Tin tức công nghệ

TSMC Vượt Mặt Samsung Trở Thành Công Ty Lớn Nhất Châu Á

Công ty TSMC

Taiwan Semiconductor Manufacturing Company viết tắt TSMC là công ty chuyên gia công chất bán dẫn đã trở thành công ty có giá trị nhất Châu Á với vốn hóa lên đến 262,75 tỷ USD. Đây là lần đầu tiên TSMC có giá trị vốn hóa vượt qua Samsung từ trước tới giờ.

Để đạt được thành quả như bây giờ không phải là điều dễ dàng. Sự linh hoạt trong việc cung cấp cho khách hàng lựa chọn bất cứ tiến trình nào từ 7 nm mới nhất cho đến cũ nhất là 180 nm. Ngoài ra thì TSMC cũng dành ra một phần lợi nhuận cho việc tái đầu tư vào nghiên cứu và phát triển từ đó làm tăng tính cạnh tranh đồng thời cũng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

TSMC 3nm roadmap Tin học Đại Việt

Một điều khác nữa giúp cho sự thành công của TSMC chính là sự trung thành với khách hàng của mình cho dù là khách hàng 1 lần hoặc khách hàng lâu dài. Đây chính là lý do mà các khách hàng của TSMC toàn là các ông lớn trong các lĩnh vực công nghệ như Apple, Hisilion, nVIDIA, AMD. Với sự tin tưởng thì khách hàng của TSMC chỉ cần tập trung vào nghiên cứu thiết kế để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *