Đấu trường chân lý, Gaming

Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú Morgana DTCL Mùa 8.5

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5 đã có sự thay đổi về tộc hệ Hiểm Hoạ, Morgana dtcl mùa 8.5 liệu có thể sử dụng để làm carry hay chỉ ghép vào đội hình chỉ để lấy thêm khống chế giống như Vel’Koz ở dtcl mùa 8? Vậy hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Morgana cực kỳ mạnh và rất khó chịu khi cô nàng này có khả năng dùng kỹ năng liên tục, đó chính là đội hình Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú Morgana DTCL Mùa 8.5. Cùng mình đọc phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú Morgana DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú Morgana DTCL Mùa 8.5:

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8.5 10

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Syndra (5 vàng), Ekko (4 vàng), Neeko (4 vàng), Morgana (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Nilah (3 vàng), Rell (2 vàng), Lux (1 vàng).

Điểm mạnh

Đội hình này rất dễ build, không yêu cầu quá nhiều con tướng nhiều vàng và Morgana 8 Vệ Binh Tinh Tú gây sát thương và khống chế liên tục.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cũng như slowroll Morgana 3 sao. Phải sở hữu ấn Vệ Binh Tinh Tú cho Morgana.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng theo khung đội hình như trong hình ở dưới đây. Nếu anh em không thích sử dụng Shen thì có thể thay bằng Riven đều được, trong trường hợp anh em chưa sở hữu ấn Vệ Binh Tinh Tú cho Morgana thì anh em có thể bỏ Shen ra và thay bằng Lux vào hoặc đánh bằng 2 Vệ Binh Tinh Tú đều được. Anh em có thể ghép luôn Dao Điện và để cho Kai’Sa cầm để có thể giữ máu giai đoạn đầu trận đấu được tốt hơn.

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8.5 13

Ở cấp độ 7, anh em có thể chuyển qua khung đội hình 6 Vệ Binh Tú như trong hình phía bên dưới đây cũng như bắt đầu slowroll Morgana ở giai đoạn này. Chuyển lại trang bị tank cho Ekko cũng như Dao Điện cho Neeko nếu anh em ghép Dao Điện ở giai đoạn đầu trận đấu. Anh em slowroll Morgana thì anh em nên dừng lại ở 40, 30 vàng hoặc chỉ roll bằng lợi tức nếu đang chuỗi thắng. Sau khi anh em đã sở hữu Morgana 3 sao hoặc thiếu 1, 2 con nữa thì anh em có thể lên thẳng cấp độ 8 luôn.

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8.5 12

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Ekko, Neeko lên 2 sao cũng như tìm kiếm Syndra để kích mốc 8 Vệ Binh Tinh Tú và nâng cấp Morgana lên 3 sao nếu như anh em chưa sở hữu con tướng ấy 3 sao. Sau khi đội hình của anh em đã ổn định rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 9. Trong trường hợp anh em chưa sở hữu Syndra hoặc không thích chơi theo 8 Vệ Binh Tinh Tú thì anh em có thể bỏ Kai’Sa và Rell hoặc Syndra, thay vào đó là Aatrox và Fiddlesticks hoặc Urgot đều được nhé anh em.

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8.5 11

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để tìm kiếm cũng như nâng cấp Fiddlesticks và Syndra lên 2 sao là đã hoàn chỉnh đội hình Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú này.

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8.5 10

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú Morgana DTCL Mùa 8.5:

Hiem Hoa Ve Binh Tinh Tu Morgana DTCL Mua 8.5 14

Morgana

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, an ve binh tinh tu dtcl Ấn Vệ Binh Tinh Tú.

Neeko

dao dien dtcl Dao Điện, kiem sung dtcl Kiếm Súng Hextech, quy thu item dtcl Quỷ Thư.

Ekko

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Hiểm Hoạ Vệ Binh Tinh Tú Morgana DTCL mùa 8.5, anh em cảm thấy đội hình Morgana dtcl mùa 8.5 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh và thú vị khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *