Tin tức công nghệ

Gigabyte Cho Ra Mắt Radeon RX 6800 XT Với Thiết Kế Mới

Gigabyte Cho Ra Mat Radeon RX 6800 XT Voi Thiet Ke Moi

Gigabyte đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới của mình Radeon RX 6800 XT với một thiết kế cực kì mới. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt điểm qua những thông tin nổi bật của Gigabyte RX 6800 XT. 

Gigabyte Radeon RX 6800 XT Với Thiết Kế Mới Chuẩn Gaming

Trước đó, Gigabyte đã có bốn mẫu GAMING dựa trên thẻ RX 6800 và RX 6800 XT. Tất cả bốn VGA trông giống hệt nhau và chúng được cung cấp khả năng ép xung tùy chọn tại nhà máy (các mẫu OC). Gigabyte đã không thực sự cập nhật dòng sản phẩm RX 6000 của họ trong một thời gian khá dài. Trên thực tế, không có bản cập nhật nào cho dòng Radeon RX 6000 kể từ dòng Radeon RX 6X70 vào giữa năm 2022. Điều này có nghĩa là thẻ RDNA2 mới thực sự sẽ là bản cập nhật đầu tiên sau gần một năm.
Chúng ta sẽ nhận được một số hình ảnh của mẫu Radeon RX 6800 XT Gaming OC PRO sắp ra mắt, chưa được liệt kê trên trang web chính thức của Gigabyte. Những gì chúng ta có thể thấy ngay là mẫu PRO lớn hơn nhiều so với phiên bản gốc, hiện có kích thước ít nhất là 33 cm (từ 28,6 cm):

Qua xác nhận nhanh những nghi ngờ của chúng tôi, VGA RX 6800 XT này đang sử dụng bộ làm mát giống như VGA Gaming RX 6950XT, mẫu desktop RDNA2 làm mát bằng không khí hàng đầu của Gigabyte. Điều này có nghĩa là cách bố trí đầu nối màn hình không chuẩn với một cặp HDMI 2.1 và DisplayPort 1.4a. Hơn nữa, thay vì các đầu nối nguồn 8 chân kép, người dùng Gaming OC PRO sẽ tìm thấy ba đầu nối.

Thông tin chi tiết tại videocardz.com

Xem thêm các thông tin mới nhất về Gigabyte Radeon RX 6800 XT Mới Tại đây.
Tham khảo các sản phẩm Gaming VGA tại Tin Học Đại Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *