Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8.5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với nhiều con tướng 4 vàng rất mạnh để anh em sử dụng làm carry chính, Garen dtcl mùa 8.5 là con tướng 4 vàng thuộc tộc Thần Giáp thay thế cho Sett ở mùa 8. Vậy có thể sử dụng Garen làm carry chính hay để cho nó làm tanker giống như Sett ở mùa 8? Anh em hãy cùng mình giải đáp thắc mắc đó qua đội hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5 này, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có điều gì mạnh và đặc biệt nhé.

Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 10

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Urgot (5 vàng), Leona (5 vàng), Garen (4 vàng), Aatrox (4 vàng), Jax (3 vàng), Draven (2 vàng), Vi (2 vàng), WuKong (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Thần Giáp và 2 Vệ Quân, 2 Hộ Công giúp Garen sở hữu lượng sát thương lớn và khoẻ hơn trong giao tranh. Ngoài ra còn sở hữu nhiều khống chế đến từ tướng Hiểm Hoạ.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình dưới đây để giữ máu hoặc khung đội hình nào mà anh em cảm thấy giữ máu ổn nhất đều được. Ưu tiên ghép trang bị cần thiết cho Garen trước và anh em cũng có thể ghép Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu được tốt hơn. Anh em đừng nên roll ở giai đoạn này mà hãy tích lợi tức để có thể lên cấp độ 7 sớm nhất, còn nếu mà anh em may mắn ra luôn Garen thì anh em có thể chuyển qua khung đội hình 3 Thần Giáp và 4 Vệ Quân luôn.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, nếu như anh em đã sở hữu Garen rồi thì anh em hãy chuyển lại lượng trang bị mà anh em để con tướng nào cầm hộ trước đó lại cho Garen. Kẹp Shen vào đội hình để kích hoạt 4 Vệ Quân và anh em nên cho thêm Morgana vào để lấy thêm khống chế. Nếu như anh em không muốn sử dụng Draven thì anh em có thể bỏ Draven ra ngoài hàng chờ và thay vào đó là Rammus để lấy thêm khống chế đều hoặc Gnar hay 1 con tướng Hiểm Hoạ 4 vàng như Aatrox nếu anh em đã roll ra để đội hình của anh em có thêm sát thương đều được. Tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 8.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 12

Ở cấp độ 8, anh em hãy kẹp thêm Leona vào để kích hoạt mốc 5 Thần Giáp và chuyển lại lượng trang mà Riven hay 1 con tướng nào đó anh em dùng cầm hộ cho Aatrox. Anh em hãy roll ở giai đoạn này để nâng cấp Garen, Aatrox lên 2 sao cũng như tìm kiếm thêm Leona và Urgot hoặc Fiddlesticks cho đội hình của mình. Nếu anh em vẫn chưa sở hữu được Urgot hay Fiddlesticks thì tuỳ vào anh em lựa chọn con tướng nào sẽ là tướng damage phụ của anh em mà anh em build đồ sẵn cho nó, anh em chọn Fiddlesticks thì anh em có thể bắt Aurelion Sol về và ghép trang bị luôn cho Aurelion Sol, còn nếu là Urgot thì anh em bắt Bel’Veth về và ghép trang bị cho Bel’Veth. Nếu anh em đã thấy đội hình của anh em ổn định rồi thì anh em hãy tích lại lợi để lên cấp độ 9. Anh em xếp Garen ở hàng đầu thì anh em nên kiểm tra xem các người chơi khác có xếp Leona ở phía Garen không để tránh trường hợp Garen bị Leona tiêu diệt nhé.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 11

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để tìm kiếm cũng như nâng cấp Leona, Fiddlesticks và Urgot lên 2 sao là đã hoàn chỉnh đội hình của anh em. Nếu như anh em muốn sử dụng Ezreal thì anh em cũng có thể thay Urgot bằng Ezreal đều được nhé.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 10

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 13

Garen

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm.

Urgot

cuong cung dtcl Cuồng Cung, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, cung xanh item dtcl Cung Xanh.

Aatrox

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL mùa 8.5, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh và thú vị khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *