài kiểm tra giới hạn), có nhiều khả năng được chọn cho bài kiểm tra giới hạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nếu người dùng gần đây không chơi CS: GO, họ sẽ không đủ điều kiện. Giai đoạn Thử nghiệm có giới hạn đang được triển khai dần, với nhiều người chơi hơn được sát nhập mỗi ngày.
Valve Bat Ngo Cong Bo Counter Strike 2 CS2 5

Các Hiệu Ứng Bom Mới Trong CS2

Hiệu Ứng Molotov Cocktail

Hiệu Ứng Smoke Mới

Thay Đổi Chất Lượng Hình Ảnh Map

Hình Ảnh Unlock Item

Video So Sánh Sự Khác Biệt Về Hình Ảnh Giữa CSGO và CS2

Cùng Xem Game Thủ Trải Nghiệm Counter Strike 2

Và đó là tất cả những gì mới nhất về Counter Strike 2. Theo thông tin cho biết Counter-Strike 2 hiện đang được lên kế hoạch vào mùa hè năm 2023 và giai đoạn thử nghiệm có thể sẽ sẵn sàng trước khi ra mắt.

Xem các tin tức về game mới nhất tại đây
Mua PC Gaming cấu hình chất lượng để chiến Counter Strike 2 tại tinhocdaiviet.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *